icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Nạo vét hố ga Công Ty Sông Việt - Giải pháp thông thoáng môi trường

Trong các sự cố về đường cống thì sự cố về hố ga thường gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng. Nó gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hàng ngày của các gia đình cũng như môi trường quanh khu vực sống. Đặc biệt, khi hố ga lâu ngày không nạo vét dẫn đến bị tắc nghẽn nặng khiến bạn tốn nhiều thời gian, tiền bạc để xử lý. Do vậy, trong bài viết ngắn dưới đây hãy cùng Công Ty Sông Việt tìm hiểu về vai trò của hố ga cũng như tầm quan trọng của việc nạo vét hố ga định kỳ nhé!

 

dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ

 

 

Vai trò của hố ga trong cuộc sống hàng ngày

 

Thu và thoát nước: Vào mùa mưa, nhất là vào những ngày có mưa lớn, lượng mưa nhiều khiến tình trạng ngập lụt dễ xảy ra cũng như khiến rác thải bị nước cuốn trôi nổi khắp nơi gây ô nhiễm môi trường, chính vì thế hố ga có nhiệm vụ thoát nước để giải quyết gọn nhẹ vấn đề này.

 

Thay đổi độ dốc và dòng chảy: Nhờ chức năng này mà nó đã giúp cho nước ngập bị hút đi nhanh hơn. Bên cạnh đó, hố ga là nơi giao nhau giữa rất nhiều đường ống nên có thể điều tiết lưu lượng dòng chảy và giúp lắng đọng rác thải để không bị nghẹt cống.

 

Chính vì vậy, với lượng rác mà chúng ta thải ra môi trường hàng ngày cộng với mưa lớn khiến cát sình, lá cây cũng trôi xuống khiến hố ga bị lấp đầy. Sau nhiều năm nếu không được nạo vét sẽ là nguyên nhân dẫn đến nghẹt hố ga. Thế nhưng, hố ga lại là một phần của đường cống thoát nước và chất thải nối trực tiếp đến từng hộ gia đình, nếu hố ga bị nghẹt sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt từ trong nhà ra ngoài đường gây nhiều phiền toán cho các sinh hoạt trong gia đình. 

 

 

Sự cần thiết của việc phải nạo vét hố ga thường xuyên

 

 dịch vụ nạo vét hố ga

Nạo vét hố ga định kỳ mang lại sự thông thoáng cho gia đình và môi trường sống 

 

 

Lượng nước vào mùa mưa ở Việt Nam rất lớn, hệ thống thoát nước phải hoạt động liên tục nhưng tình trạng ngập úng vẫn không thay đổi đáng kể. Nguyên nhân của việc này cũng là do hố ga thường xuyên bị tắc nghẽn cản trở quá trình tiêu thoát nước. Không chỉ vậy, các chất thải lâu ngày tồn đọng không được xử lý kịp thời dưới hố, khi lượng nước lớn đổ xuống sẽ khiến môi trường bị ô nhiễm bốc lên mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra nạo vét hố ga định kỳ để kịp thời phát hiện ra những trường hợp cần được xử lý ngay lập tức nhất là trong mùa mưa lũ.

 

 

Vì sao bạn nên chọn và sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga của Công Ty Sông Việt?

 

 nạo vét hố ga tphcm

Công Ty Sông Việt - Địa chỉ chuyên nạo vét hố ga chuyên nghiệp, giá rẻ và sạch sẽ nhất tại TP.HCM

 

Công Ty Sông Việt - Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, chuyên nghiệp và sạch sẽ nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, xe chở chuyên dụng, Sông Việt đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nạo vét hố ga tphcm tốt nhất với phương châm hoạt động: “Dịch vụ nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng – Không mất vệ sinh – Không mùi hôi thối”. Vì thế khi đến với Sông Việt, bạn có thể hoàn tâm yên tâm sử dụng dịch của chúng tôi, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 để được chúng tôi tư vấn chi tiết cũng như hỗ trợ kịp thời nhé!

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT
Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM
                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, Tp. HCM
Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008
Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com
Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết