icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Hút sạch bể phốt trong vòng 30 phút - 99% sạch bong kin kít

 

Theo dõi Sông Việt trên  

 

Dịch vụ hút bể phốt hiện nay khá phổ biến ở các thành phố lớn, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, chính sự phát triển đa dạng, phong phú như vậy đòi hỏi mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần đưa ra lựa chọn phù hợp cho đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng nhất. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh được đơn vị nào là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình tốt nhất.

 

Đơn vị nào hút bể phốt uy tín, chất lượng tại TP. HCM ?

 

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt nhanh tại TP. HCM uy tín nhất? Bạn cần được đảm bảo bể phốt được dọn sạch sẽ và hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài? Địa chỉ nào đang cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại TP. HCM giá rẻ?

 

Đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng Sông Việt

 

 

Đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng Sông Việt

 

Công ty Sông Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông hút bể phốt nhanh nhất, chỉ mất 30 phút đạt được 99% sạch bong kin kít. Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng trên khắp địa bàn TP. HCM trong những năm gần đây.

 

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại TP. HCM đảm bảo hàng đầu

Cam kết hút bể phốt tại Cầu Giấy sạch đến 99% sạch bong kin kít chỉ trong vòng 30 phút, loại bỏ toàn bộ chất thải, chất vô cơ khó phân hủy, tóc rối, đồ vật, rác thải,… lọt xuống bể phốt gây tắc nghẽn. Trả lại cho bể phốt và nhà vệ sinh của bạn sự ổn định.

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt TP. HCM đảm bảo hàng đầu

Chất lượng dịch vụ hút bể phốt TP. HCM đảm bảo hàng đầu

 

Thời lượng làm việc của chúng tôi là 24/7. Tiếp nhận và giải quyết ngay những trục trặc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, chúng tôi làm việc liên tục, không nghỉ thứ 7, chủ nhật, không nghỉ lễ, Tết.

Công ty chúng tôi nằm trên địa bàn TP. HCM, chúng tôi có mặt và phục vụ khách hàng nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi.

Sở hữu những máy móc hiện đại, tiên tiến, chúng tôi đảm bảo tiến độ công việc luôn nhanh gọn.

Đảm bảo hút bể phốt không cần đục phá, không gây ô nhiễm khu vực xung quanh.

Cam kết xử lý nước thải, chất thải từ việc hút bể phốt đúng quy trình, công đoạn xử lý nước sạch. Có giấy tờ xác minh rõ ràng.

Cam kết dịch vụ hút bể phốt tại TP. HCM giá rẻ nhất đến khách hàng.

Nhận hút bể phốt tại TP. HCM giá rẻ dù bạn có ở ngõ, hẻm nhỏ, không thuận tiện về giao thông, chúng tôi vẫn có những phương án hiệu quả để có thể hợp tác với bạn.

Đầy đủ hóa đơn VAT cho những đơn vị có yêu cầu.

Ưu đãi mạnh cho những khách hàng quen thuộc, sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều lần và những khách hàng có hợp đồng hút bể phốt tại TP. HCM với khối lượng công việc lớn.

Thường xuyên tổ chức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, nhằm mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại TP. HCM uy tín giá đã rẻ nay còn rẻ hơn rất nhiều.

Công ty TNHH Môi trường Sông Việt là đơn vị có thâm niên hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường

 

Công ty TNHH Môi trường Sông Việt là đơn vị có thâm niên hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường

Được thành lập từ rất sớm, Công ty TNHH Môi trường Sông Việt là đơn vị có thâm niên hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, với địa bàn hoạt động chỉ trong khu vực nội thành. Cho đến nay, được sự ủng hộ, tin cậy và động viên mạnh mẽ từ phía khách hàng cùng với sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi từ phía chúng tôi, Sông Việt đã phát triển rộng khắp trên hầu hết các tỉnh thành khu vực miền bắc, nhằm mục đích mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thuận lợi nhất và giá rẻ nhất.

 

Hầu hết những khách hàng sử dụng qua dịch vụ hút bể phốt tại TP. HCM uy tín của công ty chúng tôi đều có những phản hồi tích cực đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi và có ý định hợp tác vào những lần sau. Đó chính là thành công to lớn nhất, mang nhiều ý nghĩa và cổ vũ tinh thần cho công ty chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

 

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com - congtysongviet.com

 

0/5

Đánh giá bài viết