icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Mua phân bón hữu cơ vi sinh ở đâu ? Địa chỉ nào cung cấp phân giá rẻ chất lượng tại tp HCM ?

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

 

"Phân hữu cơ vi sinh hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cùng với sự phát triển của ngành nông nghiệp hữu cơ. Với những thành phần đặc điểm và lợi ích vô cùng quan trọng từ thiên nhiên thay thế phân bón hóa học không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng cho cây trồng, cho đất mà còn thân thiện với môi trường. Để tìm hiểu thêm về loại phân bón này thì bài viết sau của Công ty Môi Trường Sông Việt sẽ giải đáp tiếp cho các bạn."

 

Phân hữu cơ vi sinh - Giải pháp giúp nền nông nghiệp phát triển bền vững

 

phân bón hữu cơ vi sinh

 

Phân bón hữu cơ vi sinh ức chế các vi sinh vật gây bệnh

 

Phân hữu cơ vi sinh là loại phân bón hữu cơ có thành phần từ thiên nhiên bao gồm chất hữu cơ và một hoặc nhiều loại vi sinh vật có lợi pha trộn và xử lý các nguyên liệu hữu cơ rồi sau đó cho lên men. Trong thành phần của phân bón hữu cơ vi sinh thường có chứa nhiều hơn 15% chất hữu cơ và tồn tại trong đó từ một hoặc nhiều các loại vi sinh vật vẫn còn sống và sẽ hoạt động khi được bón vào đất với mật độ trung bình là từ ≥ 1×106 CFU/mg trên mỗi loại. Các nhóm vi sinh vật thường được tổ hợp lại để tạo ra loại phân đa chức năng giúp bảo vệ cây trồng, đảm bảo các yếu tố dinh dưỡng cho cây cũng như bổ sung thêm lượng dinh dưỡng cho cây chống lại các mầm bệnh. Một số những lợi ích của sử dụng phân hữu cơ vi sinh như:

 Đem lại công dụng vượt bậc về việc cải tạo đất, duy trì, nâng cao độ phì cho đất canh tác một cách lâu dài và bền vững.

 Sử dụng thay thế cho phân bón hóa học và cung cấp các chất thiết yếu mà trong phân hóa học không thể cung cấp được. 

 Đảm bảo được tỷ lệ thành phần các chất dinh dưỡng cho cây trồng được hấp thụ dễ hơn.

 Thân thiện với hệ sinh thái và an toàn đối với con người và các loài động vật.

 Cách sử dụng đơn giản, nhanh gọn chỉ cần bón vào cây nhưng lại vô cùng yên tâm không sợ cây chết, không lo đất bị thoái hóa hay chua hóa, phèn hóa,…

 

phân bón hữu cơ vi sinh

 

Phân bón hữu cơ vi sinh cung cấp dinh dưỡng khoáng vi lượng

Trước những tác hại không nhỏ từ việc lạm dụng phân thuốc hóa học nên nhiều người đã chuyển sang sử dụng phân hữu cơ vi sinh thay thế nhằm giảm tác hại của hóa chất lên nông sản. Ngoài ra, dựa vào công dụng của các chủng vi sinh vật cũng như mục đích sử dụng trong canh tác mà phân hữu cơ vi sinh được chia ra thành các loại cơ bản dưới đây:

Phân bón hữu cơ vi sinh cố định đạm (cố định nitơ): Là các loại phân bón có chứa nhóm vi sinh vật cố định đạm nên có khả năng cố định nitơ trong không khí thành các dạng mà cây có thể hấp thụ dễ dàng hơn. Phân bón vi sinh cố định đạm được xem như là nhà máy sản xuất nitơ không chỉ giúp trả lại cho môi trường đất hàng trăm triệu tấn sau mỗi năm cây trồng lấy đi mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. 

 

 Phân hữu cơ vi sinh chuyển hóa và phân giải lân (phosphat): Phosphat được biết là tham gia vào các quá trình hình thành màng tế bào, đẩy nhanh quá trình chín quả, giúp rễ phát triển nhanh chóng hơn. Tuy nhiên để tự nhiên thì hiệu suất sử dụng photpho của cây chỉ khoảng 25% là con số rất thấp dẫn đến cây phát triển chậm. Phân hữu cơ vi sinh chuyển hóa và phân giải lân với cơ chế hoạt động có thể giúp phá vỡ các liên kết phosphat giúp cây dễ hòa tan mà rễ cây dễ dàng hấp thụ hơn.

 

phân bón hữu cơ vi sinh

 

 

 Phân hữu cơ vi sinh điều hòa, kích thích sinh trưởng ở cây: Đây là loại phân bón hữu cơ vi sinh có tác dụng tổng hợp lên cây trồng như giúp cây sinh trưởng, phát triển tốt, tăng khả năng chống chịu với môi trường, sâu bệnh hại. Chính vì vậy mà giúp bộ rễ khỏe phát triển nhanh, thúc đẩy sự phát triển nảy mầm của hạt, thế nên các nhà nông thường áp dụng phương pháp này để lên men vi sinh đối với các loại vi khuẩn, nấm, xạ khuẩn

 

 Phân hữu cơ vi sinh phân giải các hợp chất hữu cơ, chất mùn: Điều kiện môi trường đất tốt và phù hợp không chỉ giúp cây phát triển tốt, tăng trưởng nhanh mà còn giảm thiểu chi phí, thời gian bỏ ra khi chăm sóc cây trồng. Loại phân bón này thường sẽ được sử dụng sẽ cải tạo được độ phì nhiêu của đất, giúp đất được thông thoáng hơn, tạo điều kiện phát triển cho các nhóm vi sinh vật có lợi từ đó cây trồng cũng phát triển theo. 

 

 Phân hữu cơ vi sinh ức chế sự hoạt động vi sinh vật có hại: Loại phân hữu cơ vi sinh này có thể kìm hãm, ức chế sự phát triển của những nhóm vi sinh vật gây hại. Tuy nhiên, nhiều người lại lạm dụng phân thuốc hóa đã vô tình giết chết nhóm vi sinh có lợi dẫn đến tiêu tốn chi phí và công sức hơn nữa. 

 

Nơi bán phân hữu cơ vi sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất - Công ty Môi Trường Sông Việt 

 

phân bón hữu cơ vi sinh

 

Hãy tìm đến Công ty Môi Trường Sông Việt nếu bạn có nhu cầu bạn nhé

 

Hiện nay trên thị trường phân bón có rất nhiều công ty sản xuất và bán phân hữu cơ cho bà con nông dân. Vậy làm thế nào để mua được phân hữu cơ vi sinh chất lượng và địa chỉ nào bán phân uy tín chất lượng tốt nhất giúp cây trồng đạt chỉ tiêu - năng suất cao? Công ty Môi Trường Sông Việt là gợi ý hoàn hảo chuyên cung cấp phân hữu cơ vi sinh mang tính đột phá về công nghệ, có tác dụng cải tạo đất và cung cấp một lượng chất dinh dưỡng đa lượng “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đa dạng cùng chế độ hậu mãi chu đáo giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người dân. Đến Công ty Môi Trường Sông Việt bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất cho các nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:  0977 877 976 để được hỗ trợ sớm nhất nhé. 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết