icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Rút hầm cầu nhanh chóng 24/7 tại Bình Hòa - Thuận An

 

Theo dõi Sông Việt trên  

 

Hút hầm cầu là nhu cầu thiết yếu ở mọi khu vực, nhất là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như tỉnh Bình Dương. Bạn có thể trông thấy hàng chục chiếc xe bồn hoạt động ngày đêm trên nhiều tuyến đường. Và vấn đề được đặt ra ở đây là việc xử lý chất thải, khi nhiều công ty vệ sinh không có biện pháp giải quyết chất thải an toàn mà lại xả trộm ra môi trường. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thực trạng nhức nhối này và “bỏ túi” địa chỉ hút hầm uy tín tại Bình Hòa - Thuận An. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, đơn vị này còn sở hữu quy trình xử lý chất thải đạt chuẩn.

 

hút hầm cầu

Gọi 0977 877 976 - 0917 880 008 để được tư vấn và nhận báo giá

 

Chất thải hầm cầu là gì? Nguyên lý hoạt động của chúng trong hầm cầu

Chất thải hầm cầu là chất thải thu được từ quá trình hút hầm cầu (hay còn gọi là hút bể phốt).

Chất thải từ bồn cầu sẽ đi tới hầm cầu thông qua đường ống dẫn chất thải, sau đó chất thải sẽ tích tụ ở ngăn chứa và đến một mức độ nhất định nào đó chúng sẽ đầy tràn sang ngăn lắng. Lúc này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ rút hầm cầu để hút lượng chất thải này ra bên ngoài.

Đường ống nối liền 2 bể có chức năng dẫn chất thải còn lơ lửng trong nước tràn sang bể chứa nhằm tạo khoảng trống cho chất thải mới tiếp tục được đưa xuống. Chất thải sẽ lắng đọng rồi phân hủy tại ngăn lắng và hố thâm nhập vào trong đất tự hoại hoàn toàn. Sau khi sử dụng trong thời gian dài, chất thải hầm cầu sẽ bị đầy nghẹt. Đây là thời điểm bạn cần liên hệ với đơn vị hút hầm chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng tình trạng này.

hút hầm cầu

Chất thải thu được sau hút hầm cầu sẽ được xử lý như thế nào?

Có một tình trạng rất đáng lo ngại đó là những chiếc xe hút chất thải sau khi thi công xong thường đổ chất thải trực tiếp ra ao hồ, sông suối, hệ thống thoát nước … Những chiếc xe bồn có thể tận dụng chiêu trò khoan lỗ phía dưới gầm xe, sau đó luồn ống vào rồi khóa van lại, chờ thời cơ thuận tiện thì xả thẳng chất thải xuống hệ thống thoát nước của thành phố.

Ngoài ra, khi màn đêm buông xuống sẽ có những chiếc xe bồn sẽ dừng bên miệng cống ở các khu đô thị hay khu đất trống bỏ hoang lâu ngày, chỉ chờ vắng bóng lực lượng chức năng là sẽ tiến hành mở van xả thải. Điều này làm cho môi trường bị ô nhiễm trầm trọng, ảnh hưởng lớn tới cảnh quan đô thị và sức khỏe của con người.

Nếu đúng chuẩn thì chất thải sau khi được hút từ hầm cầu phải được chứa trong hầm ủ đã được phun và khử trùng bằng hóa chất. Tiếp đến, là lắng lọc rồi xử lý bằng men vi sinh và chế phẩm sinh học. Sau khi xử lý, phần cặn thu được sẽ dùng làm phân vi sinh còn phần nước đạt chuẩn sẽ chảy ra cống thoát chung của thành phố. Quá trình xử lý chất thải phải kéo dài ít nhất 30 ngày thì mới đạt chuẩn, loại bỏ nguy cơ gây hại đến sức khỏe cộng đồng và tác động xấu đến môi trường.

hút hầm cầu

Giải pháp

Trước tình hình xả thải ở mức báo động như hiện nay, các cơ quan chức năng cần tăng cường công tác kiểm tra rà soát để ngăn chặn sớm nguy cơ, tránh hủy hoại môi trường sống. Đồng thời nên thực hiện các chiến dịch tuyên truyền để nâng cao nhận thức của người dân, huy động sự tham gia của cộng đồng trong công tác xây dựng - quản lý hạ tầng kỹ thuật đô thị và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ý thức bảo vệ môi trường. Điển hình như việc lựa chọn những công ty môi trường uy tín, tìm đến những đơn vị có quy trình làm việc rõ ràng và cam kết cụ thể về việc xử lý chất thải sau thi công. Đây là biện pháp vẹn cả đôi đường, vừa giải quyết được nhu cầu cấp bách mà vẫn góp phần gìn giữ hành tinh xanh.

Dịch vụ hút hầm cầu đạt chuẩn chất lượng của Sông Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty môi trường uy tín tại khu vực Bình Hòa - Thuận An (Bình Dương) thì đừng bỏ qua Công ty Sông Việt. Với danh tiếng tốt trong ngành cùng mạng lưới hoạt động phủ sóng tại TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận, tin chắc rằng đây sẽ là đơn vị xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

hút hầm cầu

Đảm bảo không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng

Sông Việt gây ấn tượng với khách hàng bằng dịch vụ tuyệt vời với mức giá phải chăng. Công ty luôn được đánh giá cao vì những ưu điểm sau:

Đội ngũ nhân viên tâm huyết nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 bất kể ngày đêm.

 Đội ngũ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, khả năng ứng biến và xử lý linh hoạt mọi tình huống.

 Hệ thống thiết bị, máy móc, xe bồn vận chuyển thường xuyên được kiểm tra, nâng cấp và đổi mới.

 Làm ăn minh bạch, hợp đồng rõ ràng và luôn sẵn sàng xuất trình giấy tờ kèm hóa đơn cần thiết.

 Tốc độ nhanh chóng, công ty sẽ có mặt trong thời gian ngắn sau khi nhận được thông tin từ khách hàng.

 Rút hầm cầu an toàn, xử lý triệt để, không đục phá, không đội giá

 Chất thải sau hút hầm sẽ được mang đi xử lý theo quy trình, tuyệt đối không xả ra môi trường.

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

               36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

               11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008

Email: moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết