icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bình Tân Giá Rẻ Cam Kết Chất Lượng - Nhanh - Sạch

"Quận Bình Tân là một trong những quận ngoại thành của tp HCM có tốc độ phát triển sớm. Đây là mới có giao thông thuận lợi, phát triển kinh tế nhanh chóng giúp cho đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Do vậy, việc cần tìm dịch vụ Quận Bình Tân phục vụ cho việc hút hầm cầu là một điều cực kỳ cần thiết trong thời điểm hiện tại. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu có chi nhánh tại nơi đây để có thể phục vụ và giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Nếu bạn đang cần dịch vụ rút hầm cầu Bình Tân? Bạn còn đang băn khoăn về việc tìm kiếm đơn vị nào tốt nhất? Vậy hãy cùng công ty Sông Việt tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây. "

 

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bình Tân Giá Rẻ

Hút hầm cầu để ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn

 

Hút hầm cầu và một số dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị nghẹt 

 

Hầm cầu có một vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà là nơi chứa các loại chất thải sinh hoạt. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì hệ thống không còn hoạt động tốt, vì vậy các hộ gia đình, các khu chung cư,... cần phải thực hiện hút hầm cầu định kỳ để hệ thống hoạt động tốt hơn, do đó các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn không bị hoãn lại.

 

một số dấu hiệu nhận biết hầm cầu bị nghẹt

Công ty Sông Việt - sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn

 

Thực hiện hút hầm cầu hay các hoạt động thông cầu nghẹt tại Quận Bình Tân sẽ giải quyết được vấn đề từ mùi hôi từ hầm cầu bốc lên gây khó chịu làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của nhiều khách sạn, nhà hàng, quán ăn tại đây. Khi hệ thống hầm cầu hoạt động tốt thì các vấn đề về môi trường sẽ được đảm bảo, từ đó các chất thải sẽ chảy về hầm cầu và không có xuất hiện mùi hôi nữa. Những hiện tượng cho thấy hầm cầu đang gặp vấn đề và bạn có thể nhận thấy thông qua những dấu hiệu như:

 

 

 Tiếng nước chảy: hầm cầu bị nghẹt thì dẫn đến hiện trạng là các đường ống dẫn thải không thể tải chất thải đi một cách trơn tru được, thậm chí là chất thải (rác, giấy, tóc,...) gây nghẹt cả đường cống. Từ đó, chúng sẽ dần lấp đầy đường cống nhà vệ sinh đồng thời tiết diện để nước thải đi qua vô cùng nhỏ, dẫn đến hiện tượng có kêu ục ục hay tiếng nước chảy xiết.  Đây là dấu hiệu mà bạn dễ dàng nhận biết nhất. 

 Xuất hiện mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh : Bồn cầu xuất hiện mùi hôi khó chịu do mùi hôi từ quá trình phân huỷ chất thải sẽ xộc lên theo các đường ống dẫn thải và xuất hiện tại các khu vực lỗ cống như: bồn cầu, nhà vệ sinh,... Tuy nhiên, nhiều người không biết nên cứ sử dụng các phương pháp khử mùi hôi đơn giản nhưng điều này hoàn toàn không mang lại kết quả gì.

  Nước xả bồn cầu không thoát được hoặc thoát xuống chậm: bạn có thể nhận biết hầm cầu bị nghẹt từ việc xem xét về mực nước thải chảy xuống có chậm hay ngừng hẳng trong vài giây. Với những trường hợp bình thường, nước thải xuống nhanh và không có hiện trạng bị nghẹt. Nhưng khi nước thải xuống chậm thì chắc hẳn hầm cầu nhà bạn đã có dấu hiệu bị nghẹt rồi đấy. 

 

Sông Việt - Cung cấp dịch vụ hút hầm cầu “Nhanh chóng - Sạch sẽ - Triệt để 100%”

 

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bình Tân Giá Rẻ

Liên hệ Hotline: 0977 877 976 để được hỗ trợ dịch vụ hút hầm cầu, thông cầu nghẹt,...

 

Dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Tân - dịch vụ có chất lượng, hiệu quả được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong lĩnh vực. Chúng tôi sử dụng những loại máy móc, thiết bị hiện đại như máy hút chân không, máy thông tắc lò xo,… quá trình thông nghẹt không đục phá, không ảnh hưởng đến xung quanh mang lại hiệu quả cao và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tinh thần làm việc cao đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Quận Bình Tân. Với quy trình làm việc rõ ràng trong giao dịch, hóa đơn, bảo hành và chế độ bảo hành dài hạn đã góp phần tạo nên sự tin tưởng ngay lúc đầu cho khách hàng mới. Đến với chúng tôi quý khách có thể yên tâm về dịch vụ cũng như được hưởng giá thành ưu đãi nhất. 

 

 

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết