icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch vụ chuyên hút hầm cầu giá tốt, không đục phá tại Tp. HCM - Công Ty Sông Việt

"Nếu bạn đang gặp tình trạng bồn cầu bị tắc, việc đầu tiên bạn có thể làm là sử dụng các phương pháp thông tắc cầu cống bằng các dụng cụ chuyên dụng. Nhưng khi bồn cầu bị nghẹt nặng thì những biện pháp thủ công cũng không còn hiệu quả, nên lúc này bạn phải tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu có uy tín để giải quyết. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghe nói về dịch vụ hút hầm cầu không đục phá chưa? Hút hầm cầu không đục phá có lợi ích gì? Để trả lời câu hỏi này, sau đây Công ty Sông Việt sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!"

 

Hút hầm cầu không đục phá có khác gì so với hút hầm cầu thông thường?

 

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu hầu hết sử dụng phương pháp đục phá và đây cũng là phương pháp truyền thống được áp dụng rộng rãi. Phương pháp thực hiện cũng đòi hỏi về mặt kỹ thuật cao và người thợ phải có nhiều kinh nghiệm, kết hợp cùng những thiết bị hỗ trợ thông thường. Chính vì lý do đó mà giá thành của dịch vụ hút hầm cầu này sẽ tương đối thấp và phù hợp với tất cả các hộ gia đình. Tuy nhiên nhược điểm rất lớn của phương pháp này cũng chính là đục phá sàn nhà, những nơi gần với thiết bị bồn cầu để có thể dễ dàng kết nối với hệ thống bể phốt chứa chất thải. Sau khi quá trình hút được thực hiện, công ty hút hầm cầu sẽ tiến hành trét xi măng lấp lỗ đục đi, nhưng cho dù bằng cách nào cũng sẽ làm mất tính thẩm mỹ của nhà vệ sinh.

 

 

hút hầm cầu không đục phá

 

Hút hầm cầu không đục phá là giải pháp được sử dụng để xử lý hầm cầu được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Nhưng với công nghệ này càng phát triển và hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, phương pháp hút hầm cầu không đục phá cũng là trường hợp không ngoại lệ. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là hạn chế được những vấn đề liên quan đến việc phá hoại sàn nhà gây mất thẩm mỹ cho nhà vệ sinh, cũng như tốn nhiều thời gian cho việc đục phá. Bên cạnh đó, quá trình hút cống cũng sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng, với phương pháp này sẽ đảm bảo hầm cầu sạch đến 90%, không bị rơi vãi hoặc làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu không đục phá

Quá trình hút hầm cầu sẽ không đục phá sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho công tác chuẩn bị cũng như dọn dẹp hiện trường sau khi hút hầm cầu. Vì vậy, quá trình sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng và sẽ không làm mất nhiều thời gian và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

hút hầm cầu uy tín tại Sông Việt

Phương pháp hút hầm cầu truyền thống thường đục một lỗ dưới nền nhà để hút các chất thải khá bất tiện

Thực tế cho thấy quá trình đục phá bằng những phương pháp thủ công thông thường không chỉ làm mất nhiều thời gian, mà công tác đục phá sẽ tốn khá nhiều chi phí cho công đoạn khắc phục mỹ quan, nhất là tình trạng đục phá trở nên tồi tệ. Ngoài ra bởi tính cạnh tranh những công ty bên môi trường cũng có nhiều ưu đãi và giá cả cũng vô cùng phù hợp cho ai sử dụng dịch vụ này.

Hầu hết những dịch vụ hút hầm cầu không đục phá sẽ được đảm nhận bởi những người công nhân có tay nghề cao, ứng dụng những công nghệ tối ưu nhất, sử dụng lực hút cực kì mạnh để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, thao tác hút hầm cầu được diễn ra nhanh gọn, quy trình vệ sinh được diễn ra thuận lợi và an toàn hơn không phát sinh mùi hôi thối.

Dịch vụ chuyên hút hầm cầu giá tốt, không đục phá tại TP. HCM

 

Dịch vụ hút hầm cầu sẽ đảm bảo được lợi ích về thời gian, chi phí và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu không đục phá với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, ứng dụng những công nghệ hút hầm cầu tiên tiến, bạn sẽ được giải quyết các vấn đề hoàn toàn nhanh chóng và an tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Có rất nhiều những công ty cũng đang sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá nhưng không phải công ty nào cũng đáng tin. Bởi có rất nhiều những công ty mới xuất hiện, nhân viên làm việc chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng những đơn vị chuyên hút hầm cầu để có biện pháp xử lý tốt nhất và được giải quyết triệt để.

 

 

hút công không đập phá

 

Công ty Sông Việt với công nghệ hút cống hiện đại, cam kết với khách hàng rút hầm cầu không đục phá

 

Công ty Sông Việt là đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại tại khắp các địa bàn khu vực Tp.HCM. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng nhiều phương tiện, trang thiết bị tiên tiến mang đến cho các khách hàng những dịch vụ hút hầm cầu không đục phá với mức giá tốt nhất và chất lượng nhất. Liên hệ hút hầm cầu không đục phá nhanh chóng 24/24 tại Công ty Sông Việt qua số hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 để được hỗ trợ sớm nhất.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT
 

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:  hutcong.com

 

0/5

Đánh giá bài viết