icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Hút bể phốt Bình Tân giá rẻ, bảo hành chất lượng và nhanh chóng

 

 

Bể phốt của gia đình bạn đã được sử dụng trong một thời gian dài. Bạn không biết bể phốt nhà mình đã đầy hay chưa, nếu bể phốt đầy thì nên xử lý như thế nào. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây của Công ty Sông Việt sẽ giúp bạn rõ hơn về quá trình hút bể phốt, đồng thời chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ hút bể phốt giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh.

 

Nguyên lý hoạt động của bể phốt

 

Bể phốt hoạt động dựa vào sự phân hủy các chất thải của vi sinh vật trong bể. Khi bạn đi vệ sinh hoặc sử dụng nhà tắm - WC rồi xả nước thì nước và các chất thải sẽ theo đường ống chảy xuống bể phốt. Ở đây đã có một lượng nước nhất định, dưới đáy là lớp bùn với rất nhiều vi sinh vật.

 

Chất thải rắn, kim loại nặng, vật chất khó tiêu hủy sẽ lắng dưới đáy bể còn chất thải lỏng, hợp chất lơ lửng sẽ tràn qua ngăn lọc (bể tự hoại 3 ngăn) hoặc ngăn lắng (bể tự hoại 2 ngăn). Theo thời gian, các chất thải rắn sẽ được vi sinh vật phân hủy rồi trở thành bùn bể phốt còn những thứ không thể tiêu hủy thì lẫn vào trong lớp bùn bể phốt.

 

Tìm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ quận Bình Tân, vui lòng liên hệ 0977 877 976 - 0917 880 008

 

Tìm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ quận Bình Tân, vui lòng liên hệ 0977 877 976 - 0917 880 008

 

Ở ngăn lọc và ngăn lắng, những hợp chất kia sẽ được phân hủy lần nữa trước khi chính thức thải ra ngoài môi trường. Bể phốt có nhiều vi sinh vật và lớp bùn trong bể không quá đầy thì nước thải sẽ trong và đảm bảo an toàn cho môi trường.

 

Tại sao phải hút bể phốt?

 

Thông thường, người ta sẽ tiến hành hút bể phốt vì những lí do sau:

 

 Lý do nào đó phát sinh (thay đổi nhiệt độ, môi trường bên ngoài, hóa chất…) khiến vi sinh vật chết đi nên không có đủ lượng vi sinh vật cần thiết để phân hủy chất thải khiến bể phốt bị đầy, nước thải ra môi trường không được lọc kĩ gây ô nhiễm.

 

 Nhu cầu sử dụng tăng cao đột biến, thời gian sử dụng quá lâu khiến lớp bùn bể phốt ngày càng dày lên. Tình trạng này kéo dài khiến bể phốt quá đầy, giảm hiệu quả tự hoại của bể.

 

 Trong quá trình sử dụng, những chất vô cơ theo đường ống trôi xuống bể phốt (vật bằng kim loại, nhựa, giấy vệ sinh…). Đến một thời điểm nào đó, những vật này tích tụ quá nhiều sẽ gây tắc cống và quá tải bể phốt.

 

 Chính vì những lý do trên nên bạn hãy chuẩn bị 1 tấm lọc trong nhà vệ sinh để ngăn các vật cản rơi xuống bể phốt và lên kế hoạch hút bể phốt định kỳ để bể phốt hoạt động thật hiệu quả.

 

Quá trình hút bể phốt như thế nào?

 

Công ty Sông Việt là công ty môi trường uy tín được nhiều người lựa chọn

 

Công ty Sông Việt là công ty môi trường uy tín được nhiều người lựa chọn

 

Quy trình hút bể phốt sẽ có các bước sau:

 

 Tiến hành đục bể phốt trong trường hợp bể phốt được thiết kế theo kiểu cũ nên đường ống quá nhỏ hoặc đường ống nằm sâu bên trong tường.

 

 Luồn ống hút từ xe hút bể phốt vào trong bể phốt thông qua đường ống thoát nước.

 

 Thực hiện hút nước thải cùng bùn trong bể phốt ra khỏi hầm chứa.

 

 Kiểm tra xem các chất thải đã được hút thành công chưa, hãy nhớ rằng người ta sẽ không hút được hết 100% lượng bùn trong bể phốt mà chỉ hút được khoảng 80-90% thôi. Sau khi hút xong, họ sẽ tiến hành bơm lại nước vào trong bể đến 60-80% thể tích bể thì dừng lại.

 

 Cuối cùng họ sẽ đậy nắp bể phốt lại rồi trát vữa cho khít nếu phải đục tường ở bước đầu tiên.

 

Công ty Sông Việt: Cung cấp dịch vụ hút bể phốt Bình Tân giá rẻ, chất lượng

 

Trong tình trạng bể phốt sắp đầy hoặc đã đầy, bạn phải tìm cách xử lý ngay lập tức. Và biện pháp giải quyết tốt nhất trong trường hợp này là thông hút bể phốt. Tất nhiên bạn sẽ không thể nào tự mình thực hiện, vì thế hãy tìm kiếm một đơn vị hút bể phốt uy tín như Công ty Sông Việt.

 

Hãy nhớ hút bể phốt định kỳ để bể hoạt động hiệu quả

 

Hãy nhớ hút bể phốt định kỳ để bể hoạt động hiệu quả

 

Sông Việt tự hào là công ty môi trường được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Xử lý nhanh gọn mọi tình trạng bể phốt, dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ bảo hành chu đáo chính là điểm mạnh của chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu thông tắc hút bể phốt giá rẻ, vui lòng liên hệ hotline 0977 877 976 - 0917 880 008 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:  hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết