icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Nạo bùn hố ga? Sông Việt phục vụ bà con Cai Lậy

 

 

Theo dõi Sông Việt trên  

 

Hố ga vai trò vô cùng quan trọng vì đây là nơi gia đình chứa đựng các loại rác thải sinh hoạt. Bùn hố ga trừ khi được nạo vét thường xuyên để lưu thông dòng chảy bên trong hố ga, nếu không nước sẽ rất khó quay trở lại.

Rất tốn kém để xử lý. Nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài sẽ tạo môi trường cho muỗi và các loại giun sán dễ sinh sôi. Vì vậy, nên nạo vét hố ga thường xuyên để giảm thiểu những hậu quả khôn lường.

 

Sơ lược về dịch vụ hố ga ở Cai Lậy Tiền Giang

Hố ga là một trong những hố dưới cống. Một cái nắp được gắn vào hố, giúp giải quyết các vấn đề môi trường dễ dàng hơn. Hố ga là một phần của phần cống thoát nước và thường được thiết kế thấp so với bề mặt của cống để các chất thải, cặn bã có thể chảy xuống phía dưới tránh tắc nghẽn.

 

nạo hố ga giá rể tại cai lậy tiền giang

 

Nạo vét hố ga tại tại Cai Lậy - Tiền Giang - công ty Sông Việt

 

Nói cách khác, hố ga là một phần của hệ thống thoát nước thải nhưng thường được thiết kế thấp hơn nhiều so với hệ thống cống thoát nước nên bạn có thể thấy rác, đất lắng xuống khi đi qua hố ga. Như vậy, thay vì phải nạo vét và làm sạch toàn bộ đường ống thoát nước, công nhân có thể nạo vét hố ga bằng cách nhấc toàn bộ nắp hố ga lên một cách đơn giản.

Phải nói đến tác dụng của hố ga như làm sạch đường ống, thu nước, chuyển hướng dòng chảy, vượt qua nhiều đường ống và lắng đọng một số cặn bẩn tránh tắc đường ống.

 

Tại sao cần phải nạo bùn hố ga?

Hố ga đóng một vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó luân chuyển chất thải trong nhà nhanh chóng và ngăn chất thải ứ đọng trong cống. Bùn hố ga nếu không được nạo vét thường xuyên sẽ làm cho hố ga bị tắc nghẽn không lưu thông được khiến nước sẽ trào ngược vào trong nhà. Tuy nhiên, bạn không thể tự mình nạo bùn hố ga. Để tránh tình trạng hố ga bị tắc, bạn nên thuê dịch vụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp để loại bỏ hoàn toàn và hiệu quả nhất bùn đất trong hố ga.

 

Các hố ga đã có từ lâu và tôi không thể nhớ lần cuối cùng chúng được làm sạch là khi nào. Hay bạn đã sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga, đã đến lúc nghĩ đến cách nạo vét bùn hố ga. Ngoài ra, nếu dòng nước thải chảy chậm trong nhà của bạn, quá trình thoát nước sẽ không diễn ra ngay lập tức và sẽ mất nhiều thời gian hơn để rút hết lượng nước bạn đã sử dụng.

 

Thật không may, mùa mưa sẽ kết thúc sớm. Khi nạo vét bùn tầng hầm, hố ga quý khách có thể lựa chọn vị trí có thể thi công với chi phí hợp lý, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có đơn giá nạo vét bùn. Những nguyên nhân trên chỉ là những tình huống nhỏ, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác có thể xảy ra, nhưng nếu thực sự cần tìm ra những vấn đề này, bạn sẽ thấy một số triệu chứng được mô tả dưới đây.

 

Dấu hiệu nhận biết cần nạo bùn hố ga

 

dấu hiệu cần nhận biết nạo bùn hố ga

Dấu hiệu nên thuê dịch vụ nạo bùn hố ga

 

  • Dấu hiệu đầu tiên là thoát nước chậm. Hơn nữa, nếu có khả năng bị tràn, đây là tình huống tồi tệ nhất mà bạn có thể gặp phải. Đây là những dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn có thể phát hiện để nạo vét hố ga kịp thời.

 

  • Hệ thống thoát nước năm nay tốt. Nhưng khi cơn mưa đầu mùa ập đến, bỗng nhiên hệ thống thoát nước kém, bốc mùi hôi thối, tràn và ngập. Sau đó là thời gian để khắc phục tình hình. Sau khi tạnh mưa, hãy chọn một ngày nắng ráo để nạo vét bùn đất trong nhà. Chọn một ngày nắng ráo để có thể dọn dẹp tình hình khó khăn mà không bỏ mặc. Ngoài ra, chuẩn bị cho cơn mưa mới. Nhưng không lo tắc đường.
  • Và cuối cùng, đã đến lúc nạo vét hố ga, đường hầm, cống rãnh trong nhà bạn. Nếu tình hình trở nên tồi tệ đến mức bạn thực sự phải bỏ mặc nó, thì cái giá phải trả không còn rẻ nữa.

 

Bảng giá nạo bùn hố ga tại Cai Lậy của công ty Sông Việt

Trên thực tế, đơn giá nạo bùn hố ga hiện nay chỉ là giá trị tham khảo vì nó thay đổi tùy thuộc vào vị trí hố ga và khối lượng cần thi công.

Đơn giá nạo vét bùn tại Cai Lậy tham khảo được tính theo khối và cụ thể như sau:

Phí nạo bùn hố ga của Sông Việt dao động từ 500.000đ đến 1.000.000đ tùy theo tình hình khảo sát.

 

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì công ty luôn có quy trình rõ ràng. Sông Việt sẽ cử nhân viên xuống thực tế ở Cai Lậy để kiểm tra và đưa ra đề xuất với khách hàng. Khi khách hàng chấp thuận với đề xuất, chúng tôi sẽ tiến hành nạo vét hố ga hoàn toàn an toàn và kín đáo để bạn yên tâm. 

 

 

Mức giá nạo vét hố ga của công ty Sông Việt vô cùng hợp lý

 

Mức giá nạo vét hố ga Cai Lậy của công ty Sông Việt vô cùng hợp lý

 

Lưu ý: Đây là bảng giá mang tính chất để tham khảo. Lệ phí khác nhau tùy thuộc vào điều kiện của vị trí nơi bùn sẽ được nạo vét. Giá này cho một đơn vị nạo vét trục cho bạn biết điều gì đó về chi phí của ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên chúng tôi xin khẳng định công ty chúng tôi là nhà máy nạo vét hố ga giá rẻ nhất tại TP.HCM. Chất lượng cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

Chúng tôi không chỉ cung cấp đơn giá hút bùn mà còn cung cấp các thông tin liên quan đến những dịch vụ khác. Sông Việt luôn đảm bảo chất lượng và uy tín dịch vụ, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

Mọi thông tin liên hệ - thắc mắc - hoặc cần sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ số Hotline: 0977 877 976 - 0917 880 008 hoặc truy cập website: https://hutcong.com/

 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

- Sông Việt - 

 

0/5

Đánh giá bài viết