icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Nạo vét hố ga Quận 10 Sông Việt – Quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo yêu cầu chất lượng

 

Theo dõi Sông Việt trên  

 

Mùi hăng hôi bốc lên từ hố ga khiến bầu không khí và môi trường trong gia đình bạn đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là đối với sức khỏe của trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Vậy làm nào có thể nhanh chóng xua tan đi bầu không khí khó chịu này, cách giải quyết triệt để và tốt nhất là bạn hãy thuê một đội ngũ dịch vụ nạo vét hố ga uy tín và chất lượng. Và nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 10 thì có thể liên hệ đến Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt, một trong những đơn vị đáng tin cậy của mọi gia đình.

 

Nạo vét hố ga là vấn đề thiết yếu của gia đình

Nạo vét hố ga là vấn đề thiết yếu của gia đình

 

Nạo vét hố ga vấn đề thiết yếu của tất cả hộ gia đình

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu về nạo vét hố ga là gì nhé! Để các chị em phụ nữ hiểu hơn về khái niệm này, các bạn hãy cùng Dịch vụ nạo vét hố ga Sông Việt phân tích vấn đề này.

Đặc điểm hố ga chính là nơi chứa tất cả các chất thải sinh hoạt thường ngày của hộ gia đình, và vị trí được thiết kế nằm dưới miệng cống nối liền với các đường ống thoát nước từ mọi vị trí trong nhà. Có thể nói hố ga là một nơi đặc biệt quan trọng mà bắt buộc khi xây dựng phải có để giúp lưu thông mà không gây ùn tắc cống.

Và tình trạng cống rãnh, hay hố ga bị tắc nghẽn cũng một phần là do lâu ngày chúng ta không lầm vệ sinh nạo vét rác thải. Cũng có nhiều gia đình tự dùng cách nạo vét hố ga thông thường để làm nhưng hầu như không đạt được hiệu quả như ý muốn và còn dẫn đến tình trạng ứ đầy và tắc nghẽn và nghiêm trọng hơn là hư hỏng. Chính vì vậy, việc thuê một dịch vụ chuyên nghiệp với đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại để làm sạch hố ga là một cách giải quyết hiệu quả và triệt để nhất đối với các hộ gia đình. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp bạn thêm phần an tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt uy tín và chất lượng

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt uy tín và chất lượng

 

Sau đây là những lý do mà bạn cần phải thực hiện ngay việc nạo vét hố ga cho gia đình bạn

Việc ứ đọng từ lượng rác thải sinh hoạt tại hố ga quá nhiều khiến nước thải không có lối thoát lưu thông và gây tắc bồn cầu, nhà tắm và xuất hiện tình trạng nước tràn lênh láng tại khu vực nhà vệ sinh. Hố ga tắc nghẽn gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của gia đình, biến mọi thứ trở nên mất trật tự và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Đặc biệt là mùi hôi khó chịu từ hố ga bị nghẹt khiến môi trường ô nhiễm, góp phần ảnh hưởng đến đường hô hấp các của bé nhỏ trong gia đình.

Và nếu như bạn để tình trạng hố ga bị tắc nghẽn trong một thời gian dài thì có thể dẫn đến các mầm bệnh như giun sán, sốt xuất huyết ,… Bên cạnh đó cũng là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây hại có thể sinh sôi phát triển. Vì vậy các gia đình cần phải nhanh chóng giải quyết tình trạng này để luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình.

 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt sở hữu một quy trình chuyên nghiệp

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt sở hữu một quy trình chuyên nghiệp

 

An tâm cùng nạo vét hố ga Quận 10 Sông Việt chuyên nghiệp và chất lượng

Nạo vét hố ga là một công việc đòi hỏi cần có chuyên môn vì khi tình trạng tắc nghẽn không được giải quyết triệt để sẽ làm ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh nơi bạn đang sinh sống.  Mùi hôi khó chịu bốc lên từ cống rãnh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, nhất là suy giảm hệ hô hấp của trẻ nhỏ và người cao tuổi. Bên cạnh đó, ở những vùng nước ứ đọng còn dễ sản sinh muỗi và côn trùng dễ gây bệnh cho trẻ nhỏ. Từ đó chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của việc nạo vét hố ga và đưa ra lựa chọn đơn vị thi công uy tín để giải quyết triệt để vấn đề này.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Sông Việt luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ và nâng cao chất lượng nghiệp vụ để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho tất cả khách hàng. 

Để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, công ty Sông Việt  luôn có quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp:

- Tiếp nhận chuẩn xác thông tin sơ bộ của khách hàng cung cấp. Ghi chú đầy đủ thông tin và đánh giá sơ lược về tình hình và thực trạng vấn đề của khách hàng. 

- Phía đại diện công ty sẽ cử nhân viên đến ngày hiện trường để khảo sát tình hình thực tế. Cùng khách hàng đưa ra biện pháp, hướng giải quyết sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất.

- Đạt thỏa thuận với khách hàng, đại diện Công ty Sông VIệt sẽ ký hợp đồng và báo giá nạo vét hố ga chi tiết cho quý khách hàng theo từng khoản mục rõ ràng và chi tiết giúp khách hàng nắm rõ hơn.

- Điều phối nhân viên kỹ thuật và máy móc thiết bị hiện đại đến tiến hành thực hành nạo vét hố ga.

- Vệ sinh khu vực tiến hành thi công, trả lại một mặt bằng gọn gàng cho chủ hộ gia đình.

- Nhận thanh toán từ khách hàng và xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu.

 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt - Bạn của mọi nhà

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt - Bạn của mọi nhà

 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt luôn đem đến một dịch vụ hoàn hảo cho tất cả người dân, gia đình sinh sống tại khu vực quận 10. Khi quý khách hàng có nhu cầu về nạo vét hố ga, thông cống nghệt, rút hầm cầu hay vệ sinh bồn nước thì hãy liên hệ với công ty Sông Việt qua số hotline 0977 877 976 - 0917 880 008 để được tư vấn và xử lý nhanh nhất. Dịch vụ nạo vét hố ga quận 10 Sông Việt uy tín trên từng dịch vụ.

 

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết