icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Thông hầm cầu, thông cống Bắc Tân Uyên sạch sẽ - chi phí thấp - nhanh chóng - đảm bảo

Những năm gần đây, huyện Bắc Tân Uyên đang tích cực đẩy nhanh quá trình đô thị hóa. Khi kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của người dân cũng ngày càng được cải thiện. Theo đó, các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường được chú trọng hơn, vì nó liên quan mật thiết đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mọi người.

Vì những lý do trên nên Công ty Sông Việt đã phát triển dịch môi trường toàn diện ở địa phương này để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân Bắc Tân Uyên và góp phần vào công cuộc bảo vệ hành tinh xanh. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo từ A đến Z. Dịch vụ thông cống nghẹt, thông hầm cầu Sông Việt đảm bảo sạch sẽ - chi phí thấp - nhanh chóng - an toàn.

 

hút hầm cầu

Bắc Tân Uyên đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp

 

Vấn đề môi trường tại Bắc Tân Uyên (Bình Dương)

Bắc Tân Uyên là huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, bắt đầu chính thức hoạt động từ ngày 1/4/2014. Huyện cách thành phố Thủ Dầu Một 34km về hướng Đông Bắc, phía Đông và phía nam giáp huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai). Phía Tây giáp thị xã Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên và phía Bắc giáp huyện Phú Giáo. Diện tích toàn huyện là 400,99 km2 với số dân hơn 66 ngàn người, mật độ dân số là 166 người/km2.

Đây là địa phương có tốc độ đô thị hóa đáng kinh ngạc nhờ vào việc đồng bộ hạ tầng giao thông kết hợp với chính sách quy hoạch rõ ràng. Huyện được định hướng để phát triển thành trung tâm công nghiệp và khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của tỉnh. Vì sơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, nhiều khu công nghiệp được thành lập nên nhiều tòa nhà, khu dân cư cũng ra đời.

Và vấn đề phát sinh lúc này là nhu cầu vệ sinh và xử lý chất thải trong sinh hoạt, trong các hoạt động sản xuất bắt đầu tăng vọt. Nắm bắt được tình hình đó, các đơn vị vệ sinh môi trường như Sông Việt đã ra đời để giúp cho người dân Bắc Tân Uyên có không gian sống và làm việc sạch sẽ. Các công ty mang đến nhiều gói dịch vụ đa dạng để cải thiện môi trường sống và duy trì nhịp độ sinh hoạt ổn định.

Dịch vụ hút cầm cầu, thông cống Bắc Tân Uyên của Sông Việt

 

hút hầm cầu

Chúng tôi phục vụ khắp các tuyến phố và ngõ hẻm

 

Đối với dịch vụ hút hầm cầu, chúng tôi sử dụng những công cụ chuyên dụng và công nghệ hút hầm cầu mới nhất để loại bỏ chất thải rắn tích tụ trong đáy hầm cầu cùng lớp cặn bã nổi lên trên hầm cầu. Cam kết không đục phá, xử lý triệt để chất thải nhưng không làm phát sinh mùi hôi, quá trình thực hiện nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến mặt bằng.

Đối với dịch vụ thông cống, đơn vị nhận xử lý gọn lẹ tất cả các vấn đề xoay quanh việc vệ sinh trong - ngoài hệ thống cống thoát nước. Nhân viên sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương pháp khắc phục từ nguyên nhân gây ra tắc nghẽn. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng ống cống đúng cách và chủ động liên hệ khi đến lịch hút cống định kỳ để ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

Lưu ý quan trọng

Phần chất thải sau quá trình thông cống nghẹt, hút hầm cầu sẽ được xử lý đúng cách thay vì xả trực tiếp ra môi trường. Với cái tâm cao nhất của người làm trong nghề, chúng tôi sẽ không gây ra bất kỳ tác hại xấu nào tới môi trường và sức khỏe con người.

Chất thải sau khi được hút lên sẽ được xe vận chuyển chuyên dụng đưa đến trạm, sau đó chúng được chứa trong hầm ủ có phun và khử trùng bằng hóa chất. Tiếp đến, chúng sẽ được lọc lắng và xử lý bằng chế phẩm, vi sinh trong ít nhất 30 ngày để loại bỏ tất cả các nguy cơ. Phần cặn sau khi được xử lý có thể được tận dụng làm phân vi sinh cho các mục đích nông nghiệp.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ môi trường của Công ty Sông Việt?

 

hút hầm cầu

Giá cả niêm yết, không phát sinh phụ phí

 

Sông Việt hiện là đơn vị đi đầu về hút hầm cầu, thông cống, nạo vét hố gas… tại Bắc Tân Uyên. Dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng nhờ 5 ưu điểm sau:

 Đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ.

 Công ty trang bị các loại dụng cụ và xe hút hiện đại, cập nhật các công nghệ xử lý mới nhất để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 Công ty có nhiều chi nhánh, sẵn sàng phục vụ không quản đường xá xa xôi. Về mặt pháp lý chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động, nói không với các hành vi lừa đảo.

 Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Công ty Sông Việt tự tin có thể nhanh chóng nắm bắt công việc và xử lý dứt điểm. Giá thành phải chăng, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

 Công ty có địa bàn hoạt động rộng khắp, không chỉ phục vụ tại Bắc Tân Uyên mà còn hoạt động tại các địa phương khác tại Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An…

 

hút hầm cầu

Đơn vị có mặt nhanh chóng, bất kể ngày đêm

 

Nếu bạn đang có nhu cầu thông hầm cầu, thông cống Bắc Tân Uyên, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua thông tin bên dưới, Sông Việt sẽ nhanh chóng có mặt và giải quyết vấn đề giúp bạn.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

               36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

               11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline:  0977 877 976 - 0917 880 008

Email:     moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết