icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Dịch Vụ

Sông việt nhận lắp đặt hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, công nghiệp

Với hệ thống thoát nước trong nhà hay tại các khu công nghiệp, bên cạnh thi công đường ống cấp nước thì hệ thống thoát nước thải cũng cần được lắp đặt thi công đúng kỹ thuật và khoa học. Hệ thống thoát nước thải sẽ giúp nguồn nước thải nhất là nước thải công nghiệp không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu đến nguồn nước đang sử dụng. Nhưng để hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả bạn cần tìm đến những đơn vị thi công uy tín và chất lượng. Theo dõi bài viết bên dưới của Sông Việt, để xem đó là đơn vị nào nhé!

 

nước thải sinh hoạt

Nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt cần có một hệ thống thoát đúng kỹ thuật và khoa học

 

Có những loại hệ thống thoát nước nào?

Hệ thống nước thải sinh hoạt

Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt là hệ thống giúp thoát nước thải sinh hoạt từ các công trình nhà ở, công trình công cộng và sinh hoạt của nhà máy. Sau khi qua công đoạn xử lý, nước thải sinh hoạt có thể tái sử dụng làm nước rửa nhà vệ sinh, tưới tiêu cho cây trồng...

 

Hệ thống nước thải công nghiệp

Hệ thống thoát nước thải công nghiệp là loại bỏ lượng lớn nước thải trong quá trình sản xuất. Để tiện lợi cho việc tái sử dụng, nó được chia làm nước thải công nghiệp không ô nhiễm và ô nhiễm theo từng mức độ. Với nước thải công nghiệp bị ô nhiễm nặng thì cần được xử lý và xả thải sau khi đạt tiêu chuẩn, còn nước thải ít bị ô nhiễm có thể tái sử dụng làm nước làm mát máy móc, nước rửa xe ô tô...

 

Hệ thống thoát nước mưa

Hệ thống này giúp nước mưa hoặc nước tuyết rơi không tồn đọng trên mái nhà của các nhà máy, các tòa nhà có mái che lớn hoặc các tòa nhà cao tầng.

 

Các bước lắp đặt hệ thống thoát nước thải tại Sông Việt

Đầu tiên cần lắp đặt hai hệ thống thoát nước thải riêng là: hệ thống thoát nước thải và hệ thống thoát nước mưa. Để ống thoát nước có thể chịu được sự va đập khi trong nước thải có các loại rác khác nhau, bạn nên sử dụng đai ôm ống hoặc giá đỡ.

 

nước thải công nghiệp

Đường ống hệ thống thoát nước thải

 

 

Loại ống nước nên dùng khi lắp đặt hệ thống thoát nước là ống PVC, cùng với đó là dùng keo dán ống chuyên dụng để nối ống nước và các phụ kiện lại với nhau. Đối với hệ thống thoát nước thải dù là nước thải sinh hoạt hay nước thải công nghiệp cũng cần sử dụng lưới, song chắn rác để ngăn rác thải dồn ứ gây tắc nghẽn ống thoát nước.

Dù là lắp hệ thống thoát nước dưới nền đất hay âm tường, cũng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những sự cố như: rò rỉ, tắc nghẽn... Cuối cùng khi lắp đặt xong hệ thống thoát nước, là bước chống thấm cho cả hệ thống ống nước để hạn chế tình trạng ống thoát nước xuống cấp và rò rỉ.

 

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp

- Tuyệt đối không đặt ống nối chữ "T" hoặc chữ "X" cho hệ thống thoát nước thải.

- Không sử dụng các ống nối phức tạp và hạn chế tối đa các nối cho đường ống nằm ngang trong hệ thống thoát nước thải.

- Hệ thống thoát nước vệ sinh từ bồn cầu và hệ thống thoát nước mưa cần bố trí cửa thăm để tiện thông rửa, vệ sinh toàn hệ thống.

- Tất cả cửa thăm phải bố trí ở phía dòng chảy hướng lên của bẫy nước và phải bố trí tại các bẫy nước của ống thoát chính ngang.

- Ống thoát nước có phương thẳng đứng cần lắp cửa thăm ở phía đáy ống.

 

Sông Việt – Đơn vị nhận tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp

Ngoài những dịch vụ như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga. Sông Việt còn là đơn vị chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải cho các công trình:

 

Sông Việt

Sông Việt chuyên thi công lắp đặt hệ thống thoát nước tại các khu công nghiệp, khu dân cư...

 

- Thiết kế lắp đặt hệ thống thoát nước cho nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp.

- Thiết kế thi công lắp đặt đường ống thoát nước thải sinh hoạt cho các tòa nhà, khu dân cư.

Nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống thoát nước thải, Sông Việt chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án khác nhau từ các nhà máy sản xuất đến các khu chung cư cao tầng, nhà hàng khách sạn, hay tại trường học, bệnh viện... Với năng lực hiện có của Sông Việt, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành mọi dự án theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 0977877976 - 0917880008 để được tư vấn chi tiết từ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi.

 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

0/5

Đánh giá bài viết