icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

"Nằm lòng" những lưu ý khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu quận 2 cùng Sông Việt

Để lựa chọn một dịch vụ hút hầm cầu uy tín, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” quả không phải là một điều đơn giản. Hút hầm cầu là một việc làm cần thiết định kỳ để đảm bảo vệ sinh môi trường sống và giảm thiểu các căn bệnh truyền nhiễm. Tất cả các công trình trên địa bàn TP.HCM dù phục vụ cho mục đích sinh hoạt hay là các hoạt động sản xuất đều cần tới dịch vụ hút hầm cầu. Hãy cùng dịch vụ hút hầm cầu quận 2 tìm hiểu xem nó giúp ích như thế nào và những lưu ý kiểm tra sau khi sử dụng dịch vụ này nhé!

Hút hầm cầu và những gì nó mang lại

Trong quá trình sử dụng, hầm cầu và đường ống sẽ bị nghẹt do chất thải ứ đọng lại hàng ngày. Trong số chất thải đó, có 50% chất thải là những thứ khó phân hủy tích trữ dần gây nên tình trạng nghẹt bồn cầu, bốc mùi khó chịu, ô nhiễm vào nguồn nước.

Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ hút hầm cầu, khi đó hầm cầu sẽ được giải phóng một lượng chất thải lớn không thể phân hủy đã lâu giúp hầm cầu trở lại trạng thái ban đầu và dần quay lại quỹ đạo bình thường của nó. Hút hầm cầu sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về nghẹt, tràn hầm cầu và ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường sống xung quanh.

 

 

Phương pháp hút hầm cầu 100% triệt để

Bước đầu tiên trong phương pháp này định vị hệ thống nắp hầm cầu. Tiếp theo, chúng tôi sẽ lưu ý mức nước chất lỏng trong hầm cầu và lắp ráp các đường ống sao cho chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài để đảm bảo vệ sinh.

Đưa vòi hút chân không vào trong và quá trình bơm bắt đầu. Các ống hút chất thải chuyên dụng cỡ lớn sẽ được gắn với xe bồn lớn và hút ra toàn bộ những chất thải rắn, chất thải lỏng từ hầm tự hoại.

 

Dịch vụ hút hầm cầu quận 2

Quá trình đưa vòi hút chân không vào và bơm

 

Kỹ thuật viên của dịch vụ hút hầm cầu quận 2 sẽ kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào bị chảy ngược từ hệ thống đường ống dẫn vào trong không. Nếu hiện tượng này xảy ra cho thấy hệ thống cống rãnh bị nghẹt. Đây là một phương pháp làm sạch hầm cầu nhanh chóng, triệt để. Sau quá trình này, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ để xả thêm một đợt nước trở lại để tất cả các chất rắn, bùn theo dòng nước được hút ra hết.

Như vậy, chỉ cần chờ một chút thời gian cho máy bơm hút hết hoàn toàn chất thải lên xe bồn là xong. Khi quá trình hút hầm cầu được thực hiện xong, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa và lưu ý khi có bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào về cấu trúc, vách ngăn bị hư hỏng hay các vết nứt. Nếu có những dấu hiệu trên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và đưa ra lời khuyên để khắc phục tình hình.

Những lưu ý mà khách hàng cần chú ý sau khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Để đạt được hiệu quả tối đa, khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề sau: Trước khi quá trình hút hầm cầu diễn ra, bạn cần biết chính xác khối lượng chất thải khoảng bao nhiêu để sử dụng ống hút và xe chuyên dụng phù hợp.

 

Dịch vụ hút hầm cầu quận 2

Xe bồn chuyên dụng 

 

Sau khi hoàn thành, kiểm tra xem hầm đã được hút sạch chưa. Nếu không chỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng, bồn sẽ đầy trở lại và bạn lại tốn công sức, tiền của thêm một lần nữa.

Đừng ham rẻ mà lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng. Nên tìm hiểu những đơn vị dịch vụ hút hầm cầu có giá thành ổn định đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 2 chuyên nghiệp tại TP.HCM

Với tiêu chí mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, luôn đảm bảo uy tín. Công ty môi trường Sông Việt đã trở thành một đơn vị hút hầm cầu quận 2 uy tín - chuyên nghiệp – nhanh chóng – sạch sẽ - giá tốt trong thị trường vệ sinh tại TP.HCM. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình làm việc, chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ đều vừa ý khách hàng nhất. Quý khách hàng hãy yên tâm lựa chọn dịch vụ chất lượng hàng đầu của công ty chúng tôi. Quý khách cần hỗ trợ thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0977.877.976.

CÔNG TY SÔNG VIỆT
Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết