icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Thông tin về đơn vị hút bùn thải công nghiệp từ A đến Z

 

 

Sự phát triển của thời điểm hiện tại là sự nảy sinh của những tình trạng ô nhiễm môi trường do nhiều chất bẩn công nghiệp thải ra, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sức khỏe con người.

thông tin đơn vị hút bùn công nghiệp

Thông tin về đơn vị hút bùn thải công nghiệp

 

Vì thế, để có thể bảo vệ môi trường cũng như hạn chế những tác động do chất thải công nghiệp tác động tới môi trường thì mỗi doanh nghiệp hay cá nhân cần phải thuê đơn vị hút bùn thải công nghiệp định kỳ, xử lý dòng chảy đúng với quy định và đúng kỹ thuật.

Vậy thông tin về đơn vị hút bùn thải công nghiệp cụ thể như thế nào? Bài viết sau đây hãy cùng tìm hiểu thông qua cụ thể hơn nhé!

 

Một số phương án xử lý bùn thải công nghiệp hiện nay

Để có được biện pháp xử lý bùn thải công nghiệp triệt để, thì hầu hết các đơn vị hút bùn thải cung cấp dịch vụ hút bùn thải có biện pháp tốt nhất vì đã nghiên cứu và đưa ra những giải pháp, tối ưu nhất cho các doanh nghiệp nhằm giúp tiết kiệm được chi phí.

Xử lý bùn thải tại công ty sông việt

Xử lý bùn thải tại Công Ty Sông Việt

Hiện tại, cũng có rất nhiều phương pháp để xử lý bùn thải. Mỗi đặc thù doanh nghiệp sẽ có những loại bùn thải khác nhau cho nên cần áp dụng những biện pháp xử lý sao cho phù hợp nhất loại bùn thải đó. Ở nước ta, sử dụng một số giải pháp sau đây để xử lý:

Xử lý bùn thải bằng vật lý

Xử lý bùn thải bằng vật lý là phương pháp sử dụng khá phổ biến được nhiều người quan tâm thực hiện nhất ở nước ta. Với cách làm này, các đơn vị hút bùn thải sẽ thực hiện bằng tách chất thải nguy hại ra khỏi lớp bùn bằng phương pháp tách-pha.

Xử lý bùn thải bằng hóa học

Xử lý bùn thải bằng hóa học đây sẽ là một trong những cách xử lý bùn thải khá phức tạp. Cần phải sử dụng các loại hóa chất phản ứng để giúp cho bùn thải thay đổi được tính chất của những nguyên tố độc hại bên trong lớp bùn chuyển về dạng không gây nguy hại đến môi trường và sức khỏe con người.

Xử lý bằng cách lọc

Xử lý bùn thải bằng cách lọc, thì chất thải sẽ được cho vào bên trong một hệ thống xử lý để tách những hạt rắn và giữ lại khi qua môi trường xốp.

Xử lý bùn thải bằng kết tủa

Xử lý bùn thải bằng cách kết tủa là một trong quá trình nhằm giúp chuyển hóa chất tan thành không tan qua những phản ứng hóa học và tạo nên chất kết tủa và sau đó lắng đọng thành những cặn bùn và tiến hành hút bùn đó để xử lý.

Nên xử lý bùn thải bao nhiêu là đủ?

Để có thể đảm bảo được môi trường làm việc luôn trong lành, tránh gặp phải những tình trạng bể xử lý chất thải bị tràn nước ra bên ngoài và bốc mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên thì bạn cần phải thực hiện việc hút bùn thải theo định kỳ như sau:

 

Nên xử lý bùn thải bao nhiêu là đủ

Xử lý bùn thải bao nhiêu là đủ

 

 Với các doanh nghiệp hay công ty nhỏ thì phải nên thuê đơn vị hút bùn thải để xử lý hút bùn thải cho bể chứa ít nhất là 1 năm 1 lần.

● Còn những doanh nghiệp hay công ty có quy mô trung bình thì nên xử lý hút bùn thải cho bể chứa ít nhất là 6 tháng 1 lần.

● Còn đối với những doanh nghiệp và công ty có quy mô lớn thì cần phải xử lý hút bùn thải cho bể chứa ít nhất là 1 tháng 1 lần.

Việc hút bùn thải công nghiệp sẽ giúp cho bạn kiểm tra được những dấu hiệu không tốt của bồn xử lý nước thải nhằm có biện pháp xử lý một cách kịp thời.

Đơn vị hút bùn thải công nghiệp uy tín, chất lượng?

Công ty môi trường Sông Việt hiện đang là một trong những đơn vị hút bùn thải uy tín, chất lượng nhất trong dịch vụ vệ sinh môi trường tại Tp. HCM và những tỉnh lẻ trong cả nước. Đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực xử lý chất thải. Đội ngũ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đến với khách hàng sẽ mang đến cho mọi doanh nghiệp có được một giải pháp triệt để, tối ưu nhất và tiết kiệm được chi phí và đảm bảo rằng đúng với quy trình tiêu chuẩn.

 

Sông việt - hút bùn uy tín chất lượng

Đơn vị hút bùn thải chuyên nghiệp chất lượng Sông Việt

Cam kết với khách hàng

Sông Việt chắc chắn là một trong sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng bởi vì sử dụng dịch vụ hút bùn thải của chúng tôi khách hàng sẽ được cam kết như:

● Giá cả nhất thị trường.

● Chế độ bảo hành tốt.

● Nhiều chương trình ưu đãi cực khủng.

● Quy trình xử lý luôn luôn đảm bảo được đúng chuẩn và thân thiện với môi trường xung quanh luôn làm hài lòng khách hàng.

● Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu nhiệt tình với khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp mọi giải pháp tốt nhất và thực hiện trọn gói với chi phí thấp.

● Hệ thống máy móc xử lý bùn thải tiên tiến, hiện đại, xử lý nhanh gọn và sạch sẽ cho khách hàng.

● Đảm bảo được trong quá trình xử lý bùn thải vô cùng nhanh chóng và không gây ảnh hưởng đến công ty,…

Nếu như quý khách hàng đang có thắc mắc về đơn vị hút bùn thải công nghiệp hay những dịch vụ khác của công ty, thì hãy nhanh liên hệ ngay với Công ty môi trường Sông Việt để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé! 

 

 

Thông tin liên hệ của công ty

MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Điện thoại:0977.877.976 - 0917.880.008

Email: moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:  https://hutcong.com/

0/5

Đánh giá bài viết