icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Lức giá rẻ cấp tốc

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý hầm cầu của người dân tại huyện Bến Lức (Long An), nhiều công ty môi trường đã cho ra đời những gói dịch vụ hấp dẫn với giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, giữa vô số các công ty đó liệu đâu là đơn vị mà bạn có thể tin cậy? Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu Bến Lức nhé!

 

hút hầm cầu bến lức

 

Hãy lựa chọn các công ty môi trường chuyên nghiệp như Sông Việt

Sự gia tăng về nhu cầu hút hầm cầu tại Bến Lức

Bến Lức là huyện nằm phía Đông của tỉnh Long An có diện tích là 287,86 km², dân số là 181.660 người (số liệu năm 2019). Đây được xem là một trong những địa bàn chiến lược về kinh tế - quân sự, là cửa ngõ phía Bắc của các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

hút hầm cầu bến lức

Bến Lức đang trong tiến trình trở thành đô thị loại III

Có thể nói Bến Lức là khu vực có vị trí “vàng” vì: 

- Phía Đông giáp huyện Bình Chánh

- Phía Tây giáp huyện Thủ Thừa (TP. Hồ Chí Minh)

- Phía Nam giáp huyện Cần Giuộc, Cần Đước, Tân Trụ

- Phía Bắc giáp huyện Đức Huệ, Đức Hòa

Với vị trí giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh, Bến Lức có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Theo quy hoạch, huyện Bến Lức sẽ là khu vực phát triển đô thị, dân cư gắn với các khu/cụm công nghiệp tập trung có cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại.

Chính nhờ những yếu tố trên mà các loại hình bất động sản tại Bến Lức đã nở rộ, số lượng cư dân cũng tăng lên đáng kể. Điều này sẽ làm phát sinh nhiều nhu cầu cấp thiết về vệ sinh môi trường, điển hình là dịch vụ xử lý hầm cầu trong các gia đình, đơn vị, công ty, khu công nghiệp, nhà máy…

Dịch vụ hút hầm cầu Bến Lức góp phần không nhỏ vào việc cải tạo vệ sinh môi trường, bảo vệ sức khỏe, giúp giải quyết các vấn đề về mùi hôi hay tắc nghẽn, giúp người dân tại đây có được chất lượng sinh hoạt tốt hơn.

5 kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút hầm cầu Bến Lức

Lựa chọn đơn vị hút hầm cầu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì trên thị trường có hàng trăm công ty hoạt động nhưng đơn vị có dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và nếu không cẩn thận, bạn sẽ rất dễ gặp phải những cơ sở làm ăn thiếu trách nhiệm, chỉ xử lý qua loa để thu tiền khách hàng.

Sau đây, Sông Việt sẽ gửi đến bạn một số mẹo khi tìm kiếm đơn vị hút hầm cầu nhé:

Đầu tiên, bạn nên hỏi thăm bạn bè, người thân hoặc hàng xóm xung quanh xem họ thường rút hầm cầu ở đâu, chất lượng + giá cả của đơn vị đó như thế nào. Những thông tin mà họ cung cấp sẽ tốt hơn những các quảng cáo nhan nhản trên internet đấy.

hút hầm cầu bến lức

Nhân viên phải được trang bị đầy đủ kỹ năng - kiến thức

 Ưu tiên các công ty chuyên nghiệp thay vì gọi thợ tự do. Bởi vì những công ty này sẽ có quy trình làm việc bài bản cùng hệ thống xe chứa, máy móc chuyên dụng giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao nhất.

 Khi làm việc với công ty môi trường, bạn nên đưa ra yêu cầu cụ thể về chất lượng dịch vụ. Bạn cần nhận được sự cam kết về hiệu quả sau khi thực hiện rút hầm cầu. Nếu bạn tìm được đơn vị có chính sách bảo hành thì càng tốt.

hút hầm cầu bến lức

Sông Việt có chế độ bảo hành rõ ràng cho tất cả các dịch vụ

 Công ty đó phải đáp ứng 2 yếu tố về chất lượng và giá cả. Đừng vội lựa chọn nếu thấy giá thành rẻ, hãy tìm hiểu đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đó. Nếu xử lý hầm cầu giá rẻ nhưng làm sơ sài thì bạn sẽ lại tốn thêm thời gian, công sức và tiền bạc để thuê đơn vị khác thôi.

 Bạn không nên phó mặc cho các đơn vị tự thực hiện, hãy dành thời gian theo dõi tiến độ làm việc của họ. Sau khi thi công xong, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và nghiệm thu để đảm bảo rằng chất thải đã được xử lý triệt để.

Cần hút hầm cầu Bến Lức, gọi ngay Môi trường Sông Việt

Bài viết trên đây phần nào đã chia sẻ được những thông tin cần thiết về dịch vụ rút hầm cầu Bến Lức tới quý bạn đọc. Mong rằng bạn sẽ chọn được dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình. Ngoài ra nếu còn thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ với Sông Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

hút hầm cầu bến lức

Có mặt khi khách hàng cần, bất kể ngày đêm

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, Công ty Sông Việt sẽ đem đến cho bạn dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp giá tốt tại địa bàn huyện Bến Lức.

Chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

               36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

               11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

  1164 QL1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Long An

Hotline:  0977 877 976 - 0917 880 008

Email:     moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết