icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Liên hệ hút cống, hút hầm cầu tại Công ty Sông Việt để được giảm giá mạnh

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

 

Quá trình sinh hoạt hằng ngày sẽ có vô số chất thải được thoát xuống hầm cầu, trong đó phần là chất thải dễ phân hủy nhưng còn lại là rất nhiều chất thải không phân hủy. Quá trình này cứ lặp lại liên tục và tích tụ lâu ngày sẽ gây nên tình trạng nghẹt, đầy hầm cầu. Vậy làm sao để nhận biết chu kỳ hút hầm cầu là bao lâu ? Dấu hiệu nhận biết là gì ? Hãy cùng Công ty Sông Việt tìm cầu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

 

Vì sao cần phải rút hầm cầu định kỳ ?

 

Trong khi sinh hoạt của con người hằng ngày thì tất cả các chất thải được thải vào hầm cầu. Trong đó có rất nhiều những chất thải khác nhau, các chất thải này lâu ngày tích tụ sẽ làm cho hầm cầu bị đầy. Khi đó bạn cần phải có biện pháp hút hầm cầu nhằm tránh mùi hôi thối bốc lên và hiện tượng nghẹt bồn cầu. Do đó, việc hút hầm cầu phải cần thực hiện ngay nhằm hút hết các chất thải rắn trong hầm cầu để thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt.

 

 

hút hầm cầu

 

Hút hầm cầu định kỳ là việc làm cần thiết để đảm bảo hệ thống hầm cầu luôn trong trạng thái tốt nhất

 

 

Ở nhiều công trình hầm cầu thì việc sử dụng 20 năm là một thời gian thực hiện được. Bởi khi đó lượng chất thải mới đủ để lấp đầy toàn bộ hầm cầu. Nhưng trên thực tế việc xây dựng hầm cầu không phải lúc nào cũng đúng so với thiết kế. Bên cạnh đó, trong quá trình sinh hoạt hằng ngày cũng không thể tránh khỏi việc xả các loại chất thải khó phân hủy vào hầm cầu.

 

Dấu hiệu nhận biết khi nào cần rút hầm cầu

 

Dựa vào kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên dưới 10 năm, cũng như thường xuyên xử lý hàng trăm công trình lớn nhỏ cho quý khách hàng, thì Công ty Sông Việt đúc kết được một số dấu hiệu sau đây thì khách hàng nên tiến hành xử lý rút hầm cầu ngay:

 

✔️ Khi xả nước thì nước trong bồn cầu không thoát xuống hầm cầu được

✔️ Khi xả nước xong thì ở con thỏ bồn cầu có sủi bọt khí.

✔️ Chất thải khi xả nước 1 lần không thoát xuống được, phải xả lại nhiều lần.

✔️ Khi xả nước bồn cầu sẽ thấy nước không còn xoáy mạnh như mọi ngày nữa.

✔️ Bồn cầu thường xuyên bốc mùi hôi ngược lên mặc dù bồn cầu không bị nghẹt.

 

Khi thấy hầm cầu nhà bạn có các dấu hiệu như trên thì chắc chắn rằng hầm cầu nhà bạn đang gặp sự cố đầy hoặc nghẹt hầm cầu, khi đó bạn cần phải xử lý ngay để tránh các hệ lụy ngoài ý muốn gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt của gia đình bạn.

 

Rút hầm cầu định kỳ bao lâu một lần ?

 

Hiện nay thì các hầm cầu thường được thiết kế đúng tiêu chuẩn, nếu không thải quá nhiều chất thải rắn không phân hủy được xuống hầm thì vài năm mới tiến hành hút hầm cầu chuyên dụng 1 lần.

 

✔️ Đối với hộ gia đình thì kết cấu hầm cầu nhỏ thì khoảng 2 đến 3 năm nên tiến hành hút 1 lần để tránh trường hợp chất thải trào ngược lên bồn cầu tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn phát triển và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trọng gia đình.

 

✔️ Đối với các khu nhà trọ tập thể thì hầm cầu thường được thiết kế khá sơ sài, không đúng tiêu chuẩn mà chất thải xuống hằng ngày thì khá nhiều nên thường xuyên xảy ra tình trạng đầy nghẹt. Vì vậy, để tránh làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, cũng như đảm bảo sức khỏe cho người thuê trọ thì người chủ phải tiến hành hút hầm cầu thường xuyên, ít nhất 1 năm 1 lần.

 

 

hút hầm cầu

 

Hút hầm cầu định kỳ được diễn ra sau một khoảng thời gian nhất định

 

 

✔️ Đối với các khu nhà chung cư cao cấp, nhà hàng, khách sạn,… thì hầm cầu phải được thiết kế đạt tiêu chuẩn bởi lượng chất thải xả xuống hàng ngày khá nhiều nên cũng thường xuyên gây ra các trường hợp tắc nghẽn cục bộ. Vì vậy, đối với các dạng hầm cầu này tốt nhất 2 năm nên tiến hành hút hầm cầu định kỳ 1 lần.

 

✔️ Đối với các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp thì hầm cầu thường được thiết kế 2 ngăn. Một ngăn sẽ dành cho văn phòng, khu làm việc cao cấp có diện tích nhỏ, một ngăn con lại dành cho công nhân lao động, sản xuất thường có kích thước lớn. Nhưng do lượng người sử dụng quá đông nên khi xảy ra tình trạng gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc, sản xuất. Vì vậy, những tổ chức lớn nên tiến hành hút hầm cầu chuyên dụng.

 

Liên hệ hút cống, hút hầm cầu tại của công ty Sông Việt tại TP.HCM

 

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu TP.HCM của Công ty Sông Việt, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả thuộc mức rẻ nhất tại địa bàn. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong cung ứng dịch vụ môi trường với trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với đội ngũ công nhân là những kỹ thuật viên hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tích lũy qua hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.

 

 

hút hầm cầu

 

Rút hầm cầu Sông Việt tại TP. HCM, uy tín chất lượng, giá rẻ

 

 

Ngoài ra, Công ty Sông Việt còn đầu tư vào các trang thiết bị và đổi mới hệ thống máy móc hiện đại từ các nước tiên tiến nhất trên thế giới. Nhằm phục vụ cho công tác làm việc đội ngũ thợ được tiết kiệm thời gian và công sức hơn, đồng thời cũng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Với những khu vực xa nhiều ngõ ngách, thì người công nhân cũng sẽ được điều động đến tận nơi và được trang bị ống dẫn dài chuyên dụng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty Sông Việt luôn đưa ra các chính sách, chế độ bảo hành và ưu đãi giảm giá tốt nhất dành cho các khách hàng cũ hoặc mới. Ngoài ra, công ty Sông Việt còn hoạt động xuyên suốt 365 ngày trong năm và làm việc 24/24 hàng tuần kể cả ngày lễ tết, cuối tuần,… sẵn sàng có mặt khi khách hàng cần. Nếu quý khách có nhu cầu hút hầm cầu Sông Việt thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com - congtysongviet.com

 

5/5

Đánh giá bài viết