icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc theo tiêu chuẩn chất lượng

Vấn đề môi trường đang trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Môi trường sống quan trọng đến mức nào với bạn? Nó trực tiếp tác động đến sức khỏe, sắc đẹp, vật chất và cả tinh thần của bạn đấy. Nước ô nhiễm bạn sẽ ngay lập tức bị nhiễm E.coli, Salmonella, tả, lị, thương hàn, viêm dạ dày ruột, Crypto tiêu hóa, bệnh Legionnaires,… mặt bạn cũng sẽ nổi đầy mụn, da bạn mẩn ngứa vì nước bạn skincare hàng ngày không sạch. Chính vì nhận thấy sự quan trọng của tác động môi trường mà Công ty Sông Việt ra đời nhằm đáp ứng cho xã hội một mảng dọn dẹp, vệ sinh cần thiết. Sông Việt chuyên xử lý thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, vệ sinh bồn nước, xử lý rác thải, mùi hôi,… với mong muốn mang đến sự sạch sẽ, hanh thông, vệ sinh cho quý khách hàng nói riêng và góp một phần nhỏ giữ gìn vệ sinh môi trường của thành phố nói chung.

 

hút cống nghẹt

Công ty Sông Việt - dịch vụ môi trường

 

Dịch vụ thông cống nghẹt của Sông Việt

Về trang thiết bị: Công ty Sông Việt chúng tôi luôn trang bị tất cả các thiết bị hỗ trợ thật đầy đủ từ các xe chở chuyên dụng đến những thiết bị thông cống, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chất lượng nhất.

Về đội ngũ nhân viên: Đội ngũ kỹ thuật viên của Sông Việt rất chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm do thâm niên trong ngành, tất cả đều yêu công việc của mình và làm việc với thái độ tích cực, xử lý mọi vấn đề một cách gọn gàng, nhanh chóng.

Về thời gian thi công: Chúng tôi luôn hoàn thành tiến độ sớm nhất có thể, vừa nhanh chóng lại gọn gàng, không để lại mùi hôi thối, không làm ô nhiễm môi trường sống, không cần phải đục phá công trình. Khách hàng có thể yên tâm vì với thời gian thi công nhanh như vậy sẽ không gây phiền lòng hay ảnh hưởng đến quỹ thời gian riêng tư, quý báu của quý khách hàng.

Về chất lượng công việc: Nhờ vào việc sử dụng thiết bị tân tiến, các phương tiện hỗ trợ hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề nên mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình thi công, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Về chất lượng dịch vụ: Đây là phương châm của công ty chúng tôi – lấy sự hài lòng của khách hàng làm chuẩn phấn đấu. Vì sự hài lòng ấy nên chúng tôi luôn muốn giải quyết vấn đề của khách hàng mình nhanh chóng, sạch sẽ, an toàn, phục vụ tận tình, ăn nói chu đáo, có ý thức giữ gìn, không động chạm vào đồ đạc cá nhân của gia chủ.

Về mức chi phí: Các công ty chuyên vệ sinh môi trường ngày càng nhiều, chúng tôi ý thức được rằng chỉ có mức giá cạnh tranh và phù hợp với kinh tế của hầu hết các hộ gia đình và doanh nghiệp mới giữ chân được người sử dụng dịch vụ.

Về các chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành luôn được công khai, minh bạch, rõ ràng. Tùy theo mỗi dịch vụ mà có thời gian, chính sách bảo hành khác nhau.

Về thủ tục thanh toán: Công ty Sông Việt đảm bảo cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu, nhằm làm rõ ràng, chuẩn xác các khâu quyết toán, thuận lợi cho cho khách hàng là doanh nghiệp, tất nhiên là cũng với hộ gia đình khi cần.

 

sông việt

Chất lượng và dịch vụ là những điều chúng tôi luôn nỗ lực

 

Công việc thông cống nghẹt của nhân viên Sông Việt

Các đường ống thoát nước trong nhà thường hay bị tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân gây ra như: tắc cống do thức ăn thừa (cơm, rau, mì, xương cá,…), rác thải rơi vào đường ống, tắc cống do xác sinh vật chết (gián, chuột,…), tắt cống do phân động vật, tắt cống do tóc rụng quá nhiều, tắc cống do đường ống lâu ngày bị rỉ sét, bám nhiều mảng bám khó tẩy rửa,… nhưng hầu hết cống bị nghẹt đều là do chất thải, rác thải trong quá trình sinh hoạt thải trực tiếp ra đường ống thoát nước, lâu dần sẽ tích tụ gây tắc đường cống.

Đường cống tắc lâu ngày sẽ gây ra mùi hôi thối rất khó chịu, nhất là nhân viên làm sạch đôi lúc phải tiếp xúc trực tiếp với chất thải sinh hoạt, rác thải, phân, xác động vật,… Ai cũng muốn có công việc ổn định, lương cao, ít nhất cũng phải sạch sẽ, an toàn. Những người chọn nghề quét rác, hốt rác, thông cống, móc cống thực sự rất đáng ngưỡng mộ, cái nghề mà phải có họ làm, cái nghề mà chỉ có họ làm. Nên để giảm bớt gánh nặng cho họ, tất cả chúng ta hãy ý thức hơn về môi trường, chúng ta nhận từ thiên nhiên quá nhiều và cho lại thiên nhiên toàn rác thải, nước thải?

 

về chúng tôi

Nghề nghiệp đáng được tôn vinh

 

Hãy cùng Công ty Sông Việt làm sạch một phần môi trường sống của bạn, gọi ngay 0917 880 008 để đặt dịch vụ! Dịch vụ thông cống nghẹt nhanh, sạch toàn quốc theo tiêu chuẩn chất lượng!

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ  : 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TPHCM

              : 1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P.Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM

              : 36/34, Tân Chánh Hiệp 13, P. Tân Chánh Hiệp, Q12

Hotline  : 0977 877 976

              : 0917 880 008

Email   : moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết