icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Rút hầm cầu

Công ty Sông Việt: Hút hầm cầu gần đây chất lượng tuyệt đối, giá rẻ bất ngờ

Với kinh nghiệm hút hầm cầu giá rẻ cho hàng trăm công trình tại Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận, Công ty Sông Việt đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về dịch vụ này. Nhất là một số khách hàng vừa hút hầm cầu gần đây thường băn khoăn không biết khi nào nên hút hầm cầu tiếp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin cụ thể về chu kỳ hút hầm cầu hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé.

 

Thời gian hút hầm cầu định kỳ được quy định ra sao?

 

Dịch vụ hút hầm cầu định kỳ là giải pháp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn để đảm bảo sinh hoạt và chất lượng cuộc sống của bạn. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm một khoản chi phí lớn vì phí xử lý sự cố tắc nghẽn hầm cầu thường khá cao và trường hợp này cũng khó xử lý hơn so với khi hút hầm cầu thông thường.

 

hút hầm cầu gần đây

 

Việc hút hầm cầu định kỳ sẽ ngăn ngừa những rủi ro tắc nghẽn không mong muốn

 

Vậy chu kỳ hút hầm cầu sẽ diễn ra như thế nào?

 

 Đối với hộ gia đình: Diện tích thiết kế hầm cầu thường rơi vào khoảng 2-3 m3, thời gian sử dụng là 2-3 năm. Do đó, bạn nên rút hầm cầu 2-3 năm/lần.

 

 Đối với phòng trọ, khu tập thể, nhà cho thuê: Vì mang tính chất vệ sinh chung nên nhiều chủ thi công chỉ tiến hành xây dựng sơ sài khiến tình trạng nghẹt thường xuyên xảy ra. Tần suất hút hầm cầu cho công trình này tốt nhất là 1-2 năm/lần.

 

 Đối với nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, tòa nhà cao tầng: Chất lượng công trình này khá cao, hệ thống WC đạt tiêu chuẩn, ít khi xảy ra sự cố nên tần suất hút hầm cầu thích hợp sẽ là 3-4 năm/lần. Mặt khác nếu lượng khách quá đông, bạn nên kiểm tra hầm cầu thường xuyên và rút ngắn chu kỳ để đề phòng sự cố. 

 

 Đối với các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp: Hầm cầu ở khu vực này có nhu cầu sử dụng cao nhưng thi công thường qua loa nên khả năng xảy ra tắc nghẽn khá cao. Vì thế tần suất hút hầm cầu ở đây sẽ là 6 tháng - 1 năm/lần.

 

 Mặt khác, tùy vào tình trạng sử dụng và điều kiện thực tế của công trình mà bạn có thể điều chỉnh chu kỳ rút hầm cầu cho phù hợp. Ví dụ, có những trường hợp rác thải khó phân hủy thải xuống quá nhiều nên hầm cầu có thể nhanh đầy hơn bình thường.

 

Lưu ý khi sử dụng hầm cầu

 

Trong quá trình sử dụng và vệ sinh bồn cầu, bạn nên chú ý đến việc làm sạch chất thải. Hãy sử dụng các dung dịch chuyên dụng và không sử dụng nước xà phòng, bột giặt… Bởi lẽ chúng có thể giết chết loạt sinh vật phân hủy trong hầm cầu làm ảnh hưởng đến quá trình phân hủy của chất thải.

 

hút hầm cầu gần đây

 

Tìm công ty hút hầm cầu gần đây, liên hệ 0977 877 976 - 0917 880 008 để được tư vấn

 

Hạn chế cho những thứ khó phân hủy vào bồn cầu, vì chúng khó tan rã và phải mất rất nhiều thời gian để phân hủy khiến hầm cầu đầy lên nhanh chóng. Đừng quên theo dõi sinh hoạt hàng ngày và ghi nhớ thời gian để liên hệ dịch vụ hút hầm cầu định kỳ đúng thời điểm.

 

Tìm đơn vị hút hầm cầu gần đây, có ngay Công ty Sông Việt

 

Bạn đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn cảm thấy khó chịu vì nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối? Bạn đang tìm kiếm một công ty hút hầm cầu gần đây? Không cần băn khoăn quá nhiều, hãy nhanh chóng nhấc máy lên và bấm số 0977 877 976 - 0917 880 008 để Sông Việt hỗ trợ cho bạn.

 

Công ty Sông Việt tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh hàng đầu chuyên hút hầm cầu tphcm. Chúng tôi đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ khách hàng cũ và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị công ty, xí nghiệp, khu chung cư và hộ gia đình. Uy tín của Sông Việt được tạo dựng dựa trên những yếu tố cốt lõi sau:

 

 Tiếp nhận 24/7, tư vấn nhiệt tình.

 Nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ luôn niềm nở.

 Thi công nhanh chóng và giải quyết vấn đề hiệu quả.

 Sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại.

 Vệ sinh sạch sẽ, không đục phá.

 Giá thành ưu đãi hữu nghị.

 Bảo hành chuyên nghiệp.

 

hút hầm cầu gần đây

 

Sông Việt chuyên hút hầm cầu giá rẻ, thông cống nhanh chóng 

 

Giờ đây nỗi lo hầm cầu tắc nghẽn, rò rỉ nước, bốc mùi khó chịu… của bạn sẽ không còn nữa vì đã có dịch vụ hút hầm cầu chất lượng của chúng tôi. Cam kết xử lý “thần tốc” để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, việc lựa chọn đơn vị hút hầm cầu gần đây uy tín - giá tốt chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:  hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết