icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Dịch Vụ

Dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại tphcm

Vì sao nhà vệ sinh toilet có mùi hôi

 Khi bạn bật máy lạnh hay đang sự dụng toilet  mà không biết từ đâu có những mùi hôi bóc lên rất khó chịu. Đó là nguyên nhân do cống thoát nước, bồn cầu nhà vệ sinh toilet của bạn bị hở hoặc chưa được lắp những thiết bị xử lý mùi hôi của nhà vệ sinh

 

            

                  minh họa hình ảnh dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

xử lý mùi hôi nhà vệ sinh như thế nào là hiệu qủa

Nếu nhà vệ sinh của bạn có mùi hôi ? thì bạn cứ yên tâm cũng có rất nhiều cách để xử lý mùi hôi tại nhà và không cần đến dịch vụ xử lý mùi hôi, nhưng bạn vẫn xử lý rất hiểu quả , sau đây chúng tôi xin chia sẽ 1 vài bước đơn giản cho các bạn biết

- Bước 1 : bạn mua một vài cái bong bóng mang về sau khi mua về bạn đổ nước vào bong bóng, một lượng nước vừa phải sau đó bạn cột chặt lại và bạn để vào phiểu thoát sàn, cách này bạn ngăn được mùi hôi bóc lên từ cống rất tốt, nhưng độ bền của bong bóng có giới hạn.

Bước 2 : xả cây bạn có thể mua bất cứ ở đâu, bạn mua khoản 5 cây xả sau đó đập dẹp cắt làm đôi nấu nước đum xôi và cho xả vào, bạn nấu khoản 10 phút, sau đó đổ ra hủ nhỏ và để gần phiểu thoát nước, cách này khử được mùi hôi rất hiệu quả. 

Những bước ở trên mang tín giải quyết chóng hôi ngay nhưng không mang lại giá trị lâu dài vì độ bề những vật trên không có giới hạn. cho nên bạn muốn giải quyết bền vững, triệt để thì bạn cần thuê một dịch vụ xử lý mùi hôi để giúp bạn tốt hơn.

Công ty sông việt chuyên cung cấp dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Công ty sông việt đã ra đời hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ hút hầm cầu và dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, chúng tôi đã từng trải qua rất nhiều vấn đề khó nhất, nhưng chúng tôi vẫn giải quyết được, cho nên hiện nay chúng tôi rất am hiểu về cách xử lý mùi hôi, nguyên nhân hôi từ đâu hầm cầu, cống rảnh, hố ga, đường thoát hơi hầm cầu bị nghẹt hay đường ống bám chất bẩn quá nhiều nên gây ra mùi hôi. 

Qua tình hình khảo sát chúng tôi kiểm tra và đưa ra kết luận cho bạn cách xử lý làm sao cho triệt để không tái phát và giảm thiểu chi phí cho các bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông công nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 đường số 2 phường bình an, Quận 2, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    : moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com

 

 

 

 

 

 

 

5/5

Đánh giá bài viết