icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Tại sao nên sử dụng men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay?

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

Câu chuyện hầm cầu bị nghẹt là việc thường xảy ra ở mỗi hộ gia đình, mỗi công ty, doanh nghiệp,... Đôi khi chỉ vì chúng ta không cẩn thận cũng dẫn tới hầm cầu của gia đình bị nghẹt, khiến cho mùi hôi bốc lên, vi khuẩn dễ dáng sinh sôi. Công ty Sông Việt xin phép đưa ra một giải pháp, một cách xử lý hầm cầu bị nghẹt an toàn mà hiệu quả nhưng lại không quá tốn kém cho các bạn tham khảo đó là sử dụng men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay. Để biết thêm về loại men vi sinh này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

Xử lý hầm cầu bị nghẹt với men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

 

Men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay là như thế nào?

Men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay còn được biết đến với cái tên men xử lý hầm cầu, hay chế phẩm vi sinh xử lý hầm cầu,... Bên trong loại men này có chứa hàng tỷ vi sinh vật lợi khuẩn từ tự nhiên có hoạt tính cực cao và được chọn lọc kỹ lưỡng với nhiều hệ enzyme đặc biệt như: Enzyme Lipase, Enzyme Protease, Enzyme Alpha-amylase, Enzyme cellulase,... giúp xử lý triệt để các chất thải và loại bỏ mùi hôi khó chịu trong hầm cầu nhà bạn.

 

Đặc điểm nổi bật của men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

 Men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay là sinh vật hữu ích, không độc hại, không ăn mòn và có hoạt tính lâu dài. Khi nhà vệ sinh có mùi hoặc xả thì nước rút chậm và bạn muốn xử lý hầm cầu bị nghẹt thì chỉ cần đổ sản phẩm vào bồn cầu sẽ thông thoát hoàn toàn.

  Giúp phân hủy nhanh các thành phần khó tiêu hủy trong hầm cầu

 Có tác dụng chống hầm cầu bị nghẹt, khử mùi hôi, tiêu diệt hoàn toàn trứng giun, sán và một số vi khuẩn gây bệnh.

 Cứ cách 3 – 6 tháng sử dụng một lần là bạn không cần phải gọi dịch vụ hút hầm cầu. Tuy nhiên, không gì là tuyệt đối, để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn nên cách từ 2 – 3 năm sử dụng dịch vụ rút hầm cầu một lần.

 

men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

Cách xử lý hầm cầu bị nghẹt tốt nhất và an toàn nhất là sử dụng men xử lý hầm cầu

 

Một số men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

Men vi sinh xử lý hầm cầu bị nghẹt Tracatu

Men xử lý hầm cầu Tracatu là sản phẩm hoàn toàn không độc hại, dễ sử dụng và có hiệu quả ngay tức thì sau khi đổ xuống hầm cầu. Vì trong thành phần của loại men xử lý hầm cầu bị nghẹt này chứa rất nhiều vi sinh vật sống trong môi trường yếm khí chuyên phân hủy các chất cặn bã cứng đầu khiến chúng biến thành nước tiêu hủy. Hầm cầu bạn sẽ không bao giờ lo nghẹt, mùi hôi và điều tốt hơn cả là không lo phải rút hầm cầu mất nhiều tiền của và công sức.

 

Men vi sinh xử lý hầm cầu bị nghẹt Micrôphốt

Micrôphốt là sản phẩm men vi sinh giúp xử lý hầm cầu bị nghẹt, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc nước rút chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm men hầm cầu vào bồn cầu sẽ thông thoát hoàn toàn.

 

Men vi sinh xử lý hầm cầu bị nghẹt EMUNIV.PHOT

Men xử lý hầm cầu bị nghẹt EMUNIV.PHOT là một trong các loại men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay. Nó là chế phẩm sinh học trung tính, an toàn không độc hại với người, gia súc và môi trường. Loại men này là tập hợp của nhiều vi sinh vật có lợi cho việc phân hủy và có hoạt lực cao giúp phân giải nhanh các chất khó tiêu và các chất cặn bã như Xenlulơ, tinh bột, kitin, Protein, lipit, pectin,...

 

Công ty Sông Việt – Đơn vị cung cấp các loại men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

 

men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay

Công ty sông Việt giúp bạn giải quyết nhanh gọn các vấn đề về nghẹt hầm cầu

 

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng bạn đã có cho mình cách xử lý hầm cầu bị nghẹt mà không cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu. Ngoài những sản phẩm men vi sinh hầm cầu tốt nhất hiện nay được đề cập bên trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm về sinh hóa khác để phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn từ chuyên gia quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Sông Việt qua hotline: 0977.877.976 - 0917.880.008 để được tư vấn miễn phí.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:  hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết