icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 1

 

Biết nguyên nhân hầm cầu đầy để thuê dịch vụ rút hầm cầu

Sau đây công ty sông việt chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết để quý khách biết: bồn cầu nhà bạn bấm nút nước xuống rất là chậm, ban đầu bồn cầu nước xuống hơi nhanh sử dụng tầm khoảng 1 tháng bồn cầu sẽ không xuống nước nhanh nữa và  bồn cầu có hiện tượng ọc hơi lên có mùi rất là khó chịu.Đó là nguyên nhân do hầm cầu bị đầy do lượng phân trong hầm đã quá tải bít đường ống của bồn cầu và đường ống hơi.Cho nên bạn cần phải thuê một Dịch vụ hút hầm cầu nhưng bạn cần phải biết đơn vị nào uy tín nhất và có trách nhiệm, sạch sẽ, nhanh gần địa điểm bạn nhất. Quý khách hãy gọi cho công ty sông việt chuyên dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 1 và các quận huyện trên địa bàn tphcm.

                                                                         

                     

                                                                                                  xe  dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực quận 1 tphcm

Cách đo khối lượng khi thuê dịch vụ rút hầm cầu cần phải biết

Hiện nhà bạn đang bị nghẹt hầm cầu cần thuê một Dịch vụ rút hầm cầu  mà không biết tính khối lượng xe như thế nào cho nên đó là nỗi lo lắng của mỗi người, hôm nay công ty sông việt  chia sẻ một vài bước để quý khách nắm rõ khi thuê dịch vụ rút hầm cầu.

Bước 1 : Đo khối lượng bồn hầm cầu chuẩn theo kích thước mình đo và sẽ tính theo kích thước đó.

Bước 2: Kiểm tra xe và xem xe đã có hàng chưa, trên xe bồn hầm cầu có một van đích mình có thể vặn nhẹ van đó ra nếu nó chạy mạnh là xe đã có chứa phân hầm cầu.

Bước 3: Kiểm tra xe rút hầm cầu đã hút đầy chưa, trên xe có một cái go để đo lượng phân, nếu go đó đã đầy nước ngập qua go thì xe đó đã đầy, mình có thể kêu bên dich vu rut ham cau mở cho xem.

 

Khách hàng và dịch vụ hút hầm cầu

Khách hàng khi đi tìm kiếm một dịch vụ tốt, uy tín, giá rẻ rất là khó, vì vậy công ty sông việt là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách.Quý khách sẽ yên tâm về dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ tại quận 1 và các chi nhánh tại các quận huyện tại tphcm.Công ty sông việt đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông bồn cầu và các dịch vụ khác và đã thực hiện nhiều công ty lớn như sân bay, bệnh viện, khu công nghiệp, chung cư và rất nhiều nhà dân trên địa bàn tphcm đó là sự vui mừng rất lớn đối với công ty sông việt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông cống nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 đường số 2 phường bình an, Quận 2, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    : moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com

 

5/5

Đánh giá bài viết