icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Tin Tức

Dịch vụ hút hầm cầu Sông Việt – giải quyết nỗi lo mang tên tắt nghẽn

 

Theo dõi Sông Việt trên Google News

 

Tắt nghẽn hầm cầu là một trong những nổi sợ kinh hoàng của hầu hết tất cả mọi người. Hầm cầu là nơi dùng để giải tỏa những nhu cầu sinh lý của cơ thể, vì thế một khi xảy ra vấn đề sẽ vô cùng bất tiện, thậm khí là gây khó khăn trong sinh hoạt. Có rất nhiều nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng nghẹt hầm , tuy nhiên chủ yếu đa phần do các hoạt động của con người chưa được hợp lý hóa. Tất nhiên, đối với vấn đề này, bạn sẽ không thể tự giải quyết mà cần có sự hỗ trợ từ bên ngoài bởi đa phần ai cũng e ngại trước chất thải sinh hoạt. Vì thế mà dịch vụ hút hầm cầu chính là phương pháp duy nhất có thể thay bạn giải quyết được nỗi lo này.

 

Thói quen khó bỏ trong sinh hoạt 

Các thói quen khó bỏ trong sinh hoạt sẽ dẫn đến hiện tượng nghẽn hầm cầu

 

Đa phần các nguyễn nhân chủ yếu dẫn đến việc tắt nghẽn hầm cầu chính là do các thói quen sinh hoạt của người sinh sống, tất nhiên cũng có một vài trường hợp là do hệ thống nước chảy hay đầy lỗi ống dẫn. Khi hầm cầu tắt nghẽn cũng là lúc bạn sẽ phải đối mặt với việc sinh hoạt vô cùng khó khăn, đặc biệt là khi các hoạt động cơ thể cần thải ra ngoài, nhưng hầm cầu lại không dùng được. Điều này sẽ khiến cơ thể khó chịu, đau nhức và thậm chí còn có hại cho sức khỏe nếu phải cố nhịn trong thời gian dài. Để hạn chế được tỉ lệ xảy ra tắt nghẽn bạn cần bỏ qua một vài thói quen sau:
 

 Không sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh: Dùng giấy vệ sinh và bỏ vào bồn cầu sau đó nhấn nước chính là một trong những thói quen khó bỏ của hầu hết mọi người. Tuy nhiên, đâu ai biết rằng dải giấy mịn mang ấy lại chính là một trong những nguyên nhân gián tiếp gây ra tắt hầm. Khi giấy tồn tại quá nhiều trong mặt nước nhưng không thể trôi đi, chúng bám lại trên đường dẫn ống lâu ngày sẽ hình thành mảng to cản trở dòng chất thải dẫn đến nghẽn hầm.
 

 Không dùng hầm là nơi xử lý thức ăn thừa: Một vài trường hợp xảy ra tắt nghẽn là do chúng ta đổ thức ăn thừa vào bồn để xử lý thay vì đưa ra môi trường ngoài, vô tình lại cho vào bồn thực phẩm có kích thước lớn gây tình trạng khó phân hủy làm cho việc thông ống dẫn bị cản trở.
 

 Không để các vật dụng kim loại cứng gần hầm: Bạn nên hạn chế tối đa các vật kim loại có kích thước lớn gần hầm vì có thể khi vô tình bạn sẽ làm chúng rơi vào. Đối với vật chất mềm thì điều này không quá nguy hiểm, tuy nhiên đối với kim loại vừa không thể di chuyển vừa có thể làm hư hỏng bồn cầu nhà bạn đấy nhé. 

 

Dịch vụ hút hầm cầu Sông Việt – nơi bạn an tâm đặt lòng tin

 

 

Dịch vụ hút hầm cầu Sông Việt là một trong những đơn vị hút hầm cầu tại tphcm mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi sở hữu các thiết bị hút hiện đại với hiệu quả thông ống cao và hơn nữa là đội ngũ nhân viên tuyệt vời, có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cũng như sự làm nghề tận tâm. Công việc hút hầm cầu là một trong những công việc tương đối khó khăn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Chính vì thế để có thể làm tốt, nhân viên của Công ty Sông Việt luôn phải nắm vững các kĩ thuật thông ống hiệu quả, nhanh gọn mà không làm ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh cũng như ảnh hưởng đến sự sinh hoạt của mọi người. Bằng tinh thần không ngững nỗ lực phấn đấu, chúng tôi đang từng ngày khẳng định thương hiệu của mình trong lòng khách hàng, đến với dịch vụ hút hầm của Sông Việt, bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng. Việc nghẽn hầm cầu cũng chẳng còn là nỗi lo quá đáng sợ, hãy để chúng tôi thay bạn giải quyết công việc khó khăn này nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về website công ty hoặc hotline 0917 880 008 để được hỗ trợ.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết