icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Nạo vét hố ga

Dịch vụ nạo vét hố ga nhanh chóng – giá rẻ tại Vĩnh Hưng

 

Theo dõi Sông Việt trên  

 

Hố ga bị tắc nghẽn là nỗi ám ảnh rất lớn cho rất nhiều người bởi tình trạng nước thải không được trôi xuống hầm, gây ra mùi hôi thối do sự phát triển của vi khuẩn trong nước thải. Nạo vét hố ga là giải pháp xử lý hiệu quả nhất khi xảy ra tình trạng hố ga bị nghẹt, giúp trả lại sự thông thoáng cho dòng chảy sinh hoạt của chúng ta. Hiểu được sự cần thiết và cấp bách trong việc xử lý hố ga bị đầy hoặc nghẹt, Công ty Sông Việt ra đời với sứ mệnh xử lý nhanh chóng tình trạng khó chịu này giúp trả lại lối sinh hoạt bình thường, thoải mái cho quý khách.

 

 

Lưu ngay địa chỉ nạo hố ga giá rẻ tại Vĩnh Hưng

 

Các biểu hiện báo hiệu bạn nên thuê dịch vụ nạo hố ga?

 

 

Khi nào thì nên thuê dịch vụ nạo hố ga?

 

Trong quá trình sinh hoạt, hố ga sẽ không thể tránh khỏi tình trạng bị đầy do lượng chất thải đổ xuống đã quá lâu không được nạo vét thông thoáng. Sông Việt sẽ chỉ ra một số dấu hiệu mà bạn nên thuê dịch vụ nạo hố ga ngay nếu không muốn quá trình sinh hoạt gia đình và nơi bạn sống bị gián đoạn:

 

 Khi mưa lớn kéo dài, nước dưới cống rãnh bị trào ngược ra ngoài khiến rác thải trôi nổi lềnh bềnh trên đường là dấu hiệu cơ bản cho thấy hố ga đã bị tắc nghẽn. 

 

 Khu bạn sinh sống hoặc nhà ở bốc mùi cống rãnh hôi thối, gây khó chịu trong quá trình hít thở. Đó là do hố ga dưới cống đã bị nghẹt và những chất bẩn tích tụ lâu ngày sẽ được dịp bùng phát trở thành nỗi ám ảnh cho con người.

 

 Nước thải trong gia đình trôi xuống hầm rất chậm hoặc không thoát được gây ra tâm lý khó chịu cho nhiều người. Đặc biệt, hiện tượng này làm vi khuẩn có cơ hội phát triển và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

 

Vài lưu ý để chọn được địa chỉ nạo hố ga uy tín?

 

 

Chọn địa chỉ nạo hố ga uy tín để chấm dứt triệt để tình trạng nghẹt hố ga

 

Trong trường hợp không có kinh nghiệm xử lý tại nhà, bạn nên nhờ đơn vị bên ngoài tiến hành dịch vụ nạo hố ga để xử lý sớm tình trạng khó chịu này. Nếu muốn giải quyết chấm dứt tình trạng hố ga bị nghẹt, đảm bảo không tái đi tái lại, bạn nên lựa chọn kỹ địa chỉ nạo hố ga uy tín, chất lượng. Dưới đây là một vài gợi ý của chúng tôi:

 

 Tiến hành tham khảo thông tin của cơ sở nạo hố ga từ nhiều nguồn khác nhau như: trên website chính thức của công ty, trên mạng internet, xem review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ, hoặc hỏi ý kiến người thân quen đã thuê dịch vụ nạo hố ga để tìm được địa chỉ tin cậy.

 

 Tham khảo kỹ mức giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Lưu ý, tránh các cơ sở báo mức giá quá thấp so với mặt bằng chung. Bởi giá thấp thường đi đôi với tình trạng không hiệu quả như nạo không sạch hố khiến tình trạnh hố ga nghẹt cứ tái diễn nhiều lần, làm mất nhiều thời gian và tiền bạc của chúng ta. Ngoài ra, việc tham khảo trước mức giá cũng giúp bạn tránh được rủi ro phải đóng thêm tiền do phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ.

 

 Tham khảo đầy đủ tất cả các chế độ hậu mãi, bảo hành dịch vụ trước khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Điều này giúp bạn yên tâm nếu chẳng may xảy ra tình trạng không như mong muốn.

 

Dịch vụ nạo hố ga mang đến những lợi ích gì?

 

 

Dịch vụ nạo hố ga giúp lưu thông dòng chảy tốt hơn

 

Mỗi dịch vụ ra đời đều mang lại lợi ích ít nhiều cho con người, dịch vụ nạo hố ga cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là một vài lợi ích từ dịch vụ nạo hố ga mang đến cho bạn:

 

 Giúp chất thải sinh hoạt, nước mưa trôi nhanh xuống cống rãnh. Người tham gia giao thông sẽ bớt nỗi lo về đường sá ngập úng với rác nổi lềnh bềnh sẽ hoàn toàn biến mất hay gây nguy hiểm trong quá trình lái xe.

 

 Bảo vệ cho môi trường sống luôn được sạch đẹp, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây ra nhiều mùi hôi thôi khó chịu.

 

 Giải quyết dứt điểm tình trạng chất thải hố ga bị trào ngược gây mất thẩm mỹ cho đường sá, khu phố.

 

 Giúp lưu thông dòng chảy tốt hơn, tránh tình trạng tắc nghẽn trong ống cống thoát nước gây nhiều hệ lụy không ngờ tới.

 

Công ty Sông Việt chuyên nạo hố ga nhanh chóng – giá rẻ tại Vĩnh Hưng

 

 

Sông Việt cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách

 

Với sự xuất hiện của hàng loạt công ty chuyên nạo hố ga – thông cống như hiện nay, Sông Việt tự tin mang đến diện mạo nổi bật hơn cả bởi chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Chúng tôi đã trang bị đầy đủ tất cả các cơ sở vật chất chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau từ khách hàng và cả các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, Sông Việt có sẵn đội ngũ nhân viên đông đảo với tác phong làm việc chuyên nghiệp, sẵn sàng tiến hành công việc ngay khi quý khách liên hệ đến công ty.

 

Nếu đang cần tìm địa chỉ nạo hố ga nhanh chóng – giá rẻ tại khu vực Vĩnh Hưng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977 877 976 - 0917 880 008 để được tư vấn sớm nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

 

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết