icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Khám phá dịch vụ rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp tại Công ty Sông Việt

"Cống nghẹt, nước chảy chậm, có mùi hôi khó chịu có lẽ là những vấn đề nan giải ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống người dân tại Quận 3. Nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân tại đây. Trên địa bàn xuất hiện nhiều đơn vị rút hầm cầu Quận 3 với mong muốn nhanh chóng giải quyết tình trạng cống nghẹt không gây ra mùi khó chịu, không đục phá hầm nền và vệ sinh sạch sẽ khau khi hoàn thiện. Công ty Sông Việt tự hào là một trong những công ty đi đầu về các dịch vụ vệ sinh tại Quận 3 nói riêng và tại tp HCM nói chung. Chúng tôi luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ rút hầm cầu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cấp trang thiết bị cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất tới quý khách hàng."

 

Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp hiện nay

 Dịch vụ rút hầm cầu Quận 3 đảm bảo được nhu cầu lớn của khách hàng

 

Rút hầm cầu khi nào để không gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến sinh hoạt ?


Hầm cầu nhà vệ sinh của các gia đình, doanh nghiệp, quán ăn, khách sạn,... sẽ bị đầy sau một thời gian sử dụng, điều này không những làm xáo trộn các sinh hoạt mà còn gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Do đó để tránh trường hợp hầm cầu bị đầy gây nên hàng loạt các phiền toái cho người dùng, bạn cần phải kiểm tra hệ thống vệ sinh và các đường ống thoát nước thường xuyên. Nếu gặp các sự cố về hầm cầu hoặc các đường ống thoát nước thải thì bạn cần khắc phục kịp thời để không ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt.

 

Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 chuyên nghiệp hiện nay

Bao nhiêu lâu nên rút hầm cầu 1 lần

 

Qua nhiều năm trong cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại tp HCM cho rất nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp. Công ty dịch vụ Sông Việt nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan đến vệ sinh hầm cầu. Và một trong những câu hỏi được nhiều Qúy khách hàng quan tâm, đó là khi nào cần rút hầm cầu hoặc các câu hỏi có nội dung tương tự. Do đó, để giải đáp cho câu hỏi đó của khách hàng, công ty Sông Việt xin cung cấp một số thông tin dưới đây giúp các bạn có thể biết khi nào cần hút hầm cầu:

 

Chu kỳ rút hầm cầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cách sử dụng hệ thống nhà vệ sinh, thể tích của rầm hay thiết kế của hầm hay số lượng người sử dụng,… Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt các hộ gia đình thường không tránh khỏi việc xả các chất thải rắn khó phân hủy xuống hầm cầu, vì vậy để hỏi khi nào cần rút hầm cầu thì phải tùy thuộc vào từng trường hợp.

 

 Đối với những hộ gia đình hoặc những khu nhà trọ: từ 2 đến 3 năm


 Đối với nhà hàng, công ty, cơ quan, cửa hàng, xí nghiệp hay bệnh viện, khu chung cư: từ 3 đến 4 năm.


Khi có dấu hiệu rầm bị đầy, nước thoát chậm ở bồn cầu nhiều ngày liên tục, xuất hiện mùi hôi hầm cầu nồng, xả nước bồn cầu không thoát. Quý khách xin hãy liên hệ với công ty rút hầm cầu Sông Việt để được tư vấn và xử lý kịp thời.

 

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, chuyên nghiệp tại Quận 3 - Công ty Sông Việt 

 

Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, chuyên nghiệp tại Quận 3

 

Công ty Sông Việt luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ xử lý rút hầm cầu, cùng đội ngũ nhân viên đã nhận được hàng nghìn sự tín dụng của nhiều khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, công ty chúng tôi cam kết khắc phục sự cố nhanh nhất không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt nhà bạn. Một số dịch vụ rút hầm cầu Quận 3 của chúng tôi:

 

+ Rút hầm cầu quận 3, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông thoát bồn cầu, nghẹt hầm cầu,...

+ Dịch vụ thông cống, thông bồn rửa chén, thông toilet cho nhà hàng khách sạn, hộ dân, bệnh viện, trường học.

+ Sửa chữa hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi,...

+ Lắp đặt hệ thống thoát nước thải chuyên nghiệp…

 

Dịch vụ rút hầm cầu của Sông Việt đảm bảo giá cả hợp lí, không đục phá, không gây ra mùi khó chịu. Đặc biệt hơn dịch vụ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm trong nghề vệ sinh môi trường rút hầm cầu giá rẻ, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hài lòng cho tất cả khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và  GỌI NGAY: 0977 877 976 - 0917 880 008. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh trong vòng 15 phút để xử lý sự cố một cách nhanh chóng, Hút hầm cầu sạch sẽ và chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, Tp. HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết