icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại tphcm

Bị tắc hầm cầu là nỗi lo lắng của tất cả mọi người 

Tắc hầm cầu là hiện tượng thường xảy ra của mọi nhà, vì vậy mình phải biết phân biệt được hầm cầu bị đầy hay bị nghẹt, do đó là yếu tố quan trọng để đưa ra quyết định gọi Dịch vụ hút hầm cầu hay dịch vụ thông tắc hầm cầu cho chính sát, cho nên hôm nay công ty sông việt xin chia sẽ vài bước đơn giản để bạn biết và gọi dịch vụ.

      

xe chuyên chở  dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực quận 7 tphcm

Nguyên nhân bị tắc hầm cầu 

Bị tắc hầm cầu có rất nhiều nguyên nhân gây ra cho chúng ta, khi sử dụng toilet chúng ta sài giấy vệ sinh cho vào bồn cầu, khi sử dụng xong chúng ta bấm nước bồn cầu giấy sẽ làm cản lại lực nước và gây ra tắc nghẽn bồn cầu, đó là một yếu tố thường gặp của mọi người, ở dưới đây là bài viết giúp các bạn khắc phục hiệu quả khi bạn đi vệ sinh sài giấy.

Cách khắc phục không để bị tắc hầm cầu

  Trước khi đi vệ sinh chúng ta không nên sài giấy, nếu mà bạn có đi giấy vệ sinh thì nên xả nước 2 lần, xả nước lần đầu bắt buộc bạn không cho giấy vệ sinh, và lần cuối sau khi vệ sinh xong chúng ta mới xả nước thêm 1 lần nữa tức là lần cuối có giấy vệ sinh, nhưng bạn phải hiểu một điều là trước khi bấm nước bồn cầu phải đủ nước, nếu không đủ nước chắc chắn bạn xả cũng có lúc bị nghẹt bồn cầu,  tốt nhất trước khi xả nước bồn cầu chúng ta nên chắc chắn bồn cầu đủ nước mình mới xả, nếu bạn không làm những bước ở trên cũng sẽ có một ngày bạn phải thuê dịch vụ thông bồn cầu.

Rớt đồ vật vào bồn cầu gây ra bị tắc hầm cầu

sự việc rớt đồ vào bồn cầu làm cho tắc bồn cầu  cũng là một chuyện bình thường của mỗi gia đình. khi cho trẻ con đi vệ sinh, trẻ con thường hay cầm đồ chơi đi theo, trong lúc đi vệ sinh trẻ bỏ đồ chơi vào bồn cầu hay mình giặt đồ cũng vậy trong lúc giặt đồ xong chúng ta dư nước trong thau chúng ta quên mất hoặc không thấy những vật dụng nằm trong thau, chúng ta đổ nước vào bồn cầu, thực sự chúng ta quên mất hay không thấy trong thau còn có bàn chải hay quần áo gì đó chúng ta đổ vào bồn cầu chắc chắn bon cau bi tac ngay lập tức.

Cách khắc phục hạn chế tối thiểu không cho bị tắc hầm cầu

Khi cho trẻ con đi vệ sinh chúng ta không nên cho trẻ con cầm đồ chơi đi theo, vì các cháu cũng chưa hiểu được những nguyên nhân bỏ đồ vào sẽ bị nghẹt bồn cầu. trước khi mình giặt đồ xong mình muốn đổ nước còn dư vào bồn cầu thì phải kiểm trong thau nước trước khi đổ, nếu không còn có gì trong thau thì mình hẵn đổ. đó là những lời khuyên hữu ít của công ty sông việt chia sẽ cho mọi người, vì công ty sông việt đã thực hiện rất nhiều vấn đề bi nghet bon cau là do những nguyên nhân trên.

Dịch vụ thông tắc hầm cầu của công ty sông việt

Nếu nhà bạn bị như những tình huốn trên mà bạn xử lý thông tắc hầm cầu  không được, thì bạn cứ alo cho công ty sông việt, sông việt sẽ giúp bạn điều đó, giải quyết cho bạn mọi vấn đề, giá cả bạn cứ yên tâm và về chất lượng dich vu thong tac ham cau của công ty sông việt, công ty chúng tôi bảo hành dài hạn cho quý khách sài thả ga, nghẹt cống chổ nào thông chổ đó miễn phí không tốn khoản phí nào cả.

Dịch vụ thông tắc hầm cầu bị nghẹt của công ty sông việt chuyên phục vụ như sau :

Công ty sông việt là một trong các đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ hút cống tại tphcm. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ hút hầm cầu và dịch vụ thông tắc hầm cầu bị nghẹt hiện nay, Sông Việt tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông công nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 đường số 2 phường bình an, Quận 2, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    : moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết