Công Ty Sông Việt - Chuyên dịch vụ hút hầm cầu - thông cống nghẹt - xử lý mùi hôi giá rẻ tại tphcm

icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 – Triệt để 100%

26-11-2020

Đô thị hóa ngày một tăng cao nhất là ở TP.HCM vì vậy lượng nước xả thải và rác thải sinh hoạt theo đó cũng tăng lên đáng kể khiến không ít ống cống bị tắc nghẽn. Cống nghẹt thì phải giải quyết ngay, không thể chần chừ mà để lâu như những việc khác được. Dịch vụ thông tắc cống nghẹt quận 7 và các quận ở TP.HCM của công ty môi trường Sông Việt luôn nhanh chóng và làm hài lòng mọi khách hàng. Trước khi nhân viên của dịch vụ thông cống nghẹt tới các bạn có thể thử các cách dưới đây để xem tình trạng cống nhà mình và khắc phục đỡ các tình trạng trồi nước nên, mùi hôi khó chịu.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 2 uy tín, giá rẻ cạnh tranh tại TPHCM

13-10-2020

Có phải việc nghẽn đường ống thoát nước luôn là vấn đề phiền toái mà bạn luôn trăn trở, đặc biệt là khi bạn đang sinh sống tại khu vực quận 2, ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân chính khác dẫn đến hiện tượng nghẽn đường ống chủ yếu là do các hoạt động của con người chưa được xử lý kịp. Bạn đừng lo lắng nếu như không thể tự giải quyết những vấn đề này, luôn có dịch vụ thông cống nghẹt đến từ Sông Việt hỗ trợ thay bạn loại bỏ những chất thải sinh hoạt xuất phát từ nghẽn cống giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sinh hoạt trong nhà.

Xử lý thông tắc bồn cầu, cống nghẹt nhanh chóng với dịch vụ hút hầm cầu

20-03-2020

Khi nước thải quá tải hoặc bị mắc kẹt chất thải, chất thải ấy không được xử lý nhanh chóng nếu không có một đội ngũ chuyên nghiệp, rành nghề ra tay giải quyết. Công việc này chẳng có gì đáng xấu hổ, vì lợi ích chung của cộng đồng đôi khi người ta hy sinh những suy nghĩ của cá nhân. Nếu không có Dịch vụ thông tắc bồn cầu và dịch vụ hút hầm cầu, thử hỏi hàng loạt nguồn chất thải, công ty, hộ gia đình khi bị tắc nghẽn hầm cầu thì biết trông cậy vào ai, phải không nào?

Dịch vụ hút hầm cầu Sông Việt – giải quyết nỗi lo mang tên tắt nghẽn

20-03-2020

Tắt nghẽn hầm cầu là một trong những nổi sợ kinh hoàng của hầu hết tất cả mọi người. Hầm cầu là nơi dùng để giải tỏa những nhu cầu sinh lý của cơ thể, vì thế một khi xảy ra vấn đề sẽ vô cùng bất tiện, thậm khí là gây khó khăn trong sinh hoạt. Có rất nhiều nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng nghẹt hầm , tuy nhiên chủ yếu đa phần do các hoạt động của con người chưa được hợp lý hóa. Tất nhiên, đối với vấn đề này, bạn sẽ không thể tự giải quyết mà cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài bởi đa phần ai cũng e ngại trước chất thải sinh hoạt. Vì thế mà dịch vụ hút hầm cầu chính là phương pháp duy nhất có thể thay bạn giải quyết được nỗi lo này.

Tâm sự xúc động của cử nhân Luật làm nghề hút hầm cầu

02-05-2018

Tốt nghiệp ĐH Luật TP HCM nhưng chàng trai tên Tuấn (24 tuổi) lại làm nghề hút hầm cầu. Câu chuyện về các trải nghiệm của 9X hiện thu hút hàng nghìn lượt xem và chia sẻ trên VOZ.

Mất mạng vì... nghịch điện thoại trong toilet

11-07-2017

Một thiếu nữ ở Hà Bắc, Trung Quốc đã chết chỉ vì sử dụng điện thoại trong nhà vệ sinh kiểu cũ. Không chỉ vậy, vì muốn cứu cô mà hai người thân trong gia đình đã tử vong.

Hầm cầu phát nổ, 4 người trong gia đình bị thương

11-07-2017

Người dân nghe tiếng nổ lớn phát ra từ phòng trọ anh Phong nên đến kiểm tra. Tại đây, họ phát hiện anh cùng vợ và 2 con trọng thương, vật dụng trong phòng bị bể, hư hỏng.