icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Liên hệ Sông Việt nếu bạn cần phân vi sinh số lượng lớn cho cây trồng

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

Hiện nay, nhu cầu sử dụng phân vi sinh trong nông nghiệp đang ngày càng tăng cao. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng thực sự hiểu rõ phân vi sinh là gì và những tác dụng mà loại phân bón này mang lại. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tìm ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho cây trồng của mình.

 

Muốn biết phân vi sinh là gì thì đừng bỏ qua bài viết này của Công ty Sông Việt

 

Muốn biết phân vi sinh là gì thì đừng bỏ qua bài viết này của Công ty Sông Việt

 

Tìm hiểu về phân vi sinh

 

Phân vi sinh là gì? Đây là loại phân bón được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp theo công nghệ cao của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bản chất của chúng là những chế phẩm chứa các loại vi sinh vật có ích. Những nhóm vi sinh vật có ích đó có thể là vi khuẩn, xạ khuẩn, nấm… Quan trọng nhất là nhóm vi sinh vật cố định đạm, phân giải chất hữu cơ, hòa tan lân, kích thích cây trồng sinh trưởng…

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phân vi sinh như phân bón vi sinh vật cố định nitơ (phân vi sinh cố định đạm), phân bón vi sinh vật phân giải hợp chất phốt pho khó tan, phân bón hữu cơ vi sinh vật, phân bón vi sinh vật phân giải xenluloza… Tất cả các loại phân này đều giúp cung cấp, bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng để nâng cao năng suất, chất lượng nông sản. Sử dụng phân vi sinh còn an toàn với động vật và môi trường sinh thái, không ảnh hưởng xấu đến con người.

 

Giải đáp thắc mắc: Phân vi sinh có tác dụng gì?

 

Thông qua việc bón phân vi sinh, bạn sẽ cung cấp cho đất các vi sinh vật phân giải đạm, lân có tác dụng như những nhà máy sản xuất phân đạm và phân lân trực tiếp cung cấp dinh dưỡng cho cây. Sử dụng phân vi sinh có thể thay thế được lượng phân đạm + lân hóa từ 50% đến 100% theo từng loại cây trồng.

 

Phân cũng giúp giữ ẩm, giữ nước giúp cho đất tơi xốp, bộ rễ của cây trồng phát triển tốt. Đặc biệt, loại phân bón này cũng giúp cho hệ vi sinh vật phát triển mạnh mẽ giúp đất ngày càng tốt lên về cả mặt hóa học - sinh học - lý học. Đây là nền tảng cơ bản để cây trồng có thể phát triển bền vững.

 

Thời gian gần đây, phân vi sinh rất được ưa chuộng trong nông nghiệp

 

Thời gian gần đây, phân vi sinh rất được ưa chuộng trong nông nghiệp

 

Phân vi sinh có tác dụng gì? Sử dụng phân vi sinh thì nông sản sẽ không bị nhiễm độc, độc tố NO3 tồn đọng trong cây trồng cũng giảm đáng kể, phòng trừ sâu bệnh. So với phân hóa học thì giá phân vi sinh rẻ hơn nên giá trị lợi nhuận, hiệu quả thu được cũng cao hơn.

 

Bạn có thể sử dụng phân bón vi sinh để bón cho tất cả các loại cây trồng từ chè, ngô, lúa, rau xanh đến cây ăn quả và cây cảnh... Vì tác dụng của phân này sẽ chậm hơn so với phân hoá học nên người ta thường dùng phân vi sinh để bón lót nhiều hơn là bón thúc (đối với cây trồng ngắn ngày). Với các cây thu hoạch theo mùa vụ, sau mỗi đợt thu hoạch sẽ cần bón bổ sung. Lưu ý, bón phân vi sinh cho cây ăn quả thì bạn nên bón vào kỳ mưa xuân (tháng 3-4) và mưa ngâu (tháng 7-8) để tận dụng độ ẩm của mưa.

 

Công ty Sông Việt cung cấp phân vi sinh giá rẻ hàng đầu, chất lượng khỏi chê

 

Có lẽ qua bài viết này bạn đã biết được phân vi sinh là gìphân vi sinh có tác dụng gì rồi phải không? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua phân bón cho cây trồng ở đâu, hãy tham khảo qua các sản phẩm của Sông Việt. Với mong muốn đồng hành cùng nhà nông, hỗ trợ phát triển nông nghiệp bền vững, chúng tôi luôn cố gắng để có thể mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm phân bón vi sinh chất lượng cao, gia tăng năng suất cây trồng và bảo vệ môi trường.

 

Phân bón vi sinh không chỉ tốt cho cây trồng mà còn thân thiện với môi trường

 

Phân bón vi sinh không chỉ tốt cho cây trồng mà còn thân thiện với môi trường

 

Sản phẩm của đơn vị luôn có mức giá ưu đãi nhất thị trường, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu nhập phân bón số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có những mức chiết khấu cực hấp dẫn và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về phân bón vi sinh hoặc có nhu cầu tìm mua phân vi sinh, hãy liên hệ với Công ty Sông Việt qua số 0977 877 976 - 0917 880 nhé.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:  hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết