icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt huyện bình chánh bằng thiết bị hiện đại để làm sạch cống

Đường ống cống bị tắc nghẹt gây rất nhiều khó khăn trong đời sống hàng ngày của các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già yếu thì môi trường sống cần phải sạch sẽ và an toàn. Khó chịu hơn nữa đó là nếu không giải quyết dứt điểm tình trạng này sẽ làm cho sức khỏe tệ đi, bị stress. Vậy đâu là giải pháp thông minh cho những lần nguy cấp như vậy? Bạn hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

 

Tình trạng tắc nghẽn ống cống xảy ra như “cơm bữa”

 

Trong mỗi gia đình đều có một hệ thống ống cống thoát nước riêng biệt và khép kín. Tất cả các đường ống thoát nước từ nhà tắm, bồn rửa chén hay bồn cầu đều là những nhánh nhỏ thông ra cống lớn. Các rác thải và cặn bã hay tóc rối sẽ theo các đường ống nhỏ chảy ra “tập kết” vào hệ thống chính rồi ra cống thoát nước ngầm công cộng.

 

Trong suốt quá trình lưu thông đó, nước thải sẽ bị kẹt lại nếu gặp nhiều chướng ngại cản trở dòng chảy như dầu mỡ bám lên thành ống, rác thải kẹt lại,… Hơn thế nữa, đường kính của các ống xả thải ở các nhánh nhỏ thường có kích thước nhỏ nên sự cố xảy ra càng dày đặc hơn.

 

Thông cống nghẹt Bình Chánh

Các rác thải và cặn bã dưới cống 

 

Đâu là cách thông ống cống nước thải hiệu quả nhất

 

Nếu tình trạng cống nghẹt do nguyên nhân là chất thải hữu cơ như thực phẩm thừa, giấy vệ sinh,… thì bạn sẽ giải quyết dễ dàng hơn bằng các phương pháp đơn giản tại nhà sau:

 

Sử dụng nước ấm từ 50 - 70 độ C để thông đường ống. Không nên sử dụng nước ống sẽ làm giòn và vỡ đường ống.

 

 Sử dụng móc phơi quần áo bẻ thẳng, một đầu móc bẻ cong như lưỡi câu để kéo các vật cản dưới cống ra ngoài. Biện pháp này khá hữu hiệu đấy nhé!

 

 Sử dụng bột thông cống là một cách vô cùng đơn giản không ngại mất vệ sinh khi thực hiện. Bạn sẽ đổ bột thông cống vào đường ống dẫn hoặc bồn cầu. Sau khi đổ vào xong, bạn không nên xối nước liền mà nên để trong thời gian tối thiểu 1h. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để phát huy cách làm này hiệu quả tốt nhất.

 

 Cũng tương tự như sử dụng bột thông cống, nước thông cống cũng là một cách làm đơn giản thực tế. Để giải quyết triệt để các tình trạng này, cách tốt nhất là bạn nên gọi cho các dịch vụ thông cống nghẹt uy tín.

 

Khi nào thì không nên tự mình thông cống nghẹt

 

Như đã nói ở trên, khi bạn biết được nguyên nhân chính gây ra việc tắc cống mà trong tầm kiểm soát thì bạn có thể tự mình giải quyết được. Nhưng đối với các tình trạng đường ống bị tắc nghẽn ở các điểm mù, các điểm chốt không thể xác định được nguyên nhân tắc nghẽn cống thì bạn không nên tự mình ứng dụng các phương pháp thông cống nghẹt tại nhà. Nếu bạn vô tình ứng dụng sai cách không những không mang lại hiệu quả mà còn để lại nhiều hệ quả khó khăn cho việc xử lý sau này hơn nữa. Điều bạn cần làm ngay lúc này là gọi ngay cho các đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt để giúp bạn xử lý.

 

Dịch vụ thông tắc cống Bình Chánh

Dịch vụ thông tắc cống nghẹt uy tín, chất lượng Bình Chánh 

 

Tại sao nên chọn dịch vụ thông tắc cống nghẹt triệt để Bình Chánh tại Sông Việt?

 

Với các loại máy móc chuyên dụng thông tắc cống và bồn cầu kết hợp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo sự cố tắc nghẽn ống cống sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và hợp vệ sinh.

 

 Nếu bạn chỉ thông tắc cống nghẹt bằng các cách bình thường ở nhà thì chỉ sau một thời gian, ống cống lại bị tắc nghẽn và có thể nghiêm trọng hơn vì rác thải không được lấy ra, ngày càng tích tụ nhiều hơn.

 

 Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh luôn làm hài lòng khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, triệt để, máy móc hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi không đục phá gây hư hỏng kết cấu nhà, xử lý gọn gàng, không gây ô nhiễm môi trường.

 

 Thông cống nghẹt chắc chắn sẽ làm cho hệ thống cống ngầm được hoạt động trơn tru hơn đặc biệt là trong những lúc mưa lũ hay triều cường dâng cao.

 

Bạn hãy gọi ngay đến số hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 của dịch vụ thông cống nghẹt Bình Chánh để nhận được sự hỗ trợ tận tình.

 

 CÔNG TY SÔNG VIỆT
Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, Tp. HCM
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:   hutcong.com 

5/5

Đánh giá bài viết