icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Hút hầm cầu quận 4 Sông Việt thêm phần tiện ích cho gia đình bạn

Qua thực trạng đánh giá và khảo sát của đội ngũ chuyên gia đến từ Công ty Sông Việt cho thấy rằng hơn 95% các công trình xây dựng tại quận 4 thuộc TPHCM từ nhà ở, chung cư đến nhà hàng hay khách sạn, trung tâm thương mại đều được thiết kế hầm cầu nhằm phục vụ nhu cầu và đời sống. Và sau một thời gian dài sử dụng tình trạng hầm cầu sẽ bị ứ đọng và tắc nghẽn với nhiều nguyên nhân khác nhau. Khi đó, nhu cầu hút hầm cầu lại bắt đầu tăng cao và sau khi đã hoàn tất sử dụng dịch vụ hút hầm cầu làm thế nào để có thể bảo quản hầm cầu một cách tốt nhất vẫn còn là một vấn đề khó giải quyết. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt tìm hiểu thêm nhé!

 

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt uy tín và chất lượng hàng đầu

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt uy tín và chất lượng hàng đầu

 

Hút hầm cầu quận 4 Sông Việt hướng dẫn bảo quản hầm cầu sau khi tổng vệ sinh

 

Một trong những điều chúng ta biết rằng, vệ sinh hầm cầu chưa bao giờ được xem là một công việc đơn giản đối với những bà mẹ nội trợ hay những người thiếu kinh nghiệm như chúng ta. Việc tự tay thông tắc hầm cầu hay làm vệ sinh hầm cầu là một việc không thể, nếu như không làm đúng cách sẽ khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn và dễ dẫn đến hư hỏng hầm cầu. Đặc biệt, đối với những vật dụng thô sơ có tại nhà thì rất khó để vệ sinh sạch sẽ hầm cầu.

Lời khuyên đến từ đội ngũ chuyên gia hút hầm cầu quận 4 Sông Việt, một khi hầm cầu nhà bạn có dấu hiệu bị đầy, tắc nghẽn và đã tới lúc cần phải vệ sinh sạch sẽ thì chắc chắn một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Vì với một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong xử lý mọi tình huống cho đến những dụng cụ máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại, chắc chắn hầm cầu nhà bạn sẽ được vệ sinh một cách nhanh chóng và triệt để. Một lưu ý nhỏ rằng, bạn không nên để tình trạng tắc nghẽn diễn ra quá lâu vì sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh về mặt không khí, tình trạng sức khỏe của gia đình bạn.

 

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt - Đội ngũ kỹ thuật giỏi và nhiều kinh nghiệm

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt - Đội ngũ kỹ thuật giỏi và nhiều kinh nghiệm

 

Sau đây là những cách thức quan trọng giúp bảo quản hầm cầu nhà bạn sau khi sử đã qua vệ sinh

Sau khi tiến hành hút hầm cầu quận 4, các bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau nhằm đảm bảo hầm cầu vận hành một cách tốt nhất, hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn trong thời gian ngắn.

- Tuyệt đối không đổ các chất thải rắn khó phân hủy vào trong bồn cầu, đặc biệt là chất dầu mỡ đã qua sử dụng chế biến thực phẩm, các chất thải như tóc, băng vệ sinh, tăm, vỏ dầu gội các vật cứng khác. Tất cả điều phải phân loại và bỏ vào thùng rác phân loại cá nhân ở mỗi gia đình.

- Đặc biệt đối với những bạn có thói quen đi vệ sinh dùng giấy vệ sinh kèm theo thì hãy nên sử dụng chất liệu giấy dễ phân hủy với một lượng vừa đủ. Nếu không có thùng rác vứt bạn hãy thử dội bằng nhiều nước để chúng không bị mắc nghẹn lại tại thành bồn cầu.

- Hạn chế tối đa việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu vì nó sẽ khiến cho các vi sinh vật kỵ khí có tác dụng phân hủy chất thải bị tiêu diệt. Như vậy hầm cầu nhà bạn dễ bị ứ đọng và tắc nghẽn.

- Thường xuyên nên sử dụng bột men vi sinh cho vào hầm cầu 3 tháng/lần, điều này sẽ giúp cho các lợi khuẩn có trong men vi sinh tăng cường khả phân hủy chất thải, hạn chế tình trạng tắc nghẽn hầm cầu cho gia đình bạn.

 

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt - Quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt - Quy trình chuyên nghiệp

 

Hút hầm cầu quận 4 Sông Việt – Đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ môi trường cho từng hộ gia đình

 

Nếu như bạn vẫn còn loay hoay trong vấn đề lựa chọn một đơn vị uy tín để giúp gia đình mình trong việc thông tắc hầm cầu thì bạn hãy đến với Công ty Sông Việt. Là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ hút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp và chất lượng. Một đội ngũ kỹ thuật giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng tại nơi đây. 

 

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt - Trang thiết bị hiện đại

Dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt - Trang thiết bị hiện đại

 

Ngoài ra, với một chính sách giá cực kỳ hấp dẫn và ổn định, tất cả các khách hàng đến với dịch vụ hút hầm cầu quận 4 có thể đặt trọn niềm tin vào Công ty Sông Việt. Mọi vấn đề khó giải quyết liên quan đến môi trường, đặc biệt là tình trạng tắc nghẽn hầm cầu bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ hút hầm cầu quận 4 Sông Việt. Công ty Sông Việt mang đến dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

 
 
 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, Tp. HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết