icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Thông cống nghẹt

Cách thông cống nghẹt tại nhà nhanh chóng và đơn giản nhất

 

Nếu bạn phát hiện ra cống nhà bạn bị nghẹt gây ra mùi hôi khó chịu, và ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày, nhưng bạn không biết lý do và không biết  cách xử lý như thế nào. Dưới đây, Công ty Sông Việt hướng dẫn bạn một số cách để thông cống nghẹt tại nhà đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

 

Thông cống nghẹt TPHCM

Công ty Sông Việt - Thông cống nghẹt TpHCM chất lượng, uy tín, giá rẻ

 

Làm sao để biết cống nước đang bị nghẹt?

 

Có một số bạn không phân biệt được hoặc không phát hiện ra cầu cống nhà mình đang hoạt động bình thường hay đang bị nghẹt. Vì tìm được nguyên do cống bị nghẹt thì sau đó bạn có thể tìm được cách khắc phục hiệu quả hơn. Vì thế, để nhận biết được cống đang bị nghẹt, bạn chỉ cần xem qua các dấu hiệu sau đây.

 

      Nước chảy qua đường cống yếu: vì có các vật cản trở, hoặc chúng bị mắc lại nơi ống cống mà không trôi đi được do quá to. Vì thế, nước rút qua cống rất yếu, và phải mất một thời gian khá lâu mới trôi đi được. Đây là tình trạng tắc cống không nghiêm trọng lắm, có thể dễ dàng sửa chữa.

 

      Nước bị tắc nghẽn hoàn toàn: do các vật cản nằm dưới cống quá lớn nên nước không thể rút được. Đây là tình trạng khá nghiêm trọng, bạn nên gọi cho các trung tâm sửa chữa để có những giải pháp kịp thời.

 

Làm cách nào để ngăn cống bị nghẹt

 

Bạn hãy hạn chế đổ các chất thải, cặn bã như cơm thừa, xương cá,… xuống dưới cống. Sử dụng các tấm lưới để ngăn không cho rác thải lớn trôi xuống. Đồng thời, bạn nên vệ sinh, diệt khuẩn, khử trùng cống 1 lần/tuần. Bạn có thể dùng nước sôi hoặc sử dụng các chất diệt khuẩn có bán trong siêu thị.

 

Thông cống nghẹt TPHCM

Công ty Sông Việt - Thông cống nghẹt TpHCM chất lượng, uy tín, giá rẻ

 

Cách cách thông cầu cống nghẹt tại nhà

 

Sử dụng coca

 

Bạn đổ trực tiếp coca vào ống cống, sau đó đợi 3-4 tiếng, các chất cặn mắc trong ống cống sẽ tiêu và trôi đi hết. Đây là một trong những mẹo vặt nhà bếp được các chị em nội trợ ứng dụng.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh

 

Bạn có thể dùng chế phẩm vi sinh để loại bỏ cặn bã thức ăn còn mắc lại trong ống cống. Sản phẩm này vừa tiện dụng vừa thân thiện với môi trường. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì. Hoặc để tìm mua các chế phẩm vi sinh, bạn có thể đến các cửa hàng chuyên bán về các hóa chất sinh học để mua.

 

Gọi thợ thông cống nghẹt

 

Nếu bạn không có kiến thức về thông cống, hoặc cống nhà bạn có tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng và bạn không thể xử lý được. Khi đó hãy tìm đến các chuyên gia, kĩ sư thông cầu cống nghẹt. Vì họ có các kĩ năng trong nghề nên dễ dàng xử lý tình trạng cống nhà bạn.

 

Thông cống nghẹt TPHCM

Công ty Sông Việt - Thông cống nghẹt TpHCM chất lượng, uy tín, giá rẻ

 

Dịch vụ thông cống nghẹt TpHCM – Công ty Sông Việt

 

Nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng cống tắc nghẽn, ảnh hưởng đến các hoạt động hằng ngày. Hãy liện hệ với chúng tôi ngay qua Hotline: 0977 877 976 hoặc 0917 880 008 để được hỗ trợ kịp thời và báo giá dịch vụ thông cống nghẹt TpHCM.

 

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của Công ty môi trường Sông Việt TpHCM sẽ thực hiện đúng các quy trình thông cống nghẹt, giúp bạn giải quyết khó khăn.

 

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ghi nhận địa chỉ, và tình trạng sơ bộ.

 

 Bước  2: Đến hiện trường và kiểm tra tình trạng hiện tại.

 

 Bước 3: Trao đổi tình trạng tắc nghẽ của cống và phương pháp xử lý với khách hàng. Hai bê sẽ thương lượng về giá cả. Nếu cả hai cùng đồng ý thỏa thuận, thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

 

 Bước 4: Tiến hành thi công, xử lý theo đúng quy trình

 

 Bước  5: Sau đó bàn giao lại cho khách hàng, và đợi khách hàng kiểm tra.

 

 Bước 6: Tiến hành thanh toán theo thỏa thuận. 

 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

 

5/5

Đánh giá bài viết