icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bùn thải của Công Ty Sông Việt

 

 

Công Ty Sông Việt là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hút bùn thải uy tín, chất lượng nhất tại thị trường hiện nay. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, chuyên cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất như: Hút bùn thải, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh bồn nước…

 

vì sao nên chọn Sông Việt

Công Ty Sông Việt cung cấp dịch vụ hút bùn thải chất lượng nhất

 

Những dịch vụ mà Công Ty Sông Việt cung cấp

Những dịch vụ mà công ty hút bùn thải Sông Việt cung cấp gồm: Hút bùn thải, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh bồn nước… Dịch vụ hút bùn thải của Công Ty Sông Việt luôn nhận được rất nhiều sự tin dùng của người dân bởi những lý do sau đây:

● Giá thành của dịch vụ hút bùn thải của công ty Sông Việt luôn có sức cạnh tranh so với mức bình quân thị trường đến 20%. Số lượng bùn thải hút càng lớn thì giá thành dịch vụ hút bùn thải sẽ càng rẻ. Công ty Sông Việt luôn có bảng báo giá trước về dịch vụ chính xác nhất cho khách hàng, trước khi thi công hút bùn thải.

● Công ty Sông Việt có rất nhiều loại xe hút bùn thải, máy hút bùn và sà lan hút bùn mới hiện đại tiên tiến. Đảm bảo được hút sạch 100% tất cả các loại bùn kể cả rác thải và chất thải rắn. Thời gian hút bùn thải sẽ được diễn ra vô cùng nhanh chóng, không gây ra tiếng ồn lớn.

● Công ty Sông Việt có được một đội ngũ công nhân làm việc lành nghề và xe vận chuyển chất thải mới nhất vô cùng hiện đại. Tất cả những loại bùn thải đều sẽ được công ty Sông Việt xử lý đúng tiêu chuẩn, không gây ra ô nhiễm môi trường bên ngoài.

● Thời gian mà công ty Sông Việt cung cấp các dịch vụ hút bùn thải hay hút hầm cầu làm việc 24/24h. Cho dù là ngày nghỉ, hay những ngày lễ tết công ty vẫn luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách.

 

 

Quy trình làm việc hút bùn thải tại Công Ty Sông Việt

Dịch vụ hút bùn thải của công ty Sông Việt có một quy trình làm việc và thực hiện vô cùng chuyên nghiệp, những bước cơ bản như sau:

● Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng về nhu cầu thuê dịch vụ tại Công Ty Sông Việt.

● Bước 2: Phân công nhân viên đến tại địa chỉ của khách hàng cung cấp để có thể khảo sát và tính toán khối lượng bùn thải cần phải hút.

● Bước 3: Báo giá về dịch vụ hút bùn thải cho khách hàng nắm rõ.

● Bước 4: Thi công thực hiện hút bùn thải trong khoảng thời gian nhanh nhất.

● Bước 5: Khách hàng và nhân viên sẽ tiến hành nghiệm thu về chất lượng của dịch vụ.

● Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ cho công ty.

 

Vì sao, cần phải hút bùn thải định kỳ?

Bùn thải chính là một trong những chất thải bị lắng đọng dưới đáy lâu ngày những chất thải này sẽ phân hủy tạo thành lớp bùn thải. Trong lớp bùn thải có chứa nhiều tạp chất vô cùng độc hại, cùng với mùi hôi gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và làm ô nhiễm môi trường bên ngoài. Bùn thải còn được chia ra làm nhiều loại khác nhau như: Bùn thải công nghiệp hay bùn thải nông nghiệp và bùn thải sinh hoạt.

tại sao nên chọn sông việt

Tại sao cần phải hút bùn thải định kỳ

 

Khi bùn thải đầy thì nó sẽ gây nên tình trạng nghẹt cống, hố ga… khiến cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày bị đảo lộn. Bùn thải bị lắng đọng nhiều sẽ dội ngược lên đường cống cũng là một trong những nguyên nhân, gây nên hiện tượng bồn cầu bị nghẹt thường xuyên. Bùn thải còn chứa rất nhiều vi sinh vật và chất thải nguy hại làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và môi trường sống xung quanh.

Để có thể bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình mình, nên thực hiện hút bùn thải theo định kỳ từ 6 đến 12 tháng/ lần. Đối với các nhà máy, xí nghiệp… thời gian hút bùn thải định kỳ cho hầm ga hay hầm cầu sẽ là từ 3 đến 6 tháng/ lần.

Lợi ích của việc hút bùn thải

Thực hiện việc hút bùn thải đúng với định kỳ thường xuyên cho: Hầm cầu, hố ga hay các bể chứa nước thải công nghiệp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực như:

Lợi ích hút bùn thải đúng thời kỳ

Lợi ích từ việc hút bùn thải

● Tiết kiệm được nhiều chi phí khi thuê dịch vụ hút bùn thải, vì khi những loại bùn thải lắng đọng lâu ngày nó sẽ bị đặc quánh lại. Từ đó, việc hút bùn thải sẽ diễn ra rất khó khăn và phức tạp vì thế, giá thành của dịch vụ hút bùn thải sẽ được tính cao hơn bình thường. Giá thành của dịch vụ hút bùn thải cho những: Hầm cầu, hố ga hay bể chứa có lần hút bùn thải mới rẻ hơn rất nhiều.

● Việc hút bùn thải định kỳ sẽ giúp bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường tự nhiên xung quanh mình.

● Nâng cao được tuổi thọ của hầm cầu, hố ga hay bể chứa chất thải.

● Tránh được những rắc rối do tình trạng bùn thải bị đầy mang đến như: Nghẹt cống ngầm hay tắc nghẹt bồn cầu….

Công ty vệ sinh môi trường Sông Việt là một trong những đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ hút bùn thải uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ Hút bùn thải, thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh bồn nước…Nhanh liên hệ đến số hotline 0977.877.976 của công ty Sông Việt để được sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!

 

 

Thông tin liên hệ của công ty

MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Điện thoại: 0977.877.976 - 0917.880.008

Email: moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: https://hutcong.com/

0/5

Đánh giá bài viết