icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Công Ty Sông Việt - Địa chỉ cung cấp phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng, giá tốt

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

 

Bạn đang có ý định làm một khu vườn nho nhỏ vì bỗng dưng cảm thấy hứng thú với nông nghiệp? Hay thậm chí là bạn nung nấu kế hoạch xây dựng một trang trại rau hay vườn cây ăn trái với quy mô lớn để mang lại hiệu quả kinh tế cao? Ngoài những băn khoăn trong việc lựa chọn cây trồng, địa điểm và quy trình để thực hiện thì vẫn còn một yếu tố không thể thiếu được chính là lựa chọn phân bón. Bón phân gì cho cây và mua phân bón ở đâu sẽ là những câu hỏi mà bạn phải tìm câu trả lời. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bài viết ngắn mà Công Ty Sông Việt chia sẻ ngay dưới đây về phân hữu cơ vi sinh - loại phân bón đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhé! 

 

 phân bón hữu cơ vi sinh

 

 

Các loại phân bón có trên thị trường hiện nay

 

Chắc hẳn khi mới bắt đầu, bạn sẽ gặp không ít rắc rối khi tìm hiểu về các loại phân bón đang có mặt trên thị trường hiện nay, một vài loại phân phổ biến có thể kể đến như: phân vô cơ, phân hữu cơ, phân vi sinh, phân hữu cơ vi sinh,…

 

Phân vô cơ hay còn gọi là phân hóa học: Thường có tác dụng nhanh sau khi bón, giúp cây trồng của bạn phát triển rất nhanh trong thời gian ngắn mà giá thành phân bón lại rẻ. Tuy nhiên khi sử dụng cần có thời gian cách ly an toàn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe do dư lượng tồn đọng trên rau quả. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng quá nhiều phân bón hóa học sẽ gây ra tình trạng ô nhiễm trong môi trường, đất nhanh thoái hóa thậm chí là khó phát triển mùa vụ tiếp theo. 

 

Phân hữu cơ: Phân hữu cơ chính là những loại phân người, phân chuồng động vật và những hợp chất hữu cơ từ rác sinh hoạt, phân xanh,… Loại phân này có thể sử dụng lâu dài nhưng khó tìm thấy ở thành phố và giá thành của nó cao hơn nhiều so với phân hóa học. Bên cạnh đó phân hữu cơ còn chứa khá nhiều loại nấm, vi khuẩn gây bệnh cho cây trồng và con người.

 

phân hữu cơ vi sinh

Phân hữu cơ vi sinh rất phổ biến và được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất

 

Phân vi sinh: Đây là loại phân chứa những chủng vi sinh vật đã được tuyển chọn phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật làm chế phẩm sinh học. Tuy nhiên, loại phân này chủ yếu dựa vào cơ chế sản sinh chất dinh dưỡng từ hoạt động của vi sinh vật nên hiệu quả phân bón sẽ lâu hơn so với các loại phân khác.

 

Phân hữu cơ vi sinh: Loại phân này có chứa một hoặc nhiều chủng vi sinh vật có lợi được tạo ra bằng cách trộn và xử lý các nguyên liệu hữu cơ sau đó lên men với các chủng vi sinh. Phân hữu cơ vi sinh không chỉ cung cấp đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng cho cây trồng mà còn giúp hòa tan các chất vô cơ có trong đất, bồi dưỡng và cải tạo đất do cơ chế bổ sung vi sinh vật và nấm có lợi, giúp đối kháng và phòng trừ bệnh cho cây trồng. Phân hữu cơ vi sinh tuy có tác dụng và hiệu quả không nhanh bằng các loại phân khác nhưng việc sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh mang lại ý nghĩa rất lớn trong việc giảm tác hại của hóa chất lên nông sản, tăng cường bảo vệ môi trường và hướng đến sản xuất nông nghiệp hữu cơ bền vững. Đây cũng chính là loại phân bón rất phổ biến và được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất trên thị trường phân bón hiện nay. 

 

Mua phân hữu cơ vi sinh ở đâu tại TP.HCM?

 

phân bón hữu cơ vi sinh chất lượng

Công Ty Sông Việt - Địa chỉ cung cấp phân hữu cơ vi sinh chất lượng, giá tốt tại TP.HCM

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng phân bón của nông dân và những người làm vườn thông thường ngày càng tăng cao, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng phân bón khác nhau với mẫu mã đa dạng. Điều này cũng tạo cơ hội cho không ít cá nhân, tổ chức sản xuất phân bón giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của những nhà sản xuất phân bón chân chính và khiến người dân lâm vào tình cảnh “Tiền mất tật mạng”. Với tình trạng phân giả và kém chất lượng vẫn còn gây nhức nhối như hiện nay thì tại Thành phố Hồ Chí Minh nên mua phân bón hữu cơ vi sinh ở đâu? Điều này sẽ thật dễ dàng khi bạn đến với Công Ty Sông Việt - Địa chỉ cung cấp phân hữu cơ vi sinh chất lượng, giá tốt tại TP.HCM. Lựa chọn loại phân tốt sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn phát triển hơn hay đơn giản chỉ là mang đến cho bạn bữa cơm với rau xanh sạch, tốt cho sức khỏe. Vì vậy, nếu có nhu cầu đừng ngại ngần liên hệ đến Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 để được Sông Việt tư vấn chi tiết và hỗ trợ kịp thời nhé! 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết