icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 nhanh cấp tốc và những điều bạn chưa biết

Không có gì phiền phức hơn bỗng một ngày sinh hoạt trong gia đình của bạn phải tạm dừng vì hai chữ “nghẹt cống”. Đây chắc chắn rằng là tập phim “kinh dị” của những ai đã phải từng trải qua, hành động ngay lúc đó của bạn sẽ phi thân ra chợ hoặc siêu thị ngay để tìm phương án cấp tốc nhưng mọi thứ sẽ khiến bạn “bốc hỏa” khi nó chẳng có chút thay đổi nào khác hơn…Mọi sinh hoạt gia đình xáo trộn, không khí gia đình trở nên căng thẳng, mùi hôi, rác thải, ứ đọng,… thậm chí là những câu chuyện không đáng có sẽ xảy ra. Nếu bạn là cư dân quận 3 và đang gặp vấn đề về thông cống, không có phương án tốt hơn ngoài việc gọi ngay đến dịch vụ thông nghẹt cống quận 3. Công Ty Sông Việt chuyên dịch vụ giải quyết các vấn đề triệt để.

 

Dịch vụ thông tắc cống quận 3 Tp. HCM

Dịch vụ chuyên thông tắc cống quận 3 - Hỗ trợ 24/7

 

Những nguyên nhân cư dân thành phố đang mắc phải và hệ lụy khó lường

 

Rác thải sinh hoạt

 

Là một trong những nguyên nhân đầu tiên gây nên nghẹt cống chính yếu: tóc, mẫu nhựa nhỏ, dây nilon, dầu mỡ,… những mẫu rác nhỏ mà nhiều gia đình chủ quan khiến cho dẫn đến tắc nghẽn.

Ngoài ra, việc sử dụng giấy vệ sinh bỏ vào bồn cũng là lý do khiến cho các gia đình lâm vào cảnh "dở khóc dở cười".

 

Đường ống nước bị hỏng

 

Đường ống nước vỡ, gò rỉ khiến cho mạch nước chảy yếu, sụp lún,ngừng chảy,… Nguyên nhân chủ yếu do tác động môi trường bên ngoài vị trí lắp đặt, rễ cây,… hoặc do thời gian sử dụng quá lâu, sử dụng chất liệu kém.

Đây là nguyên nhân khiến các gia chủ tốn kém để tìm kiếm nguyên nhân và phải trả một khoản chi phí sửa chữa hoặc thay mới vì hệ thống ống nước ngầm rất khó sửa chữa. 

 

Vấn đề lưu lượng nước

 

Do trong nước có các chất cặn bẩn và chất thải, lâu ngày tích tụ trong ống nước làm do dòng chảy chậm đi và có mùi hôi bốc lên. Dần dần lượng nước chảy đi sẽ rất chậm và tắc hẳn.

 

Những dấu hiệu cơ bản nhận biết ống cống gia đình bị tắc nghẽn

 

Nguyên nhân gây tắc nghẽn cống

Những việc dấu hiệu diễn ra thường ngày gia đình bạn mắc phải

 

Nước rút chậm

 

Nước rút chậm chắn chắc là dòng nước thoát của bạn đã bị cản trở ở một đoạn nào đó thường là các chất cặn, bẩn tích tụ hoặc vật rơi xuống lối thoát ra ra tình trạng ứ đọng.

 

Lốc xoáy nước nhỏ

 

Đôi khi bạn bắt gặp trường hợp khi bạn xả tràn nước ra sàn nước không thoát kịp khiến nước ứ động hình thành các xoáy nước nhỏ như lốc xoáy. Tình trạng này khẳng định ống nước nhà bạn đang bị cản trở bởi các vật cản hoặc cặn bã.

 

Mùi hôi

 

Việc cống nước bạn bị nghẽn còn có thể dẫn đến điều không tránh khỏi là mùi hôi khó chịu do các chất đọng lại lâu ngày trong môi trường ẩm cùng các hóa chất gây nên mùi hôi khó xử lí được ngay.

 

Nước không ổn định trong bồn cầu

 

Đây chính là dấu hiệu tắc nghẽn bồn cầu dễ dàng bắt gặp. Khi mức nước trong bồn cầu có tình trạng dâng lên sau đó từ từ giảm xuống khi bạn tiến hành dội xả chính là biểu hiện của tình trạng tắc nghẽn ống cống.

 

Có nên tự thông cống nghẹt tại nhà không?

 

Việc thông cống tại nhà là phương án tất cấp để giải quyết kịp thời nhưng việc thông cống tại nhà phải cần có ít kiến thức và kinh nghiệm về quy trình thực hiện và các dụng cụ chuyên dùng. Bạn vẫn có thể thông công nghẹt tại nhà tùy vào tình trạng nhưng phải chuẩn bị tốt và lựa chọn dụng cụ phù hợp.

 

Tuy nhiên, có một số hạn chế sao khi bạn tự ý thông cống:

 

enlightenedMất khá thời gian và công sức để tự mình thông tắc cống.

enlightenedMất một mớ tiền mua các hóa chất, dụng cụ để thông tắc công.

enlightenedĐầu tư rất nhiều thời gian và công sức nhưng chưa chắc kết quả như mong đợi

 

Do đó, để xử lý vấn đề tắc cống chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt chuyên nghiệp để đảm bảo được thông cống nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh nhất.

 

Công Ty TNHH MT Sông Việt đơn vị chuyên giải quyết dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, xử lý mùi hôi,…

 

Hút cống giá rẻ nhanh chóng tại Tp. Hồ chí minh

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với trang thiết kỹ thuật chuyên dụng, giải quyết hiệu quả nhanh chóng

 

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thông tắc cống. Đây là những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm xử lý các vấn đề về ống cống. Việc lựa chọn một đơn vị chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý được mọi vấn đề về tắc nghẽn đường ống cống.

 

Sông Việt nhận được rất nhiều hồi của khách hàng của khách tại Tp. Hồ Chí Minh ở các quận 2, quận 4, quận 8,… Và đơn vị được tin tưởng giải quyết tất cả sự cố 24/7 của mọi gia đình.

 

Thời gian thông cống nghẹt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút

 

Nếu bạn đang gặp sự cố hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến giải quyết vấn đề ngay để gia đình bạn trở lại cuộc sống thường ngày. Dịch vụ thông tắc cống quận 3 với đội ngũ nhân viên không ngại khó khăn, dơ bẩn và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mọi sự cố khắc nghiệt đều được giải quyết nhanh chóng. Hãy gọi vào đường dây nóng 0977 877 976 - 0917 880 008 sẽ được tư vấn chi tiết đến giải quyết ngay cho bạn.

 

CÔNG TY TNHH MT SÔNG VIỆT

Address: 

  • 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
  • 11/6 đường số 2, phường bình an, Q.2, TP.HCM

Tel: 0977 877 976 - 0917 880 008

Email: moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

 

5/5

Đánh giá bài viết