icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt giá rẻ tại quận 1

Làm Những Bước Sau Bạn Không Cần Thuê Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt

Tại sao đường ống thoát nước mưa, cống rảnh  hoặc bồn cầu bị nghẹt ?

 Hôm nay Môi Trường Sông Việt xin chia sẽ ít kinh nghiệp về thông cống nghẹt để quý khách áp dụng, rất đơn giản và hiểu quả đến 80%.

Cống rảnh:  lâu ngày mình sử dụng dầu mỡ, nước xà bông, thức ăn thừa và tóc, trong lúc rửa chén thường có dầu mỡ cộng với bọt xà bông 2 thứ kết hợp lại đống thành cục khi nhiệt độ lạnh, bọt xà bông chôi xuống cống hoặt hố ga làm cho mỡ bám vào bọt và không thể chôi ra ngoài được, đây là nguyên nhân làm tắc cống. Sau khi tắm xong mình nên lấy tóc tại các phiểu thu bỏ vào sọt rác nếu không lấy lâu ngày tóc sẽ chôi xuống đường ống làm cho ống bị nghẹt.

Hướng giải quyết: dùng 1 cây sắt 6 hoặc cây mây hay cây móc quần áo được bẻ thẳng độ dài khoản 2m đến 3m, mình lấy phiểu lên và chọc vào phiểu nước sau đó chọc tới chọc lui xoay vòng vòng kết quả thông cống được lên đến 80%. Trong tình dây của quý khách không đủ dài hoặc bận công việc xin quý khách liên hệ với  Môi Trường Sông Việt. ĐT: 09778.779.76. minh đức.

 

Bồn cầu: Trong khi đi vệ sinh chúng ta thường hay bỏ giấy và băng vệ sinh vào bồn cầu cho nên bồn cầu mới bị nghẹt, mọi người thường giặt đồ  và đổ nước xà bông vào bồn cầu, trong chậu giặt đồ mình thường hay để quên bàn trải và sót quân áo khi đổ vào sẽ làm tắc bồn cầu. tác hại của nước xà bông rất nguy hại đến hầm cầu và sẽ không phân hủy được phân hầm cầu làm cho hầm cầu nhanh đầy và bóc mùi hôi rất khó chịu. trong lúc dắt bé đi vệ sinh không nên cho bé mang theo đồ chơi bé rất tự nhiên bỏ đồ vào bồn cầu làm cho bồn cầu bị tắc.

 Hướng giải quyết: dùng bột thông cống  đổ vào bồn cầu, dùng 1 đến 2 chai hoặc dùng loại bột đổ vào bồn cầu ngâm khoản 1h đến 2h và xả nước thử, nếu không được nên đục bồn cầu ra và lấy vật bị vướng ngay con thỏ xong mình dán lại bồn cầu là mình có thể sài được, trong tình huốn quý khách không có thời gian hoặc sợ bẩn và không biết làm xin quý khách liên hệ với Môi Trường Sông Việt để được phục vụ nhiệt tình, nhanh gọn sạch sẽ. ĐT: 09778.779.76 minh đức.

 

Đường thoát nước mưa: Lâu ngày mái nhà bị đống rong rêu, rác và lá cây là lý do gây nên tắc nghẽn đường ống, cho nên chúng ta nên vệ sinh  mái nhà và máng xối một năm một lần.

Hướng giải quyết: nên vệ sinh xối trước mùa mưa vệ sinh xong nếu cống thoát vẫn còn bị tắc cống, xin hãy liên hệ với chúng tôi, vì ka nay rất khó, để được đáp ứng tốt cho quý khách Môi Trường Sông Việt luôn luôn phục vụ quý khách 24/7, kể cả trời mưa và gió lớn. vì khách hàng là mục tiêu của Môi Trường Sông Việt. ĐT: 09778.779.76 minh đức.

Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lỡ tay đổ xương cá, đầu cá , thức ăn xuống ống cống , khi tắm tóc rụng , bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,… khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đấy là những nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹt.

Công ty sông việt là một trong các đơn vị chuyên chung cấp dịch vụ hút cống tại tphcm. Là một trong các đơn vị nổi bật trong ngành dịch vụ vệ sinh hiện nay, Sông Việt tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ vệ sinh chất lượng nhất, an toàn và uy tín nhất.

 

                   

                                                                       thông cống nghẹt giá rẻ  tại quận 1

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại các khu vực chính như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận bình thạnh, quận tân bình, quận gò vấp, quận phú nhuận, quận tân phú, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện cần giờ, huyện nhà bè, huyện bình chánh, huyện củ chi

 

Tham khảo các dịch vụ chính của chúng tôi

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu
Dịch vụ thông công nghẹt
Dịch vụ nạo vét hố ga
Dịch vụ vệ sinh bồn nước

Dịch vụ xử lý mùi hôi

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Địa chỉ : 11/6 đường số 2 phường bình an, Quận 2, TPHCM
             : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
             : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline : 0977.877.976 - 0917.880.008
Email    : moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website: hutcong.com