icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu quận 6 Sông Việt - Biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh tốt nhất hiện nay

"Quận 6 là trung tâm của tp Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển nhanh chóng nên tình trạng ô nhiễm môi trường phát sinh là điều không tránh khỏi. Hút hầm cầu định kỳ được xem là cách để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người xung quanh. Đồng thời đây cũng là cách giúp gia đình bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa sau này. Công ty Sông Việt chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu quận 6 giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất hiện nay đảm bảo hút nhanh chóng, sạch triệt để và an toàn với mọi công trình!"

 

Hút hầm cầu định kỳ - Giải pháp bảo vệ sức khoẻ của chính mình​

Ngày nay, nền kinh tế và xã hội phát triển nhanh, tốc độ đô thị hoá nhanh, dân số bùng phát và ý thức người dân kém chính là những nguyên nhân gây ra tình trạng rác thải ngày một tăng cao. Những rác thải khi không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tắc đường ống nước gây ứ đọng, ô nhiễm môi trường và có nguy cơ bùng phát dịch bệnh cao, từ đó ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dân. Vì vậy, giữ ý thức vệ sinh và thu dọn rác thải trong và bên ngoài nhà ở, giấy vệ sinh và các vật không phân huỷ vào bồn cầu là một trong những phương pháp hạn chế tình trạng tắc nghẽn đường ống, hầm cầu. Tuy nhiên những vấn đề này vẫn chưa đủ để giúp bạn dứt điểm được vấn đề trên. Theo thời gian, thì các chất thải trong hầm cầu thường sẽ đầy lên nếu không kịp xử lý khiến hầm cầu bị đầy ứ, quá tải, nước trào ngược gây mùi hôi vẫn sẽ diễn ra. Do đó, tùy vào quy mô nhà ở, doanh nghiệp, công trình mà việc hút hầm cầu nên thực định kỳ theo một thời gian nhất định. Cụ thể như:

 

 Đối với các hộ gia đình có diện tích hầm cầu nhỏ khoảng 2 x 3m và thời gian đã sử dụng từ 1,5 - 2 năm nên tiến hành rút hầm cầu 1 lần. 

 

  khu nhà trọ, khu tập thể hầm cầu được thiết kế khá sơ sài, thậm chí là không đạt tiêu chuẩn dẫn tới tình trạng tắc nghẽn xảy ra thường xuyên thì nên thực hiện hút hầm 1 năm/1 lần.

 

 Với các công trình như khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà hàng,...thì do tần suất sử dụng rất cao thì nên tiến hành hút hầm cầu 2 lần/1 năm.

 

hút hầm cầu quận 6

 

Hút hầm cầu, xử lý chất thải sinh hoạt và công nghiệp

 

Nếu công trình nhà bạn vẫn chưa được hút hầm cầu đình kỳ, hãy gọi ngay đến dịch vụ hút hầm cầu Quận 6 Sông Việt của chúng tôi để được xử lý kịp thời, tránh trường hợp hư hại, tắc nghẽn hầm cầu. Có như vậy, bạn sẽ hoàn toàn không bao giờ đau đầu vì vấn đề hầm cầu bị đầy nữa.

 

Gợi ý địa chỉ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quận 6 chuyên nghiệp xử lý nhanh

 

hút hầm cầu quận 6

 

Nếu bạn đang có nhu cầu hút hầm cầu thì hãy liên hệ với Hotline 0977 877 976

 

Công ty hút hầm cầu Sông Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, xử lý  tắc nghẽn trong lĩnh vực môi trường, đặc biệt chúng tôi đã có cơ hội được phục vụ và hỗ trợ hàng nghìn khách hàng với các công trình lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn quận 6 nhằm giải quyết triệt để các vấn đề liên quan tới hầm cầu bị đầy. Mỗi khi trải qua mỗi lần hỗ trợ khách hàng, công ty Sông Việt càng thêm hiểu và thông cảm cho sự bất tiện của người dân mỗi khi công trình vệ sinh xảy ra sự cố tắc nghẽn hầm cầu. Chính vì lý do này đã thôi thúc toàn thể cán bộ công nhân viên công ty hút hầm cầu Quận 6 Sông Việt không ngừng cố gắng, nỗ lực nâng cao tay nghề, tối ưu quy trình xử lý nhằm đem tới cho quý khách dịch vụ rút có chất lượng tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo được mức giá hợp lý. Ngoài ra dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi còn cung cấp: 


 Giá cả hợp lý và ổn định nhất thị trường.

 

 Đội ngũ nhân viên hút hầm cầu Quận 6 nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, trách nhiệm.

 

 Quy trình xử lý nhanh gọn, kịp thời.

 

 Sử dụng máy móc chuyên nghiệp.

 

Công ty hút hầm cầu Sông Việt Quận 6 luôn thực hiện theo phương châm " Dịch vụ nhanh chóng – sạch sẽ – gọn gàng – không mất vệ sinh – không đục phá". Luôn đề cao về mặt chất lượng cũng như uy tín trong công việc nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quận 6 cũng như giới thiệu dịch vụ tới bạn bè, chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT
Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:   hutcong.com

4.9/5

Đánh giá bài viết