icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống nhà vệ sinh giá rẻ uy tín tại tphcm

Bị tắc cống nhà vệ sinh là nỗi lo lắng cho mọi người

Bị tắc cống nhà vệ sinh là hiện tượng thường gặp cho mỗi gia đình, vì sao lại bị tắc cống như vậy do sinh hoạt hàng ngày của mọi người làm nên, trong lúc sinh hoạt nước sẽ chảy vào đường cống và kèm theo những mảnh tóc, cặn và mỡ dưa thừa khi rửa bát, lâu ngày các vật này rơi xuống cống làm tích tụ lại thành một cục và bám vào ống, làm cho cống giảm lực nước và gây ra tắc cống.

Bị tắc cống nhà vệ sinh gây ra những phiền toái cho mọi người vì sao lại vậy. vì cống bị tắc gây trào ngược, động nước và hôi thối làm cho sinh hoạt mọi người gặp rất nhiều bất lợi, nước cống động lại làm dơ dáy nhà cửa, cống sẽ bóc mùi hôi lên làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cho nên chúng ta phải tìm giải pháp để khắc phục không cho cống bị nghẹt nữa nhưng phải làm sao.

Do vậy khi có hiện tượng bị tắc cống nhà vệ sinh bạn phải xử lý càng nhanh càng tốt, không thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều sau này, vì cống bị nghẹt càng lâu càng khó xử lý, nếu bạn để càng lâu thì bạn phải  tìm giải pháp thuê dịch vụ thông tắc cống, nhưng bạn phải lưu ý cống bị nghẹt càng lâu thì chi phí lại càng cao, cho nên chúng ta thấy hiện tượng bị nghẹt cống, thì nên gọi dịch vụ sớm nhất để được khắc phục nhé.

         

                  hình ảnh chuyên xử lý bị tắc cống nhà vệ sinh giá rẻ nhanh nhất tphcm

 

Bạn cần một đơn vị xử lý bị tắc cống nhà vệ sinh chuyên nghiệp

Việc bị tắc cống nhà vệ sinh là việc tốn thời gian và công sức vì sao lại vậy:  vì khi nhà bạn bị tắc cống bạn cần thuê một dịch vụ thông cống nghẹt đến sửa, thì bạn phải gọi và chờ bên dịch vụ đến xử lý sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian và công việc của bạn.

Nhưng hiện nay công ty sông việt đáp ứng được những tiêu chí với khách hàng, sẽ giúp khách hàng không còn lo sợ chờ đợi dịch vụ nữa và sẽ không làm gián đoạn công việc của khách hàng. khi quý khách gọi dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của công ty sông việt sẽ tư vấn và hẹn đặc giờ làm, cho phù hợp với thời gian khách hàng yêu cầu. nếu quý khách muốn làm gấp rút công ty sông việt vẫn đáp ứng nhanh vì đội ngũ nhân viên lúc nào cũng trực thuộc tại các quận huyện trên địa bàn thành phố hồ chí minh.

 

Công ty sông việt đã xử lý bị tắc cống nhà vệ sinh hơn 10 năm kinh nghiệm

chúng tôi đã xử lý một số công trình như : bệnh viện tim, bệnh viện chở rẩy, sân bay tân sơn nhất, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà ở giá đình, nhà trọ.v.v.....

Và nhận được sự hài lòng của quý khách hàng, tin tưởng và trao trách nhiệm tự làm không cần giám sát trong lúc thực hiện xử lý nghẹt cống và các công việc khác liên quan.

Do đó nếu các bạn đang cần một dịch vụ xử lý bị tắc cống nhà vệ sinh, thì bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, công ty sông việt luôn giúp bạn mọi vấn đề liên quan về nghẹt cống và hầm cầu

Để được tư vấn và báo giá củ thể hơn qua số điện thoại : 09778 779 76 - 0917 880 008 sông việt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông công nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 đường số 2 phường bình an, Quận 2, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    : moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com

 

 

5/5

Đánh giá bài viết