icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dấu hiệu nhận biết và cách xử lý hầm cầu bị đầy với Công ty Sông Việt

Khi bồn cầu nhà bạn gặp hiện tượng nước rút chậm hoặc dội nước mãi không trôi, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay là hầm cầu nhà mình đã đầy và cần phải gọi cho đội thi công rút hầm cầu đến xử lý. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy, đôi khi chỉ là sự cố tắc nghẽn bồn cầu do giấy vệ sinh hay đồ vật lạ rơi xuống. Do đó, bạn cần phân biệt được đâu là hầm cầu bị đầy, bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý hầm cầu bị đầy. Để biết thêm thông tin hữu ích thì cùng Công ty Sông Việt theo dõi bài viết bên dưới nhé.

 

xử lý hầm cầu bị đầy

Cách phân biệt bồn cầu bị nghẹt và hầm cầu bị đầy

 

Nguyên nhân do đâu bồn cầu bị nghẹt?

Nguyên nhân dẫn tới bồn cầu bị nghẹt có thể kể đến như: giấy vệ sinh, tóc, đồ vật cứng,... rơi vào bồn cầu mà không được xử lý kịp thời làm ngăn dòng chảy của nước gây nên tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Bạn có thể nhận biết rõ ràng với những dấu hiệu như: bị ứ đọng, nước thoát chậm hoặc không thể thoát,...

 

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt với Công ty Sông Việt

Như đã nói ở trên, bồn cầu bị nghẹt là do giấy rác, các vật, chất khó phân hủy làm cho nước bồn cầu rút chậm thậm chí là không rút. Bạn có thể xử lý nhanh gọn vấn đề này bằng men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay, đây là sản phẩm vừa an toàn, không độc hại lại có hoạt tính cao và rất dễ sử dụng. Sau khi mua về, bạn chỉ cần cắt gói sản phẩm, tiếp đó đổ trực tiếp vào bồn cầu bị nghẹt. Chờ 2 – 3 tiếng để men vi sinh hoạt động, xử lý toàn bộ các chất thải và các chất bám trên thành cống, sau đó dội lại với nước. Vậy là bồn cầu nhà bạn đã thông thoáng trở lại rồi.

 

Dấu hiệu nhận biết và cách xử lý hầm cầu bị đầy

Đừng nên để nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối rồi mới biết là hầm cầu nhà mình bị đầy, một vài hấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn phát hiện sớm và có biện pháp xử lý hầm cầu bị đầy một cách hiệu quả nhất:

 

xử lý hầm cầu bị đầy

Cách xử lý hầm cầu bị đầy nhanh chóng, an toàn

 

Nước xả bồn cầu rút chậm

Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết, vì nhà vệ sinh là nơi sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên đây cũng có thể là dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt và bạn có thể xử lý bằng men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay đã được nói ở trên. Trong trường hợp bạn không thể tự mình xử lý, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ tới số: 0977.877.976 - 0917.880.008 để đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp giúp đỡ bạn.

 

Nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu

Nguyên nhân là do lớp màng hữu cơ bên dưới bể chứa đạt tới khối lượng tối đa, làm nghẹt ống thông giữa các ngăn. Lúc này những con vi khuẩn bắt đầu hoạt động và tạo bọt khí, các bọt khí sẽ men theo đường ống dẫn tới bồn cầu và thoát ra ngoài, dẫn tới mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

 

Nước trong hầm cầu rò rỉ, tràn ra bên ngoài

Đây là hiện tượng thường gặp ở vùng quê hoặc ở những ngôi nhà có diện tích đất rộng như biệt thự, nhà vườn,... Vì để tiết kiệm nước, một số hộ gia đình thường thiết kế ngăn chứa nước thải đã qua bể lọc và lắng xuống làm nước tưới tiêu phục vụ cho công việc trồng trọt. Do đó, khi bạn phát hiện nước bị rò rỉ ra ngoài xung quanh khu vực bể chứa thì đó là do hầm cầu bị đầy. Đây là một lời cảnh báo bạn phải xử lý hầm cầu bị đầy ngay bằng cách sử dụng dịch vụ Rút hầm cầu chuyên nghiệp của Công ty Sông Việt để bảo vệ hệ thống tự hoại của gia đình bạn.

 

Cây cả và bụi rậm xung quanh trở nên tươi tốt

Đây là dấu hiệu nhận biết cho những hộ gia đình có hầm cầu riêng biệt cạnh đất trống. Tại các điểm thoát nước, khi phát hiện một nhóm cây có sự phát triển vượt trội hơn những cây bên cạnh, đây là dấu hiệu cho thấy chất thải trong hầm chứa đã đầy hoặc để lâu năm thẩm thấu ra bên ngoài và ngấm vào đất. Chính vì vậy, khi quan sát thấy hiện tượng này bạn cũng nên có những cách xử lý hầm cầu bị đầy một cách hợp lý.

 

xử lý hầm cầu bị đầy

Dịch vụ xử lý hầm cầu bị đầy uy tín, chất lượng tại Công ty Sông Việt

 

Với những thông tin mà Công ty Sông Việt đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn là bạn đã phân biệt được đâu là hầm cầu bị đầy, đâu là bồn cầu bị nghẹt và cách xử lý hầm cầu bị đầy rồi phải không. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao và sự kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty Sông Việt đảm bảo xử lý dứt điểm giúp bạn các vấn đề liên quan đến hầm cầu bị đầy, thông cống nghẹt,... Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977.877.976 - 0917.880.008 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

 

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:  hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết