icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Dịch Vụ

Dịch vụ xử lý chất thải sinh hoạt, công nghiệp tại Châu Thành - Long An

Tốc độ đô thị hóa tăng nhanh cùng với sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế trong những năm qua đã gây ra tác động đáng kể đến môi trường Long An. Chất lượng môi trường có chiều hướng giảm, đây chính là mối nguy hại đối với đời sống và sự phát triển bền vững của tỉnh. Vì vậy các cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp cùng người dân địa phương phải có ý thức bảo vệ môi trường, xử lý rác thải và quản lý rác thải đúng cách. Khi cần xử lý chất thải sinh hoạt + công nghiệp, mọi người hãy liên hệ với những đơn vị chuyên nghiệp như Sông Việt để được hỗ trợ giải quyết theo quy trình chuẩn, hiệu quả và an toàn.

xử lý chất thải

 

Hãy cùng Công ty Sông Việt chung tay kiến tạo môi trường xanh

Tác hại nặng nề khi không xử lý chất thải đúng cách

Càng ngày rác thải càng tràn lan ở khắp mọi nơi, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bãi rác nằm bên lề đường, rác không được xử lý lý khiến mùi hôi thối bốc lên. Thậm chí, nhiều khu vực có treo biển “cấm đổ rác” nhưng bên cạnh tấm biển ấy lại là đống rác chất cao như một sự thách thức và cho thấy ý thức kém của nhiều người.

Đồng thời, khu vực sông suối kênh mương cũng không ngoại lệ. Có nhiều đơn vị xả chất thải chưa qua xử lý ở những khu vực hoang vắng làm rác thải nổi lềnh bềnh, nguồn nước bị ô nhiễm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan và môi trường. Chúng hủy hoại nguồn sinh vật và tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến sức khỏe con người. Những ngôi làng ung thư đã không còn là trường hợp hợp khan hiếm.

Chất thải bị xử lý sai cách là vấn đề được dư luận thế giới quan tâm trong nhiều thập kỷ. Một báo cáo gần đây có biết rằng việc rác thải bị xử lý sai cách có thể khiến hàng trăm nghìn người chết đi mỗi năm. Những quốc gia nghèo thường không thu gom rác thải làm rác tích tụ lại khiến cho bệnh dịch lây lan. Việc đốt rác có thể vô tình làm phát thải độc tố có hại và gây ô nhiễm không khí.

xử lý chất thải

 

Tình trạng rác thải công nghiệp đổ đống tại những khu đất trống

Rác thải là điều không thể tránh khỏi nhưng quan trọng là chúng ta phải xử lý chất thải đúng cách. Hãy có ý thức phân loại rác thải và tìm đến những đơn vị uy tín để xử lý chúng theo quy trình chuẩn. Các công ty môi trường sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau, vì vậy hãy nghiên cứu và lựa chọn công ty phù hợp với yêu cầu của mình nhé.

Sông Việt cung cấp dịch vụ xử lý chất thải toàn diện tại Châu Thành - Long An

Bạn đang sống tại Châu Thành? Gia đình của bạn và doanh nghiệp của bạn đang có quá nhiều chất thải? Vậy cách tốt nhất để giải quyết tất cả là gì? Hãy liên hệ với Công ty Sông Việt qua đường dây nóng 0977 877 976 - 0917 880 008 để được thu gom và xử lý chất thải với chi phí hợp lý. Đơn vị cam kết xử lý toàn bộ chất thải phát sinh của khách hàng bằng công nghệ cao với quy trình khép kín.

Chúng tôi phục vụ thu gom - xử lý chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt, chất thải y tế trên địa bàn huyện Châu Thành nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cơ bản như hút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, vệ sinh bồn nước, xử lý mùi hôi, vệ sinh nhà, cung cấp phân vi sinh

Bạn có thể tin tưởng lựa chọn Sông Việt vì đơn vị có năng lực pháp lý minh bạch, cơ sở hạ tầng tốt, công suất xử lý lớn, có thể xử lý hầu hết các loại chất thải (kể cả chất thải nguy hại). Tùy thuộc vào thành phần và tính chất của chất thải mà chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất (có thể là phương pháp nhiệt, chôn lấp, ủ sinh học, hóa lý…).

xử lý chất thải

 

Chất thải được Sông Việt vận chuyển bằng xe chuyên dụng

Vì sao bạn nên hợp tác với Công ty Sông Việt?

Công ty đã được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

 Công ty sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm, thái độ tốt, luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

 Giá cả hợp lý cho từng dịch vụ.

 Tiếp nhận yêu cầu và có mặt nhanh chóng, xử lý linh hoạt mọi trường hợp.

 Công ty có những gói khuyến mại cho các đối tác và khách hàng thân thiết.

 Công ty thường xuyên nâng cao kỹ năng + kiến thức cho nhân viên, cập nhật những công nghệ xử lý mới nhất.

 Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

 Chế độ bảo hành chu đáo, có mặt kịp thời.

xử lý chất thải

 

Nhà máy xử lý rác thải được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Quy trình thu gom - xử lý chất thải của Sông Việt

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, lưu lại những thông tin cơ bản.

 Cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, tư vấn, báo giá và lên hợp đồng khi đôi bên đã đạt được thỏa thuận.

 Điều động nhân lực + xe vận chuyển + trang bị cần thiết đến thu gom, phân loại và vận chuyển chất thải về nơi xử lý.

 Xử lý chất thải bằng phương pháp phù hợp, ưu tiên những giải pháp thân thiện với môi trường.

 Cung cấp đẩy đủ giấy tờ pháp lý liên quan đến việc xử lý rác thải.

xử lý chất thải

 

Không chỉ phục vụ xử lý rác thải, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến môi trường. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với Sông Việt theo thông tin sau:

 

CÔNG TY SÔNG VIỆT

Địa chỉ:   1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

                 11/6 Đường số 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline:   0977 877 976 - 0917 880 008

Email:      moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website: hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết