icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ uy tín tại quận tân bình tphcm

Giới thiệu về dịch vụ rút hầm cầu quận tân bình

công ty sông việt xin trân thành giới thiệu về dịch vụ rút hầm cầu, đã hoạt động hơn 10 năm về lĩnh vực vệ sinh môi trường, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý những vấn đề khó nhất về dịch vụ rút hầm cầu, nhân viên nhiệt tình chu đáo, luôn luôn mĩm cười vui vẻ hoạt bát, luôn luôn giúp khách hàng làm những công việc lặc vặt ngoài mà không tốn thêm phí, điện nước v.v..., chúng tôi đã và đang làm cho các khu công nghiệp tại quận tân bình như : khu công nghiệp tân bình, sân bay, và các phường 1 đến phường 13, phường tân sơn nhì. v.v.......

 

            

xe dịch vụ rút hầm cầu tại khu công nghiệp quận tân bình

Những hiện tượng như sau nên gọi dịch vụ rút hầm cầu

Nghẹt hầm cầu là hiện tượng thường xảy ra của mỗi gia đình, khi hầm cầu đã chứa quá nhiều chất thải, là việc hầm cầu bị động nước lại làm cho hôi thối sinh hoạt gặp rất nhiều bất lợi, khi thấy hiện tưởng xuống chậm kéo dài thời gian và có tình trạng ọc hơi lên hoặc nhà mình có 2 toilet xả 1 bên, bên kia bị ọc hơi hoặc trào ngược lại đó là nguyên nhân bị đầy hầm cầu cho nên chúng ta cần phải thuê Dịch vụ rút hầm cầu càng sớm càng tốt. không nên để quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến hầm cầu và mùi hôi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho mọi người.

 

Cam kết với khách hàng về dịch vụ rút hầm cầu quận tân bình

công ty sông việt đã hoạt động hơn 10 trong lĩnh vực dịch vụ rút hầm cầu quận tân bình, sông việt đã cung ứng cho rất nhiều khách hàng tiềm năng và đã giúp các khách hàng giải quyết rất nhiều về vấn đề rút hầm cầu và thông cống nghẹt và đã xác cánh cùng với những khách hàng cho đến hôm này vì sự uy tín và có trách nhiệm làm đúng theo quy trình do khách hàng giao. 

chúng tôi cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi quý khách được hội trợ tối đa về dịch vụ, được bảo hành miễn phí và báo cáo cho khách hàng những sự cố và cách ngăn ngừa nghẹt cống, đầy hầm cầu rất hiểu quả, nhân viên rất thân thiện với khách hàng. khi nhân viên hộ trợ bảo trì cho khách hàng quý khách sẽ không tốn một chi phí nào cả vì chúng tôi đã có quỷ bảo trì cho khách hàng. nếu quý khách đã là khách hàng thân thiết, quý khách sẽ nhận được thẻ u đãi bảo trì miễn phí 1 năm đến 2 năm. tùy theo loại cống, hầm cầu.

Chất lượng dịch vụ rút hầm cầu quận tân bình

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả canh tranh nhưng mang lại hiệu quả tốt, rút hầm cầu sạch, rút hầm cầu đủ m3, lau dọn vệ sinh sạch sẽ trước khi về, bàn giao hoàn chỉnh và tư vấn cách ngăn ngừa nghẹt cống, hầm cầu.

Đơn vị dịch vụ rút hầm cầu quận tân bình chuyên phục vụ tại các quận huyện tphcm

Công ty sông việt là một trong các đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ hút cống tại tphcm. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay, Sông Việt tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông cống nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 đường số 2 phường bình an, Quận 2, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    :  moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết