icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết - Không ai qua Sông Việt

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

Trên chặng đường từng bước khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực môi trường nói chung. Sông Việt luôn không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm mở rộng quy mô phát triển, củng cố cơ sở vật chất, con người và ngày càng hoàn thiện hơn toàn bộ dịch vụ mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Đến nay, trải qua hơn 20 năm đồng hành và phát triển, đơn vị chiếm trọn lòng tin của khách hàng, đặc biệt khách hàng hài lòng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết - Không ai qua Sông Việt 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng luôn là mục tiêu cho sự nỗ lực không ngừng nghĩ của chúng tôi. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và tiến hành thực thi nhanh chóng. Chúng tôi luôn tự hào  là đơn vị có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết, mà không có đơn vị nào có thể qua được Sông Việt. 

Hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết

Hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết

 

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc không ngại khó khăn chúng tôi đem đến cho khách hàng sự uy tín, chất lượng thông qua cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình bên cạnh đó là giá cả cạnh tranh tốt nhất. Mang đến dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét hố gas... nhanh chóng khắp tất cả các quận TPHCM.

Chúng tôi tâm niệm dùng sự chu đáo và chuyên nghiệp trong tác phong làm việc làm nét đặc trưng, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên của Sông Việt luôn để lại ấn tượng tốt với khách hàng bởi sự tận tình và nhiệt huyết. Mỗi thành viên của công ty là mỗi cá thể đặc biệt luôn không ngừng hoàn thiện bản thân tốt hơn nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất, đây chính là sức mạnh tạo nên nền tảng cho sự phát triển bền vững của Sông Việt. Trên hết, chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, cùng những thách thức và cơ hội học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề.

Tinh thần của mỗi cá nhân làm việc tại Sông Việt là hỗ trợ lẫn nhau, kết hợp cùng sự sáng tạo và cống hiến hỗ trợ khách hàng tận tình và nhiệt huyết. Cam kết từ chúng tôi là luôn luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho mỗi khách hàng khi đến với Sông Việt. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng một hình ảnh Sông Việt ngày càng chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Niềm vui và niềm tự hào nhất của Sông Việt là luôn nhận được sự tin yêu, động viên và ủng hộ của đông đảo quý khách hàng gần xa. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai, đồng thời đêm lại cho quý khách nhiều sự hài lòng hơn thế nữa.

 

Luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng

Luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng

 

Sau đây là một vài cảm nhận từ khách hàng: 

icon “Chất lượng dịch vụ khá tốt khiến tôi rất hài lòng”

icon “Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết trong cách tư vấn, tác phong nề nếp, luôn đáp ứng kịp thời nhanh chóng trong cách làm việc.”

icon “Được một người hàng xóm giới thiệu, tôi rất ấn tượng về chất lượng dịch vụ, cũng như mọi chính sách, cùng sự vui vẻ nhiệt tình của nhân viên ở đây.”

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường Công ty Sông Việt đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng vì những lý do sau đây:

  • Đội ngũ tư vấn viên luôn có mặt 24/7 để tư vấn miễn phí cũng như sẵn sàng hỗ trợ kịp thời bất cứ khi nào bạn liên hệ cho Sông Việt

 

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

 

  • Với chính sách phục vụ cả những ngày nghỉ lễ tết, có mặt chỉ sau 15 phút gọi, Công Ty TNHH Môi trường Sông Việt luôn là đơn vị có chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay tại TP.HCM
  • Nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế, sau khi khảo sát sẽ cho quý khách báo giá nạo vét hố ga cụ thể theo từng trường hợp. Tuyệt đối không có tình trạng chặt chém, công ty cam kết mức giá sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với những thiết bị chuyên dụng hiện đại sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian sử dụng dịch vụ.

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

 

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com - congtysongviet.com

 

 

5/5

Đánh giá bài viết