icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ tại tphcm

 

Theo dõi Sông Việt trên  

 

Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ uy tín tại tphcm

Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ tại tphcm - liên hệ 0917.880.008 để được báo giá dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống và được tư vấn cách nạo vét hố ga từ công ty sông việt. chuyên thi công tại các khu công nghiệp tân tạo, khu công nghiệp tân bình, khu công nghiệp đức hòa, khu dân cư, khu đô thị.

                                                                                                                  dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ tại tphcm

Nạo vét hố ga giá rẻ, uy tín, chất lượng tại tphcm liên hệ 0917.880.008. Nạo vét hố ga giá rẻ của công ty sông việt chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tphcm về việc nạo vét hố ga giá rẻ, Nạo vét hố ga giá rẻ, vệ sinh hố ga, xử lý hố ga với máy móc hiện đại, đội ngũ thợ kỹ thuật với tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả, nhanh và chuẩn đoán sự cố chính xác sẽ mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng

Nạo vét hố ga cống rãnh là gì?

dịch vụ nạo vét hố ga cống rãnh là gì? Hố ga là một cái hố nằm trên đường ống cống thoát nước nhưng nằm thấp hơn xuống một chút so với đường mương nên khi có dòng nước chảy qua thì bùn đất sẽ rơi và chìm xuống cái hố này còn có nhiệm vụ thu gom rác thải điều này sẽ tránh được tình trạng bị nghẹt nước và thu gom rác thải nhanh ! Trên hố ga là có mỗi nắp đậy để che chén và bằng phảng với mặt đường !

Nạo vét hố ga giá rẻ cho chung cư, công ty, nhà máy

Nhằm tạo ra môi trường trong sạch, không ô nhiễm và đảm bảo được chất lượng cuộc sống khỏe, trong xanh cho tất cả mọi người , Công Ty Nạo vét hố ga giá rẻ đã ra đời .

Là công ty chuyên hút hầm cầu, rút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt, nạo vét hố ga giá rẻ có uy tín, đáp ứng được nhu cầu về vệ sinh.

Của nhiều khách hàng trên Tp.HCM và các tình thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang,….

Một số vấn đề về môi trường như tắc nghẽn hầm cầu, hố ga, thông cống nghẹt,….sẽ mang lại những khó khăn cản trở cuộc sống sinh hoạt. Đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng đó cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội.

Thấu hiểu được điều đó công ty sông việt đã ra đời và đi vào hoạt động với hơn 5 năm kinh nghiệm để cùng chung tay góp sức cho sự phát triển bền vững của môi trường.

Các dịch vụ nạo vét hố ga của công ty sông việt

Nhằm tạo ra một môi trường xanh, một bầu không khí trong lành không khí độc hại cho sức khoẻ, một môt trường không ô nhiễm và đảm bảo được chất lượng cuộc sống sạch cho tất cả mội người sinh sống ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các vùng lân cận.Chúng tôi chuyên hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, nạo vét hố ga giá rẻ có uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu về vệ sinh môi trường của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm,tận tình, làm việc nhanh nhẹn hết lòng với nghề cùng với sự hỗ trợ tối đa của máy móc hiện đại chuyên dùng để vệ sinh môi trường không cần đập phá tường nhưng vẫn có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề môi trường một cách nhanh chóng và hiệu quả, nhằm giúp bạn cải thiên môi trường và chất lượng cuộc sống đến mức cao nhất và tiết kiêm được chi phí nhất một cách tối đa.

                                                                      

                                                              dịch vụ nạo vét hố ga, cống rảnh giá rẻ tại tphcm và các tỉnh

Cách nạo vét hố ga cống rãnh là gì ?

Cách nạo vét hố ga cống rãnh rất đơn giãn chỉ cần dỡ nắp miệng cống hố ga ra và nạo nét cống lấy chất thải lên là xong ! Nhưng không phải ai cũng làm được việc này lý do vì dưới hố ga có chứa rất nhiều khí độc và mùi hôi thối vì vậy trước khi nạo vét hố ga cần phải mở nắp cống cho khí độc bay ra dùng đồ bảo hộ lao động găng tay dày ống khẩu trang vì dưới cống có nhiều chất thải nguy hại và kim tim mẽ chai rất nguy hiểm nên cần có thợ chuyên nghiệp để xử lý nếu bạn không tự làm được hãy liên hệ dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ SÔNG VIỆT để chúng tôi xử lý.

Các dịch vụ nạo vét hố ga -  dịch vụ hút hầm cầu

– Hút hầm cầu, xử lý, hút bể phốt tự động và vệ sinh, hút các chất thải

– Rút hầm cầu, rút hầm cầu giá rẻ

– Thông cống nghẹt, thông tắc cống, thông tắc toilet, thông cầu cống nghẹt, thông cống các loại ống cấp thoát nước bị nghẹt, thông toilet bị nghẹt, thông nhà vệ sinh bị nghẹt, thông chậu rửa…..

– Nạo vét hố ga, xử lý vệ sinh hố ga, nhận đào hố ga,cọ rủa hố ga, sửa chữa hố ga bị  hỏng hóc, , nạo vét cống, nạo vét cống rãnh, nạo vét cống ngầm

Với năng lực đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự kết hợp từ công nghệ hiện đại. Như các thiết bị, máy móc chuyên dụng không cần đập phá tường; giải quyết các vấn đề môi trường mà bạn không thể khắc phục được nhằm cải thiện; chất lượng cuộc sống của bạn với mức giá rẻ nhất .

 

Công ty sông việt là một trong các đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ hút cống tại tphcm. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay, Sông Việt tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga, cống rảnh  tại các khu vực chính như quận bình tân, quận tân bình, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi, huyện đức hòa, huyện đức huệ, huyện bến lức, huyện cần đước, huyện cần giuộc.

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông công nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

 

 

 

5/5

Đánh giá bài viết