icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Mất mạng vì... nghịch điện thoại trong toilet

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

Do không có nhà vệ sinh tự hoại nên hàng ngày cả gia đình cô phải sử dụng chiếc hầm cầu không được đậy nắp cẩn thận.

Tối ngày 10/8, cô Lý mang theo điện thoại khi đi vệ sinh. Vì mải nghịch điện thoại, cô đã ngồi quá lâu, dẫn đến hai chân tê cứng, lúc đứng dậy loạng choạng, không may ngã vào hố chất thải. Khi sực tỉnh dậy lúc nửa đêm, người cha phát hiện ra đèn trong nhà vệ sinh vẫn bật sáng. Gọi mãi không thấy ai trả lời, cảm giác có điều kỳ lạ, ông liền bước vào trong thì thấy chiếc điện thoại rơi ở dưới đất còn con gái bị ngã dưới nhà vệ sinh.

Mat mang vi... nghich dien thoai trong toilet hinh anh 1
Nhà vệ sinh kiểu cũ không an toàn

Thấy vậy, người cha liền túm lấy chân con gái, cố gắng kéo ra ngoài. Không ngờ, mới kéo được đến nửa người, mùi hôi thối nồng nặc bốc lên khiến ông ngất đi, rồi lâm vào hoàn cảnh tương tự như con gái. Không lâu sau, chú của cô gái cũng đi vào nhà vệ sinh và nhanh chóng phát hiện ra cảnh tượng thương tâm này. Trong lúc ra sức cứu anh trai và cháu gái, người chú cũng ngửi phải mùi xú uế, dẫn đến hôn mê và rơi xuống hầm cầu.

Sáng hôm sau, các nhân viên cứu hộ mới đưa được ba nạn nhân ra ngoài, song không thể cứu được tính mạng của họ. Được biết, những người dân sống ở đây đã phải sử dụng những hầm cầu không an toàn kiểu này suốt nhiều năm nay vì không có tiền xây nhà vệ sinh tự hoại.

Công ty sông việt là một trong các đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ hút cống tại tphcm. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay, Sông Việt tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông công nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

------------------------------------------------------

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 191/2 Âu Văn Lân, Quận 8, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    : moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com

Theo Trí thức trẻ

5/5

Đánh giá bài viết