icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt giá rẻ uy tín nhanh chóng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

"Nghẹt cống là một trong những vấn đề luôn được quan tâm tại rất nhiều thành phố lớn, nơi mà có mật độ dân cư tập trung đông. Điều này không những làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của nhiều gia đình mà còn làm ảnh hưởng lớn hoạt động của công ty, bệnh viện, khu công nghiệp. Vậy nên chắc chắn bạn cần phải xác định những nguyên nhân, dấu hiệu khi cống bị nghẹt. Đặc biệt, cần phải tìm kiếm đơn vị thống cống nghẹt giá rẻ, đảm bảo nhanh sạch giữa muôn vàn các dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc cung cấp trên thị trường hiện nay để tiết kiệm chi phí."

 

Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh,sạch toàn quốc

 

Hậu quả của việc để đường cống bị nghẹt lâu ngày gây bất tiện trong sinh hoạt

 

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn cống thoát 

 

Nghẹt cống có nhiều nguyên nhân khác nhau, dưới đây là những nguyên nhân cơ bản dẫn tới hiện tượng cống bị nghẹt để biết rõ hơn tình trạng này xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 

 Chất thải tích tụ: Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày thì các loại chất thải như tóc, giấy, xà phòng, chất béo bám vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong các ống thoát nước bên dưới dòng chảy nước thải. Và sau một thời gian các chất thải bị tích tụ ngày một nhiều dẫn đến nghẹt ống thoát nước.

 

 

 Do mưa lớn hoặc bão gây cống nghẹt: Mỗi trận bão và mưa lớn kéo theo nhiều lá cây, bụi bẩn, túi nilon, vỏ chai tích tụ lại, chặn cống rãnh và lượng nước lớn sau trận mưa đổ về đây sẽ không có cách nào thoát ra. Dẫn đến hiện tượng ngập nước ở hầu hết các tuyến phố tại thành phố lớn gây ra tình trạng thiệt hại tài sản của người dân.

 

Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh,sạch toàn quốc

 

Cáu cặn, rác thải trong đường ống chính là nguyên nhân tắc nghẽn đường ống

 

 

 Đường ống bị lắp đặt không đúng: Có rất nhiều người muốn tự sửa chữa lại nhà của mình, tự lắp đặt đường ống dẫn nước, hay đường ống thoát nước, mà họ không có chuyên môn dẫn đến việc lắp đặt không chính xác, vì vậy sau một khoảng thời gian sử dụng bị nghẹt cống. Do đó, việc thi công và lắp đặt đường ống thoát nước là rất quan trọng bạn nên lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm tránh việc mất tiền, mất công sức mà đường ống lại bị tắc, không sử dụng bình thường được.

 

 Do lượng nước tồn đọng trong thời gian dài: Đường cống bị tắc nghẽn do việc thi công đường ống thoát nước không đồng đều, chỗ cao, chỗ thấp hoặc những khúc cua làm không đúng kỹ thuật, bên cạnh đó có nhiều đoạn ống khúc khuỷu, ngoằn ngoèo. Điều này khiến dòng nước lưu thông lâu hơn và di chuyển khó khăn, làm cho nước bị tồn đọng trong đường ống lâu ngày làm hư hỏng.

 

hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn, tràn chất thải gây ô nhiễm không khí

 

Dịch vụ thông cống nghẹt giúp hạn chế tối đa tình trạng tràn chất thải gây ô nhiễm 

 

Trên đây là những nguyên nhân cống nghẹt, gây tắc cống thoát nước mà bất cứ gia đình, doanh nghiệp nào cũng hay gặp phải. Điều này sẽ giúp quý khách phát hiện sớm và xử lý kịp thời, nhưng khi đường ống bị nghẹt nặng thì những biện pháp thủ công cũng không còn hiệu quả, nên lúc này bạn phải tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, trước khi quyết định hợp tác cùng công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc thì người dân cần tìm hiểu, tham khảo để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp sở hữu nhiều chi nhanh nhất. Đặc biệt trong đó Công ty Sông Việt với dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế đã hạn chế tối đa thời gian được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn giúp quá trình sinh hoạt của người dân không bị gián đoạn.

 

Công ty Sông Việt - Đơn vị chuyên thông cống nghẹt giá rẻ, nhanh, sạch toàn quốc

 

Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh,sạch toàn quốc  (3)

 

Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc giá cực tốt – Có bảo hành thường xuyên

 

Trải qua nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực môi trường nói chung và dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc nói riêng, Công ty Sông Việt đã và đang ghi dấu ấn mạnh mẽ được đông đảo khách hàng quan tâm tin tưởng trên toàn quốc. Nhờ nền tảng kinh nghiệm vững chắc, đội ngũ chuyên viên năng lực giỏi, tay nghề cao,... Đồng thời chính sách cam kết dịch vụ chất lượng chính là ưu điểm nổi bật đưa công ty chúng tôi. 

 

 Chuyên viên có mặt sau 15 phút tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.


 Kiểm tra đúng tình trạng nghẹt cống, nêu phương án xử lý tiết kiệm nhất.


 Báo giá dịch vụ chính xác, không vì khoảng cách địa lý mà nâng cao mức giá cao.


 Xuất đầy đủ hóa đơn dịch vụ cho khách hàng sau khi thi công.


 Cam kết đảm bảo không phát ra mùi hôi thối, không đục phá. 

 

Nếu bạn nhận thấy có những biểu hiện nghẹt cống, thì hãy ngay lập tức nhấc máy liên hệ cho Công ty Sông Việt qua Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, không ngại xa xôi.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT
 

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:  hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết