icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Mách bạn dịch vụ hút hầm cầu " Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lí triệt để " tại Quận 1 - Công ty Sông Việt

"Xu thế công nghiệp hóa phát triển kéo theo những nhu cầu đời sống, xã hội ngày một nâng cao. Môi trường sống của chúng ta vì thế cũng ngày càng bị ô nhiễm nên các vấn đề vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp của người dân thành phố luôn được quan tâm hàng đầu. Thấu hiểu những điều này, Công ty Sông Việt ra đời, với mong muốn được phục vụ và bảo vệ môi trường sống cho tất cả mọi người bằng nhiều dịch vụ chất lượng, trong đó có dịch vụ hút hầm cầu nhanh mà cực kì chuyên nghiệp, chu đáo tại Quận 1 của Công ty Sông Việt được nhiều người dân lựa chọn. "

 

Dịch vụ hút hầm cầu nhanh quận 1 của công ty Sông Việt có gì đặc biệt?

 

hút hầm cầu nhanh quận 1

 

Dịch vụ hút hầm cầu nhanh với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

 

Quận 1 là vùng đất có địa hình thấp với hệ thống cống ngầm vô cùng chằng chịt bên dưới. Chính vì đặc điểm này khiến cho cứ mỗi mùa mưa đến là rất dễ xảy ngập lụt, hậu quả đã gây nên nhiều hệ lụy liên quan đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực. Do đó, nếu không kịp thời xử lý thì sẽ gây ra các tình trạng như mất vệ sinh môi trường, ùn tắc giao thông nghiêm trọng, bệnh tật đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp và đường tiêu hóa.

 

Bên cạnh đó, do sự phát triển vượt bậc của kinh tế và sự tiến bộ trong đời sống xanh sạch, các nhà thiết kế công trình đều đã đặt bể chứa nằm ở các vị trí khó nhìn thấy nhất, điều này dẫn đến việc thi công không đơn giản như trước kia nữa. Và để giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do hầm cầu đầy thì việc tìm kiếm một dịch vụ hút hầm cầu nhanh tại Quận 1 là vô cùng cần thiết.

 

Công ty Sông Việt đã tìm ra giải pháp hút hầm cầu nhanh tại Quận 1 với việc áp dụng xe bồn hút chân không công nghệ Nhật Bản vào quá trình hút hầm cầu, thông nghẹt cống cho mọi công trình. Đồng thời sử dụng công nghệ hiện đại công ty chúng tôi khẳng định hút, thông tắc sạch sẽ đảm bảo yêu cầu mà không cần phải đục phá công trình. Ngoài ra, dịch vụ hút hầm cầu tại Công ty Sông Việt còn giúp thi công hút hầm cầu, thông nghẹt cống cho những điểm ở rất xa trong ngõ, hẻm nhỏ hẹp hoặc các công trình lớn có độ sâu vượt quá 15m. Công ty có những loại xe từ 2 đến 20 khối hỗ trợ cực tốt để giải cứu các công trình vệ sinh có nguy cơ tràn do hầm cầu đầy.

 

hút hầm cầu nhanh quận 1

 

Dịch vụ hút hầm cầu nhanh tại Quận 1

 

Đặc biệt, tại tất cả mọi điểm tại Quận 1, Công ty chúng tôi đều sẽ cung ứng dịch vụ hút hầm cầu nhanh nhất. Chỉ với 15 phút cho việc xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet, triệt để, khử mùi hôi khó chịu tại gia đình, chung cư, bệnh viện, tại các hố ga, hầm thoát nước,... với những công nghệ mới nhất tránh những nguy cơ vỡ ống hay làm sứt mẻ.

 

Công ty Sông Việt - Thương hiệu chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nhanh tại quận 1 

 

hút hầm cầu nhanh quận 1

 

Công ty Sông Việt cam kết "Chất lượng tốt nhất – Giá hợp lý nhất – Uy tín nhất​"

 

Không phải ngẫu nhiên mà Công ty Sông Việt lại trở thành địa chỉ hút hầm cầu nhanh, thông cầu cống nghẹt, thông nghẹt bồn rửa chén, nạo bét hố ga, vệ sinh bồn nước… lọt top đầu như hiện nay, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc giải quyết các vấn đề tắc nghẽn các công trình vệ sinh một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm và phục vụ khách hàng 24/7. Bên cạnh đó, ưu điểm lớn nhất giúp Công ty Sông Việt trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực môi trường, là sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có mặt nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng. Công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giúp nhà bạn xóa tan mọi ưu phiền khi cống tắc, tắc bồn cầu, đầy bể phốt nhà vệ sinh. Liên hệ Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 hoặc website để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT
Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:   hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết