icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Mẹo chọn mua phân hữu cơ vi sinh chất lượng – Công ty Sông Việt

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

 

Ngành nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập cùng với nền nông nghiệp hiện đại trên thế giới. Xu hướng nông sản sạch được chú trọng nhiều hơn bao giờ hết, từ đất trồng, nguồn nước, chất dinh dưỡng cho cây cho đến phân bón, mọi thứ đều phải thật “sạch”, đạt yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu qua các nước châu Âu, châu Mỹ và các nước khu vực Châu Á. Nắm bắt điều này, phân hữu cơ vi sinh đã trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình trồng trọt hữu cơ này. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết được những mẹo khi lựa chọn phân bón chất lượng, uy tín. Cùng Công ty Sông Việt tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này qua bài viết sau nhé!

 

Lưu ý khi chọn mua phân hữu cơ vi sinh chất lượng

 

phân hữu cơ vi sinh 1

Mẹo lựa chọn địa chỉ uy tín mua phân hữu cơ vi sinh uy tín

 

 Giá cả

Giá cả phân hữu cơ vi sinh là một trong yếu tố quan trọng khi đi mua hàng. Hiện tại phân bón đang ở nhiều mức giá khác nhau tùy theo thành phần khoáng chất có trong sản phẩm cũng như thương hiệu. Tùy theo nhu cầu của cây trồng cũng như ngân sách của bạn sử dụng cho việc đầu tư nông nghiệp này như thế nào để mua với chi phí phù hợp. Không nên chọn những loại giá quá thấp bởi có thể hàm lượng chất hữu cơ, vi sinh trong đó không nhiều, không đảm bảo cho cây phát triển nhanh chóng, khỏe mạnh. Cũng khoan sử dụng phân bón có giá cao ngất ngưỡng bởi chưa chắc rằng đắt đã là tốt. Bạn cần xác định cây đang ở giai đoạn nào, cần khoáng chất nào để tìm thông số phân hữu cơ vi sinh phù hợp. Nếu còn cảm thấy mơ hồ có thể tìm kiếm thông tin trên Internet cũng như tham khảo ý kiến các chuyên gia để yên tâm hơn nhé!

 

 Chất lượng

Chất lượng đang là vấn đề khiến người sử dụng đau đầu. Bởi trên thị trường hiện nay thật giả lẫn lộn, không biết được đâu là thật, đâu là hàng giả, kém chất lượng. Nếu lỡ tay mua phải hàng giả về, có phải là tự hại chết cây do chính công sức, mồ hôi bản thân trồng nên. Rồi chết một, hai cây không sao, nếu lấy phân bón đó rải cho diện tích mấy héc ta thì có phải trở về trắng tay. Công ty Sông Việt khuyên bạn cần tìm hiểu kỹ thành phần sản phẩm, chọn mua phân hữu cơ vi sinh có thương hiệu uy tín được đánh giá cao và mọi người sử dụng. Có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như: Phân hữu cơ vi sinh Năm tốt – I, phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh, Phân vi sinh Tricho Điền Trang hay Phân hữu cơ khoáng Quế Lâm. 

 

phân hữu cơ vi sinh 2

Công ty Sông Việt - Đơn vị uy tín cung cấp phân hữu cơ vi sinh chất lượng

 

 Phân hữu cơ vi sinh phù hợp cho từng loại cây, giai đoạn sinh trưởng của cây

 Phân hữu cơ vi sinh được chia làm các loại như sau, dựa vào tình hình và sự phát triển mà bạn nên chọn dạng phù hợp. Bao gồm

 Phân hữu cơ vi sinh phân giải lân: Đây là dạng phân bón hữu cơ vi sinh chứa vi sinh vật phân giải lân khó tan thành lân dễ tan để cây dễ dàng hấp thụ khoáng chất này.

 Phân bón hữu cơ vi sinh phân giải cellulose: Phân bón dạng này chứa vi sinh vật có thể phân hủy phân chuồng tươi, các chất hữu cơ và xác bã thực vật.

 Phân bón hữu cơ vi sinh khoáng chất vi lượng: Có khả năng hòa tan dễ dàng các khoáng chất Silic, Kẽm cho cây sử dụng

 Phân bón hữu cơ vi sinh kích thích sinh trưởng: Thành phần của loại cây này kích thích sinh trưởng, bảo vệ cây trồng khỏi tác hại của sâu bệnh.

 Phân hữu cơ vi sinh ức chế sinh vật gây bệnh cho cây trồng: Đây là loại phân bón chứa vi sinh vật có tác dụng ức chế, kìm hãm, đối kháng với các sinh vật gây bệnh.

 Phân hữu cơ vi sinh phân giải kali, silic

 

phân hữu cơ vi sinh 3

Công ty Sông Việt - Cung cấp phân bón hữu cơ vi sinh uy tín tại TPHCM

 

 Địa chỉ uy tín cung cấp phân hữu cơ vi sinh

Công ty Sông Việt khuyên bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng để mua phân bón hữu cơ vi sinh đúng giá, chất lượng ổn định. Bạn có thể hỏi thông tin qua những người đã có kinh nghiệm hoặc lên các trang đánh giá uy tín xem xếp hạng tại khu vực sinh sống. 

 

Trên đây là một số mẹo để mua phân hữu cơ vi sinh chất lượng, nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong khâu lựa chọn địa chỉ uy tín thì hãy đến ngay với Công ty Sông Việt nhé! Nhấc máy và gọi vào Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm hoặc tư vấn tận tình, trả lời các vướng mắc của quý khách. Hãy để Công ty Sông Việt đồng hành cùng bạn trên chặng đường nông nghiệp sạch.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT
Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết