icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương uy tín, không đục phá

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn gặp không ít lần trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn làm cho sinh hoạt bị đảo lộn, gián đoạn. Đừng lo lắng, trong bài viết này Sông Việt sẽ chia sẻ đến bạn cách thông hầm cầu bị nghẹt tại nhà nhanh chóng, triệt để.

 

 

thông hầm cầu

Thông hầm cầu 24/24

 

Nhu cầu về thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương của người dân rất nhiều, do đó ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đã ra đời. Nhung uy tín và chuyên nghiệp nhất phải kể đến dịch vụ thông hầm cầu của Công ty TNHH môi trường Sông Việt.

 

Tại khu vực miền Nam, Bình Dương là tỉnh sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất nước ta. Mỗi năm tại đây thu hút hơn hàng triệu lao động từ khắp các tỉnh thành khác đổ về làm việc. Số lượng dân cư đông dẫn đến nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường cũng ngày càng tăng cao. Một trong số các dịch vụ vệ sinh môi trường không thể thiếu ở Thái Hòa Bình Dương chính là nạo vét, thông bồn cầu.

 

Với tiêu chí đặt ra là thông hầm cầu nhanh chóng – chuyên nghiệp – triệt để – giá rẻ – bảo hành lâu dài. Đội thông hầm cầu Sông Việt đang nỗ lực cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng tại Thái Hòa Bình Dương những trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

 

dịch vụ thông hầm cầu

Thông hầm cầu không đục phá nền nhà

 

Tại sao cần phải thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương?

 

Hầm cầu hay bể phốt là nơi chứa đựng chất thải trong sinh hoạt hằng ngày của con người. Các chất thải này sẽ được phân hủy nhờ hệ vi sinh vật yếm khí có trong hầm cầu.

 

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hầm cầu, chúng ta không những thải ra các chất hữu cơ dễ phân hủy mà còn có cả các chất rắn khó phân hủy: tóc rối, giấy, túi bóng, thức ăn thừa khiến cho hầm cầu bị đầy lên nhanh chóng. Và muốn giải quyết vấn đề này thì không thể thiếu dịch vụ thông hầm cầu được.

 

 

dịch vụ thông hầm cầu

Dịch vụ thông hầm cầu giúp giải quyết vấn đề hầm cầu đầy, bốc mùi hôi triệt để

 

Vì sao phải thông hầm cầu định kỳ?

 

Thông hầm cầu định kỳ là việc làm rất cần thiết để đảm bảo hệ thống toilet, thoát nước nhà bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Nếu không tiến hành nạo vét thông hầm cầu thường xuyên sẽ dễ khiến hầm cầu bị quá tải và gây ra những tác hại sau đây:

 

 Hầm cầu đầy gây bốc mùi hôi khó chịu, mà các bạn biết rồi đấy, mùi hôi từ hầm cầu phát ra thì chẳng ai có thể đỡ nổi.

 Làm sản sinh nhiều vi khuẩn có hại, những người sử dụng bồn cầu có chung 1 hầm cầu (nhất là tại các khu nhà trọ, khu nhà tập thể) rất dễ mắc bệnh về hô hấp, da liễu...

 Hầm cầu quá tải gây tắc nghẽn bồn cầu, nước rút rất chậm, thậm chí là không thể rút  làm ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cá nhân của mọi người.

 Để không gặp phải bất kỳ hiện tượng khó đỡ kể trên, bạn cần phải tiến hành thông hầm cầu định kỳ.

 

 

thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương

Thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương cần tiến hành định kỳ

 

Công ty vệ sinh môi trường Sông Việt – Thông hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp tại Thái Hòa Bình Dương

 

Sông Việt Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường bao gồm thông hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt giá rẻ. Cùng với đó là địa bàn hoạt động rộng khắp các tỉnh thành tại khu vực miền Nam và hàng ngàn khách hàng thân thiết chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dịch vụ của Sông Việt.

 

Để có được dịch vụ thông hầm cầu Bình Dương tốt như hiện nay, Sông Việt phải nắm rõ tầm quan trọng về yếu tố con người và phương tiện hỗ trợ, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có khả năng nhận biết và xử lý tốt các vấn đề phát sinh từ toilet, hầm cầu, ống cống... Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn có trách nhiệm cũng được đội ngũ nhân lực của Sông Việt chúng tôi phát huy tối đa.

 

Công ty Sông Việt cũng thường xuyên cập nhật và đổi mới những máy móc, dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho dịch vụ thông hầm cầu. Chúng tôi cũng sở hữu nhiều xe thông hút hầm cầu với nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng từ thông hầm cầu gia đình, nhà ở tập thể đến các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn...

 

 

Sông Việt

Sông Việt cung cấp dịch vụ thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương nhanh chóng, triệt để, giá tốt

 

Những lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương của Sông Việt

Sông Việt phục vụ thông hầm cầu 24/24, chỉ cần khách hàng gọi điện nhân viên Sông Việt sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ cho bạn.

 

Thông hầm cầu bằng máy móc hiện đại, không đục phá làm hỏng kết cấu ban đầu của công trình

Xử lý triệt để tình trạng đầy hầm cầu, kéo dài chu kỳ thông hầm cầu giúp tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng, sạch sẽ, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, kinh doanh của khách hàng.

Chi phí thông hầm cầu Thái Hòa Bình Dương cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 Đường số 2, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

              1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

              36/34 Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP.HCM

Hotline : 0977 877 976 - 0917 880 008

Email   : moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết