icon-diachi  1870/1/98/9 Tỉnh Lộ 10, P. Tân Tạo, Bình Tân, TPHCM
icon-diachi  36/34 Tân Chánh Hiệp 13 , P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Youtube Facebook Twitter Google

Dịch Vụ

Chuyên cung cấp phân hầm cầu - giá rẻ uy tín - giao tận nơi - miền nam, miền tây, miền trung

Phân hầm cầu có phổ biến ở ngoài thị trường không ?

   Hiện nay trên thị trường phân hầm cầu chưa được phổ biến ngoài thị trường nhiều vì lý do không đủ để phân phối và cung ứng cho các nhà phân phối và đại lý. Cho nên phân hữu cơ hầm cầu rất hiếm cho nông dân trồng chọt tiêu dùng. có rất nhiều người lên google.com  tìm kiếm phân hữu mà không có đơn vị nào bán phân hầm cầu chỉ bán phân hữu cơ phân heo, phân gà, phân dê, phân bò, phân trâu, phân dơi, phân vi sinh, đó là những phân hữu cơ được phổ biến nhất khi bạn lên google tìm kiếm.

Phân hữu cơ hầm cầu có tác dụng như thế nào khi bạn sử dụng ?

Trước khi phân tích tác dụng về phân hữu cơ hầm cầu thì chúng ta nên tìm hiểu về các loại phân hữu cơ khác một tí để nhìn nhận loại nào tốt hơn xem chúng ta cùng phân tích nhé.

  1. Phân hữu cơ phân heo đa phần những nông dân nuôi heo tận dụng lấy phân heo để bón cây. cách này thì cũng rất tốt đó nhe vì heo ăn cám. trong thành phần cám heo có những động vật được nghiền nhỏ chộn chung vào cám cho nên phân heo cũng rất tốt khi bón cây.
  2. Phân bò, phân dê,phân trâu là những loại phân cũng rất phổ biến với người nông dân. mọi người thường đi hốt phân về phơi sau đó để bón vào cây, cũng có người nuôi trâu, bò, dê để lấy phân bón cây nhưng các động vật này thường ăn cỏ, cây nên phân không được tốt cho lắm vì nhu cầu thị trường không không đủ cung ứng cho nên người dân tận dụng.
  3. Phân hữu cơ phân dơi được những người nông dân ưa chuộng nhất vì tính chất phân rất tốt cho cây khi chúng ta bón, cho nên người nông dân nuôi dơi để lấy phân bón cho cây, nhưng cũng không đủ để giải quyết vấn đề về trồng chọt.
  4.  Phân hữu cơ vi sinh được các đơn vị xử lý nước thải xử lý xong, sau đó tận dụng chất thải rắn để làm phân hữu cơ, nhưng trong thành phần phân hữu cơ vi sinh có nhiều tạp chất và hóa chất trong khi xử lý vì thế phân vi sinh rất nóng, nếu bón cây thì cung rất tốt cho cây.
  5.  Còn phân hữu cơ hầm cầu thì sao ? phân hầm cầu được các đơn vị dịch vụ hút hầm cầu hút cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, công ty xí nghiệp, hút xong các đơn vị sẽ mang về bãi tập kết sau đó được nhà máy xử lý qua các công đoạn và được xấy khô thành phân hữu cơ hầm cầu. từ xưa đến tận bây giờ mọi người nông dân đều nói phân hầm cầu là tốt nhất vì phân hầm cầu được chiết xuất từ con người thải ra. và đã được nhiều người nông dân kiểm chứng sự hiệu quả của phân hầm cầu. khi chúng ta sài phân hầm cầu thì chúng ta sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phi khi trồng cây.
    Sông Việt - Chuyên cung cấp phân vi sinh số lượng lớn 

Phân hữu cơ hầm cầu thích hợp cho những loại cây nào

Phân hữu cơ hầm cầu được gọi là phân người, vì phân hầm cầu có độ nóng, chất hữu cơ rất tốt khi bón cây và làm xóp đất cho cây đạt nhiều năng xuất và giảm thiểu chi phí khi xịt các loại thuốc thực vật.

Những loại cây sau đây để chúng ta bón phân hầm cầu cho đúng liều lượng

Cây lâu năm

 

 

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG SÔNG VIỆT

Address: 1870/1/98/9 Tỉnh lộ 10, Phường Tân tạo, Bình Tân, TP.HCM

                 36/34 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

                 11/6 đường số 2, phường bình an, quận 2, tphcm

Tel:           0977 877 976 - 0917 880 008

Email:       moitruongsongviet.hcm@gmail.com

Website:   hutcong.com

5/5

Đánh giá bài viết